Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ thông minh lanh lợi, Tị may mắn giàu sang

Xem thêm

Thứ 3 ngày 7/1/2020 của 12 con giáp là ngày Câu Trần Hắc Đạo, âm lịch là ngày Kỷ Dậu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở, giúp phát tiết tú khí, nên theo nghiệp văn chương, thư họa, giảng dạy, nghệ thuật.

Tử vi 12 con giáp ngày 7/1/2020

Thực Thần tinh là cát tinh hộ mệnh chủ đạo cho ngày. Thực Thần là dụng thần, hiền lành lễ độ, thích ca hát. Có điều nếu Thực Thần quá nhiều thì trở nên thủ cựu và cố chấp. Gặp sao này trong ngày hoàng đạo thì 12 con giáp phát tiết tú khí, nên theo nghiệp văn chương, thư họa, giảng dạy, nghệ thuật. 

Tuổi Tý

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★☆☆ 

Hôm nay, cục diện Tý Dậu tương phá sẽ gây cho bạn chút rắc rối trong công việc. Bạn chớ nên làm việc không có chủ kiến, kẻo tự mình phá mình. Cũng không nên hứa hươu hứa vượn, bởi công việc bận rộn, hay quên mà phụ sự nhờ vả từ người khác. Người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng sẽ ổn định, thuận lợi hơn. Về tài vận, hôm nay nếu chăm chỉ, năng nổ thì dễ có được danh vọng khen thưởng, cất nhắc, đề bạt. Mặt tình cảm, nữ mệnh có đào hoa nên sẽ hấp dẫn người khác giới, được mọi người yêu quý. Tuy nhiên nam giới thì chớ vì tiệc rượu mà vướng rắc rối tình cảm sau này. Hôm nay bạn khá đa cảm, mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ tâm tư khó thông. Người độc thân, nhân duyên tốt, sinh khí tốt thì nên nắm bắt.

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận.

Tuổi Sửu

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Hôm nay, người tuổi Sửu gặp được tam hợp quý nhân. Trong công việc chỉ cần chăm chỉ, có trách nhiệm nhanh nhẹn hành sự sẽ được cấp trên tin tưởng, cất nhắc. Những người làm công việc liên quan đến suy tư, trí tưởng tượng, nghệ thuật sẽ có được những đột phá mới. Những người đứng đầu các doanh nghiệp, kinh doanh, quân đội… phát huy được tài năng lãnh đạo, quản lý của mình, được cấp dưới nể trọng.

Tài vận được sự nghiệp thúc đẩy, sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tuy nhiên tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn sẽ ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ. Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu sẽ ghi điểm trong mắt đối phương. Tuy nhiên người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên, hai người cần biết chia sẻ, thấu hiểu cho nhau để tình cảm luôn bền chặt.

Tuổi Dần

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★☆☆ 

Hôm nay, người tuổi Dần có Kiếp sát hung tinh đe dọa. Cần đề phòng công việc có tiểu nhân đặt điều, hãm hại. Tuy nhiên, bạn may mắn gặp được cát thần có thể phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Về tài vận, hôm nay hạn chế giữ tiền bạc hoặc mang nhiều tiền bên người. Quốc Ấn quý nhân tọa mệnh, việc đầu tư, hợp tác nếu cẩn thận làm theo kế hoạch sẽ từng bước thành công. Măt tình duyên, bạn dễ hấp dẫn đối phương, người khác giới theo đuổi. Nhưng với người đã có gia đình thì cần lý trí, nếu không sẽ đem tới nhiều phiền phức trong tình cảm.

Tuổi Mão

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Ngày này, con giáp Mão dễ xung khắc bất thuận với đồng nghiệp trong công ty. Không chỉ công danh sự nghiệp bị ảnh hưởng, cục diện Mão Dậu tương xung cũng sẽ khiến vận trình tình cảm của bạn đi xuống trông thấy. Con giáp này e rằng sẽ phải lao tâm khổ tứ, vất vả nhiều trong ngày. Bạn trở nên thiếu thấu đáo trong suy nghĩ, tốt nhất khuyên bản mệnh nên chú ý lời ăn tiếng nói, đừng vô tư đánh giá, nhận xét những gì mà mình chưa thực sự hiểu rõ. Nếu không cẩn thận hơn thì bạn sẽ phải trả giá bằng việt để mất nhiều cơ hội sáng giá. Tài lộc cũng vì vậy mà lao đao theo.

Về tình cảm, tuổi Mão có thể sẽ bị cho "leo cây" trong thứ Ba này. Bạn bị người khác bùng hẹn và điều này khiến tuổi Mão bực bội không ngớt. Nhưng, đây cũng xem như là điềm may khi tuổi Mão vì bị hủy hẹn mà phải ở nhà. Bạn có điềm báo xảy ra thương tích khi di chuyển nên ở nhà dưỡng thân thực ra lại là lựa chọn hay hơn. Hãy uống một cốc trà nóng rồi đi ngủ để kết thúc một ngày dài mệt nhọc nhé!

Tuổi Thìn

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá:★★★★☆

Tuổi Thìn được báo trước một ngày vô cùng hanh thông, thuận lợi. Con giáp này là người có nhiều lý tưởng, bạn sẵn sàng theo đuổi những ước mơ mà người khác cho rằng rất viển vông. Thìn Dậu kết hợp sinh Lục Hợp cục. Đây là cục diện may mắn, giúp bản mệnh tăng cường những thế mạnh đã có và trở nên dồi dào năng lượng, tự tin hơn gấp bội. Tuổi Thìn nên chọn đối tác tuổi Dậu thì sự nghiệp sẽ được như ý. Đôi bên đều là những người độc lập, không thích ỷ lại vào người khác nên khi hợp tác sẽ đạt được kết quả rất nhanh, đem lại tiền tài về tay.

Tình cảm nhiều phần là tốt đẹp khi bạn Trừ Thần cát tinh hỗ trợ. Đây là sao tốt, có tác dụng tiêu trừ những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống. Những tranh cãi và mâu thuẫn không đáng có trước đây bỗng tan biến như sương mù sau mưa. Bản mệnh và người ấy lại quấn quít bên nhàu, tình nồng ý đậm. Nhưng, tuổi Thìn nên nhớ tranh cãi mà không được giải quyết đúng cách thì chẳng bao giờ thực sự tan biến. Hãy nhân cơ hội gió yên biển lặng này và nhẹ nhàng nói cho người kia những điều mình nghĩ nhé!

Tuổi Tỵ

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Bản mệnh được Tam Hợp cục hỗ trợ nên vận trình công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc. Tị Hỏa gặp Dậu Kim thì sinh Tam Hợp Kim cục. Đây là điềm báo cát lành, hỗ trợ các tuổi làm trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, nghệ thuật. Bạn trở nên giàu trí tưởng tượng và có chí tiến thủ hơn hẳn. Tuổi Tỵ vốn là người nhanh nhẹn, biết cách sắp xếp nên rất phù hợp với những công việc buôn bán, tổ chức sự kiện... Ngày này bạn và khách hàng giữ được quan hệ tốt, nói chuyện không thấy chán, đôi bên đạt được nhiều thỏa thuận về các lợi ích chung.

Ngoài ra, tuổi Tị còn được Thực Thần tinh bảo hộ. Đây là ngôi sao may mắn trong tài lộc, đem lại niềm vui, sự sung túc và may mắn. Có thể con giáp này sẽ nhận được một món quà từ đối tượng hẹn hò hoặc đối tác làm ăn của mình. Tuy nhiên, tuổi Tị nên chú ý khi đi lại hoặc sử dụng các vật nhọn. Con giáp này dễ dính họa huyết quang nếu cứ hậu đậu đụng đây đụng đó.

Vận hạn cuối năm Kỷ Hợi của 12 con giáp khiến tài vận ưu sầu, mất mát
Vận hạn cuối năm Kỷ Hợi của 12 con giáp khiến tài vận ưu sầu, mất mát
Vận hạn cuối năm Kỷ Hợi của 12 con giáp khiến tài vận ưu sầu, mất mát

Muốn kiếm tiền thoải mái thì cần phải có tài vận tốt, nếu không thì dù có cố gắng bao nhiêu cũng trở thành công cốc. Dù đã đến năm 2020 dương lịch thì năm Kỷ Hợi vẫn còn một vài ngày nữa mới kết thúc. Đây là thời điểm nhạy cảm của một số con giáp. Vận hạn cuối năm Kỷ Hợi của những con giáp này khiến họ trở nên gặp nhiều biến hóa, ảnh hưởng đến cơ hội phát triển.

Tuổi Ngọ

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/1/2020 chỉ rõ, vì có Đào Hoa chủ thông minh lanh lợi nên bản mệnh có thể từng bước vượt qua được những khó khăn trước đó. Mọi việc đang dần nằm trong tầm kiểm soát của bạn, đây quả là một điều rất đáng mừng. Có thể thấy những nỗ lực trước đó của bản mệnh nay đã được đền đáp xứng đáng. Xuất hiện trong tử vi hôm nay của tuổi Ngọ có Lộc Thần mang theo những điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc. Phúc lộc dồi dào, tiền bạc dôi dư, có của ăn của để. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ.

Có sao Đào Hoa vượng nhân duyên tọa mệnh, việc có người yêu sớm hay muộn không thành vấn đề đối với bạn. Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Ngày Hỏa khắc Kim nên sức khỏe không ổn định, hãy chăm chỉ rèn luyện cơ thể để luôn sẵn sàng trong mọi tình huống.

Tuổi Mùi

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/1/2020 cho thấy, đa phần là những người thông minh, chăm chỉ nên luôn được đánh giá rất cao trong công việc. Trí thông minh từ Hoa Cái chiếu mệnh giúp bạn được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội chứng minh bản thân. Hoa Cái - đài các tinh xuất hiện trong tử vi tuổi Mùi mang theo những điềm báo tốt lành về vận trình tài lộc, đặc biệt là những người làm về nghệ thuật và đang theo đuổi con đường này. Với người làm nghề tự do hoặc kinh doanh buôn bán có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Với bản lĩnh sẵn có cùng tiềm lực kinh tế hiện tại, không khó để bạn thực hiện những điều đó.

Ngày Thổ Sinh Kim, hôm nay là ngày đào hoa của bạn khá vượng. Những người độc thân có thể đón nhận những điều bất ngờ về chuyện tình cảm đơn phương của mình. Đôi lứa bên nhau luôn đặt vị trí của người kia lên trên hết và trao nhau niềm tin. Tuy nhiên Hoa Cái đại diện cho vẻ ngoài nên chủ bệnh tật về da dẻ, tứ chi. Bạn nên cẩn thận hơn khi tiếp xúc với những nơi công cộng.

Tuổi Thân

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Thân ngày 7/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, Vong Thần là hung tinh chủ nhiều áp lực lên đôi vai của bạn. Nhưng may mắn thay, vì gặp ngày hắc đạo nên ngôi sao này lại chuyển hướng theo điềm tốt. Giúp cho con giáp này thêm bền lòng vững chí, khéo xoay sở trong những tình huống gian nan. Tuy nhiên, tình hình tài chính lại không mấy khả quan. Vong Thần khiến cho tâm trí trôi nổi, tuổi Thân khó tập trung vào công việc vì suy nghĩ vẩn vơ. Hãy đặt ra các mục tiêu tài chính cho mình để kéo sức tập trung trở lại.

Trong chuyện tình cảm, Vong Thần khiến bạn bức xúc với cuộc sống. Bởi thế mà không mặn mà lắm với tình duyên, gây ra hiểu lầm rất lớn trong lòng người ấy. Đừng vì thiếu giao tiếp kịp thời mà đôi bên đôi ngả. Vong Thần khiến bạn dễ bị đau đầu, mất ngủ và trở nên căng thẳng. Một cốc sữa nóng trước khi đi ngủ sẽ giúp tinh thần tuổi Thân trở nên thư giãn hơn, yên tĩnh hơn.

Tuổi Dậu

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày 7/1/2020 tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình Dậu hình Dậu. Trọng nghĩa khí, hơi đanh đá. Gặp phải người thích ỷ lại hay không nghĩa khí thì sẽ tức giận. Vì thế nên sẽ không thèm nói chuyện, không giao tiếp dẫn đến công việc xấu. Quá nhiệt thành mà trở nên ưu sầu. Tuổi Dậu nên kiềm chế cá tính của mình. Trong công việc không nên để tình cảm lấn át lý trí, bạn phải rèn luyện tác phong làm việc chuyện nghiệp. Dù mình có không ưa người ta thì cũng cần hợp tác làm việc để mang lại kết quả tốt nhất.

Về tài vận, tuổi Dậu rơi vào cục diện tương hình, cho nên hơi đanh đá, cũng khó kiềm chế sự tức giận. Đây là một trong những nguy cơ khiến hôm nay bạn có thể gặp những rủi ro, có tranh cãi mâu thuẫn, xung đột gây mất hòa khí. May mắn gặp Văn Xương trong mệnh nên có thể bảo đảm được tài vận không bị ảnh hưởng quá lớn. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Do vậy mà đường tình duyên hôm nay của tuổi Dậu tương đối thuận lợi.

Về sức khỏe, tuổi Dậu cần chú ý khi rơi vào cục diện tương hình thì hay có xung đột. Dậu Kim là người có nhiều dương khí và ít âm khí, phổi thường hay có không khí khô qua nhiều nên thường hay bị nóng trong. Nếu như họ bị bệnh thì thường có bệnh liên quan đến phổi.

Tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày 7/1/2020 tuổi Tuất rơi vào cục diện tương hại. Tuất Thổ gặp Dậu Kim, Thổ sinh Kim, ngày quá vượng ảnh hưởng đến tuổi. Quan hệ tương đương với Thìn Mão tương hại, dễ bị người thân gây hại.

Trong sự nghiệp, người tuổi Tuất gặp ảnh hưởng, bị chèn ép từ phía cấp trên, gặp đồng nghiệp lợi dụng. Cho nên sự nghiệp không mấy khởi sắc trong hôm nay. Tuy nhiên trong mệnh có thần sát Thái Cực quý nhân, có người lớn giúp ích mà công việc không đến nỗi nào. Nếu biết năm bắt vẫn có cơ hội thăng tiến.

Về tài vận, tử vi ngày 7/1/2020 tuổi Tuất cũng có nhiều vấn đề. Một mặt bạn phải đối mặt với cục diện Dậu Tuất tương hại. Hôm nay là ngày không tốt đối với tuổi của bạn. Nên đề phòng cãi cọ, mất tiền. Tuy nhiên may có Thái Cực quý nhân, cho nên dù rơi vào hiểm cảnh, nợ nần thì tuổi Tuất vẫn có thể mượn được bạn bè.

Về tình cảm, tuổi Tuất có thể xảy ra mâu thuẫn với người yêu của mình. Bên cạnh đó có thể xảy ra sự phản đối của người thân. Cho nên vấn đề tình cảm của bạn không được tốt lắm. May sao có Thái Cực quý nhân duy trì mối quan hệ dĩ hòa vi quý trong cuộc sống hôn nhân.

Về sức khỏe, Dậu Tuất tương hại, Dậu Kim vượng chủ bệnh về tim, máu không lưu thông. Thổ vượng chủ bệnh về da, phổi không tốt, xương cốt đau nhức. Chú ý không lao động quá mức. Nên dành thời gian masage cơ thể và thư giãn nhiều hơn.

Tuổi Hợi

tử vi ngày 7/1/2020

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày 7/1/2020 tuổi Hợi có sao Dịch Mã chiếu mạng. Đây gần như là một cát tinh, nó đại diện cho chu kỳ động, bao gồm chuyển nhà, thay đổi công việc, du lịch. Người có mệnh Dịch Mã là người phải hành tẩu nam bắc. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh.

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Hợi có thể có cơ hội xuất ngoại. Bạn có nhiều thay đổi như vị trí công tác, hay công việc hiện tại. Dù ở vị trí nào, Dịch Mã cũng mang ý nghĩa chuyển động. Cho nên chính bạn phải là người cố gắng, tích cực làm việc thì mới có thể có được những sự đổi mới tích cực trong công việc.

Về tài vận, hôm nay bạn phải di chuyển nhiều nên tuổi Hợi cần chuẩn bị một khoản tiền dự phòng. Vì Dịch Mã là động tinh nên chủ yếu mang tính may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự. Nó cũng đại diện cho sự vất vả, như người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.

Chuyện tình cảm tuổi Hợi cũng có thể thay đổi theo hướng tích cực. Đối với những bạn FA thì đây có thể là lúc để ta thay đổi trạng thái độc thân. Người tuổi Hợi sẽ gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp vì sự cố gắng của mình.

Sức khỏe phải di chuyển nhiều nên hơi mệt mỏi. Dù mới là thứ 3 nhưng bạn đã muốn nghỉ ngơi vì cường độ di chuyển quá lớn. Cho nên tuổi Hợi cần phải chú ý nghỉ ngơi điều độ. Nếu đi công tác thì cũng nên hạn chế uống quá nhiều trong các buổi tiệc chiêu đãi để bảo vệ cơ thể.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top