Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp - Cơ hội thăng quan đổi vận

Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 4, tức ngày Ngày Canh Tuất, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Sửu thì tài vượng mà chức tước cũng thăng tiến.

Xem thêm

tử vi ngày 8/1/2020

Chính quan: biểu thị sự nghiệp về văn chương, địa vị. Nam giới mệnh Chính quan là chồng, nữ giới là con. Thiên ấn: tinh thông nghề nghiệp, ứng phó nhanh, nhiều tài, nhưng dễ cô độc, tàn nhẫn, ích kỷ. Cho nên ngày hôm nay với 12 con giáp, bạn nên tận dụng sự giúp đỡ của chính quan để hỗ trở bản thân mình, tăng cường các cơ hội thăng quan tiến chức. Sau đây sẽ là những luận giải chi tiết về tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Tý

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Hôm nay bạn may mắn gặp được Phúc Đức tinh che chở, quan hệ xã giao tiến triển tốt. Người theo nghiệp văn chương thì ý tưởng viết lách thăng hoa. Người theo nghệ thuật, văn học, âm nhạc, trang trí, thiết kế, thẩm mỹ sẽ gặp cơ hội phát triển, thể hiện khả năng. Hôm nay bạn có xu hướng thích làm việc một mình, tuy nhiên nếu có thể kết hợp cùng team sẽ giúp bạn đạt hiệu quả công việc cao hơn đấy.

Về tài vận, Hoa Cái tọa mệnh công việc đầu tư thuận lợi, bạn thông minh có tầm nhìn, mang đến vận may, nguy nan có thần tiên phù hộ. Nhưng thái độ cư xử khó tránh khỏi cao ngạo, lập dị, nên biết tiết chế kiểm soát.

Hôm nay, người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt. Được Phúc Đức tinh che chở, có lợi cho đường tình cảm. Chớ nên thể hiên bản thân quá mạnh mẽ mà giảm đi nét dịu dàng nữ tính, khiến đối phương khố tiếp cận bạn.

Bạn cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Sửu

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Sửu hôm nay cho thấy, tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tuất sinh cục diện tương hình. Trong công việc, hôm nay chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác, cần có kế hoạch chi tiết, cụ thể. Bạn nên tập trung giải quyết từng vấn đề nếu không dù có khả năng nhưng cũng khó mà chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Thu gọn cái đuối của mình, đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo.

Về tài vận, hôm nay được Thiên Ấn hỗ trợ, bạn phát huy được tài viết lách thăng hoa. Người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Vận trình tình cảm hôm nay, Nữ giới thì dễ cảm thấy cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Cả hai nên tìm cách chia sẻ, thấu hiểu với đối phương nhiều hơn.

Sức khỏe, hôm nay đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Hạn chế đồ dầu mỡ, an nhanh, dễ béo và mập mạp nhanh.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Dần

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Xem tử vi tuổi Dần ngày 8/1/2020 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần gặp được Tam hợp quý nhân. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Xử lỹ công việc thông minh, nhanh nhạy. Hôm nay bạn có cảm hứng với những thứ mới mẻ, trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Tìm ra cho bản thân nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo.

Về tài vận, nếu có những dự định đầu tư thì nên cân nhắc thực hiện, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Được Thái Cực quý nhân giúp đỡ, chăm chỉ học hành, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

Tình cảm sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, cơ hội phát triển quan hệ, gặp được người phù hợp. Những chuyến đi sẽ giúp bạn có được những mối quan hệ mới, tiếp xúc với nhiều người khả năng cao sẽ tìm được nửa kia như ý.

Sức khỏe, bạn nên chú ý những biểu hiện liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Hạn chế đến những chỗ ẩm ướt.

Tử vi tuần mới tuổi Tý (6/1/2020 – 12/1/2020): Công việc bận rộn, nhiều mới mẻ
Tử vi tuần mới tuổi Tý (6/1/2020 – 12/1/2020): Công việc bận rộn, nhiều mới mẻ
Tử vi tuần mới tuổi Tý (6/1/2020 – 12/1/2020): Công việc bận rộn, nhiều mới mẻ

Tử vi tuổi Tý 6/1/2020 – 12/1/2020: Thời gian giữa tuần sẽ có chút khó khăn cho người tuổi Tý. Cục diện tương phá khiến tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian cuối tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Mão

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Xem tử vi thấy răng con giáp Mão có điềm báo công việc thuận lợi, làm ăn tiến tới trong ngày. Bản mệnh được Lục Hợp quý nhân báo phúc thì công việc và sự nghiệp phần nhiều là phúc lộc. Tuổi Mão tính tình ôn hòa, nhu thuận, không thích những nơi xô bồ, buôn bán chợ búa. Ngày này bạn làm ăn có lộc nhưng không nên mở hàng hoặc tham gia đầu tư cho một kế hoạch mới vội.

Hãy làm những gì bạn giỏi nhất và giữ nguyên trong lĩnh vực của mình. Con giáp này tuy khéo léo những cũng có phần kém linh hoạt, vì vậy mà nếu phải bắt đầu một dự án mới thì tuổi Mão sẽ cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ thấu đáo và chu toàn. Dân gian có câu: "Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt nữa là đi buôn." Chính vì vậy mà ngày này bạn nên tránh làm điều mới để tránh đứt gánh giữa đường.

Về tình cảm, con giáp Mão có Nguyệt Đức quý nhân bảo hộ, đem lại những dấu ấn tươi sáng trong chuyện tình cảm. Nguyệt Đức là cát tinh phù hộ tốt lành trong mọi việc, đặc biệt là các vấn đề về tình cảm. Tuổi Mão lại có năng lượng dồi dào từ Lục Hợp cục hỗ trợ thì khả năng giao tiếp trơn tru, lời nói hay như tiếng chim hót. Vẫn nói phụ nữ yêu bằng tai, vì vậy mà nam mạng tuổi Mão đang có nhiều cơ hội để chinh phục trái tim nàng đó. Hãy tận dụng thời cơ này bạn nhé!

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Thìn

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Ngày này, tuổi Thìn có vận tài lộc rất vượng sắc. Lộc Mã quý nhân hiển hiện, đem lại tài vận hanh thông và những nguồn thu dồi dào. Lộc chủ về tài lộc – Mã chủ về sự trường tồn, do vậy Lộc – Mã thường dùng chung với nhau để chi phối và chỉ sự trường tồn của tài lộc.

Tử vi cho thấy bản mệnh sẽ ăn nên làm ra, tiền tài rủng rỉnh. Song, e rằng đó sẽ là điểm sáng duy nhất trong vận trình ngày hôm nay của tuổi Thìn. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặ địa chi ngày Tuất Thổ thì bản mệnh rơi vào cục diện tương xung. Công việc của bạn có dấu hiệu biến động về nhân sự, quy chế làm việc hoặc tranh chấp quyền lực mà tuổi Thìn không nắm được nhiều ưu thế. Ngoài ra, bạn kiếm được tiền nhưng không giữ được tiền, làm 10 thì mất 7. Hãy chú ý hơn đến việc quản lý tài sản của mình nhé!

Trong tình cảm, con giáp này xảy ra nhiều tranh cãi với bạn đời của mình. Dường như hai người đã đánh mất những xúc cảm nồng nhiệt thủa ban đầu. Những áp lực vô hình từ cuộc sống đang đẩy hai bạn ra xa nhau hơn. Hãy bình tĩnh lại và cùng nhau học cách chia sẻ, cảm thông.

Hành trình đôi lứa trăm năm hẵng còn dài và bạn chỉ mới đang ở chặng đầu tiên mà thôi. Đừng quên chăm sóc cho sức khỏe của mình và người thân nhé. Dạ dày của bạn đang có những dấu hiệu bất ổn đó.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Tỵ

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tuổi Tị hôm nay đã được định trước sẽ phát huy được những khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình trong công việc. Con giáp này gặp địa chi ngày Tuất Thổ thì có Tướng Tinh tọa mệnh. Tướng Tinh kết hợp với Chính Quan là điềm báo tài năng quản lý xuất chúng, một người đứng trên mọi người. Tuổi Tị vốn trời sinh tính tình kĩ lưỡng, chu đáo, sắp xếp mọi việc đâu vào đấy nay lại giỏi càng thêm giỏi.

Con giáp này làm trong lĩnh vực nhân sự, quản lý hoặc là người đứng đầu doanh nghiệp thì hôm nay có nhiều thuận lợi, đánh đâu thắng đấy. Tuy nhiên, một lời khuyên nho nhỏ cho bản đó là nếu muốn gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn trong ngày này thì đừng đưa họ vào các quán thịt chó nhé, điều đó sẽ không có lợi cho bạn đâu.

Sức khỏe hôm nay tuổi Tị sẽ phải lưu ý đến những vấn đề ở vùng thắt lưng và dạ dày. Nếu có dấu hiệu bất ổn thì cũng nên chữa trị nhẹ nhàng, đừng dại mà châm chích, mổ xẻ tại vị trí này.

Tình cảm của con giáp này trong ngày nhìn chung là tốt khi có Nguyệt Đức quý nhân hiện diện. Nguyệt Đức cầu chúc cho mọi việc an lành, đặc biệt là trong tình duyên đôi lứa. Bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian êm ấm bên nhau.

Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ thông minh lanh lợi, Tị may mắn giàu sang
Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ thông minh lanh lợi, Tị may mắn giàu sang
Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ thông minh lanh lợi, Tị may mắn giàu sang

Thứ 3 ngày 7/1/2020 của 12 con giáp là ngày Câu Trần Hắc Đạo, âm lịch là ngày Kỷ Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở, giúp phát tiết tú khí, nên theo nghiệp văn chương, thư họa, giảng dạy, nghệ thuật.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Ngọ

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 8/1/2020 chỉ rõ, trong ngày có Thiên Ấn dẫn đường, Tam Hợp cục trợ vận, công danh tăng tiến không ngừng, đem lại nhiều niềm vui cho bản mệnh. Tuy nhiên, cần chú ý Mộc Dục tinh sẽ chi phối quyết định theo bản năng, đôi khi có thể làm bạn chệch hướng. Được Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ.

Hôm nay, nếu bản mệnh có kế hoạch làm ăn hay kí kết hợp đồng gì thì nên tiến hành. Tam Hợp giúp việc hợp tác diễn ra suôn sẻ, mang đến nhiều lợi nhuận cho cả đôi bên.

Tuy công việc thuận lợi nhưng trong ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp. Mâu thuẫn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khiến hai bên không thể ngờ. Phúc tinh chiếu vận, các cặp đôi có khả năng sẽ sớm suy nghĩ lại và nhận ra lỗi lầm của chính mình. Quan trọng là bản thân bạn có chủ động dẹp cái tôi của mình sang một bên và chủ động làm điều đó hay không.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Mùi

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/1/2020 cho thấy, cục diện Tuất hình Mùi mang đến một ngày thứ 4 không mấy suôn sẻ cho công việc của bạn. Bạn có vị thế khá lớn ở nơi làm việc. Nhưng vì chưa biết cách thu phục lòng người nên vẫn bị bàn tán sau lưng. Chưa kể, Hình Vô Ơn khiến cho tuổi Mùi bị cô lập, những người bạn từng giúp đỡ lại không dám đứng lên bênh vực bạn. 

Tài vận cũng không mấy suôn sẻ trong hôm nay. Có thể do đầu óc chịu nhiều áp lực, khó tập trung nên bản mệnh rất dễ sơ suất, để mất tiền oan vì những khoản chi không rõ lý do. 

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 8/1/2020 vì có Thổ khí vượng, vận đào hoa sẽ giúp những bản mệnh còn độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của đời mình. Có lẽ bạn đã mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. Có Quý Nhân tinh hỗ trợ, con đường chinh phục trái tim người ấy sẽ không còn quá nhiều khó khăn. 

Trong ngày chịu Tương Hình, phương diện sức khỏe của không được tốt cho lắm, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Con giáp này nên trang bị khẩu trang và giữ ấm cơ thể khi ra ngoài.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Thân

Sự nghiệp:★★★★☆
Tài vận:★★★★☆
Tình cảm:★★★★☆
Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thân ngày 8/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, cục diện Tam Hội giúp bạn phát huy những ưu thế vượt trội của người mệnh Kim. Tuy nhiên, nó cũng đi theo hai hướng khác biệt. Nếu trong cách làm việc, bạn chú trọng tu đức, mang lại hạnh phúc cho mọi người. Thì trong ngày này, tư tưởng sẽ thêm phần khoáng đạt, tầm nhìn xa, có cơ may nắm quyền lãnh đạo.

Ngược lại, nếu là kẻ dối trá, tham hư danh thì con đường công danh dù thế nào cũng sẽ đâm vào ngõ tối. Vận mệnh của bạn ra sao còn phụ thuộc vào khả năng tiết chế con người bản năng của chính mình.

Vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ nhờ cục diện Tam Hội soi chiếu. Bản mệnh được chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, may mắn gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện mình. Nhờ Tam Hội tăng cơ duyên gặp gỡ mà vận đào hoa của con giáp này khá vượng hôm nay.

Nhưng trong ngày Chính Quan chiếu mệnh, sự bảo thủ và cứng nhắc ảnh hưởng khá lớn đến chuyện tình cảm của tuổi Thân, khiến cho nhiều người mất thiện cảm với bạn. 

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Dậu

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hại. Tuất Thổ gặp Dậu Kim, Thổ sinh Kim, ngày quá vượng ảnh hưởng đến tuổi. Quan hệ tương đương với Thìn Mão tương hại, dễ bị người thân gây hại. Thần sát Dương Đao: Đây là một loại khí trường khá mạnh, nó không chỉ hung ác mà còn ảnh hưởng tới nhiều người khác. Nhưng gặp ngày Hoàng đạo thì e căn khí quá vượng mà sinh họa.

Hoặc nếu có tiền thì sẽ bị người khác cướ đoạt. Nam mệnh không phải là người dễ thỏa hiệp hay nhượng bộ. Nhưng cũng là người có trách nhiệm. Nữ mệnh thì tính cách không ổn định, đường tình duyên, hôn nhân gặp ghập gềnh.

Về sức khỏe, Dậu Tuất tương hại, Dậu Kim vượng chủ bệnh về tim, máu không lưu thông. Thổ vượng chủ bệnh về da, phổi không tốt, xương cốt đau nhức. Chú ý không lao động quá mức. Nên dành thời gian masage cơ thể và thư giãn nhiều hơn.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Tuất

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Tuất có thần sát Hồng Diễm, Kim Điển nhật trụ Hoa Cái. Có một ngày thuận lợi cả về tài vận, sự nghiệp, tình cảm. Tuy nhiên nên chú ý đề phòng sức khỏe một chút.

Sự nghiệp của tuổi Tuất gặp được Hoa Cái, những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Hoa cái là mật mã của nghệ thuật, tài hoa. Hoa cái đại diện cho tính tình thanh cao, tư chất thông minh, tự làm tự hưởng, giầu tài hoa và tài năng nghệ thuật, thích triết học, tôn giáo. Người tuổi Tuất làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ đạt được nhiều thành tựu trong hôm nay.

Tài vận của bạn nhờ sự nghiệp thăng tiến mà lương thưởng cũng nhiều hơn. Kim Điển có nghĩa là xe vàng, là biểu tượng của sự tôn quý. Nó có nghĩa mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng. Tài vận vì thế tương đối thuận lợi cho người tuổi Tuất.

Tình duyên của tuổi Tuất gặp Kim Điển: Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Cho nên hấp dẫn nhiều người khác giới. Tuổi Tuất còn gặp một thần sát khác là Hồng Diễm. Chủ về có nhiều mối nhân duyên mới phát triển.

Sức khỏe của tuổi Tuất thì cần lưu ý đến da dẻ của mình. Hoa Cái trong mệnh có các bệnh liên quan đến da dẻ như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Vậy nên ngày này nếu đi ra ngoài thì cần chú ý một chút, tránh để da tiếp xúc với ánh nắng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Hợi

Sự nghiệp:★★★☆☆
Tài vận:★★★☆☆
Tình cảm:★★★☆☆
Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 8/1/2020 tuổi Hợi gặp cục diện Kiếp Sát: diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa.

Sự nghiệp làm ăn dù có bôn ba cũng không chắc đạt được kết quả như mong muốn. Bạn gặp phải nhiều rủi ro trong công việc, hơn nữa có thể mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp. May mắn có quý nhân Thái Cực giúp đỡ, nên công việc không quá bị chèn ép, vẫn có cơ hội phát triển.

Tài vận của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn, bạn rơi vào cục diện Kiếp Sát Ưu sầu tài lộc. Hôm nay không phải lúc để đầu tư mạo hiểm, bạn nên cẩn thận chi tiêu, nếu không cần thiết thì không nên bỏ quá nhiều tiền cho mua sắm.

Tình duyên tuổi Hợi khá khó khăn, đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng thì thường có mâu thuẫn. Với người độc thân bạn có thể tận dụng sự tích cực của Thái Cực quý nhân mà tìm kiếm nhân duyên mới. Tuy nhiên trong mỗi mối quan hệ thì cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi bắt đầu.

Sức khỏe nên chú ý không nên vận động mạnh, mệnh thổ nên chú ý đến gan, bao tử. Hạn chế uống nhiều bia rượu và ăn uống không hợp vệ sinh.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top