Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Tý: Tam hợp trợ sự nghiệp

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Mậu Thân, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Cục diện Tam hợp sẽ giúp sự nghiệp, tình cảm cải thiện. Nhưng cần cẩn thận ngày Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, mang điềm tinh thần, sức khỏe bất ổn.

Tử vi ngày 8/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 8/9/2019 tuổi Tý. Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, mang điềm bất an, lo lắng. Nên năng đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Ngày này cục diện Tam hợp giúp sự nghiệp, tình cảm thăng hoa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 8/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Mậu Thân. Sự nghiệp sẽ vô cùng thăng hoa. Ngày này có phúc tinh che chở nên dễ có được tiếng tốt. Vận sự nghiệp dễ đạt đỉnh cao. 

Lại thêm cục diện Tam hợp những dự định có khả năng được thực hiện mang lại kết quả cao. Tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn hành sự ổn thỏa, kết quả cao. Sẽ phát huy tài năng lãnh đạo. Đặc biệt là những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Lời nói có trọng lượng, khiến người khác e dè.

Chủ mệnh ngày này, các mối quan hệ xã giao rất tốt, có thể mở rộng mối quan hệ. Để nhận được sự giúp đỡ về sự nghiệp, tài vận sau này.

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 8/9/2019 

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Mậu Thân. Vận tài vận được sự nghiệp ảnh hưởng mang lại những tín hiệu khả quan. Tài lộc có thu, xuất hành thuận lợi. 

Ngày Mậu Thân, Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên không chỉ công danh mà tài vận cũng sẽ kéo tới. Ngày này tiền bạc không cần lo lắng, chi tiêu ít tốn kém. Gặp tháng Thân Dậu thì vận sự nghiệp đạt đỉnh cao mang lại không ít lợi lộc.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày Mậu Thân

Tử vi tình cảm ngày Mậu Thân. Xem tử vi cho thấy, ngày này tinh thần không ổn định, hay buồn rầu, lo lắng. Khó tìm được người để chia sẻ, giải tỏa áp lực. 

Với nữ mệnh đào hoa, nhân duyên sẽ được cải thiện, mang tới những cơ hội phát triển tình cảm. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn, tìm được người tâm sự, chia sẻ.

Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.  

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 8/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Mậu Thân. Dễ bị mất ngủ, khó ngủ do tinh thần bất an, hay suy nghĩ. Cần tìm cách chia sẻ, giải tỏa áp lực, lo lắng. Có thể tâm sự với bạn bè, người thân. Năng tới chùa cầu an, giúp tâm hồn thanh tịnh.

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top