Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 06/01/2020: Sửu nhanh nhẹn khôn ngoan, Thìn Thực Thần phú quý

Xem thêm

Thứ Hai ngày 06/01/2020 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Ngày này là ngày Mậu Thân tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày Mậu Thân còn gọi là ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Nhật trụ gặp tháng Sửu thì có phúc, nhưng say sưa tửu sắc, tính tình cố chấp.

tử vi

Thực Thần tinh là cát tinh hộ mệnh chủ đạo cho ngày. Thực Thần là dụng thần, hiền lành lễ độ, thích ca hát. Có điều nếu Thực Thần quá nhiều thì trở nên thủ cựu và cố chấp. Gặp sao này trong ngày hoàng đạo thì 12 con giáp phát tiết tú khí, nên theo nghiệp văn chương, thư họa, giảng dạy, nghệ thuật. Ngoài ra, Thiên Tài hay còn gọi là vận Thứ Tài sẽ đem lại nhiều tài lộc dồi dào và các món quà từ trên trời rơi xuống cho các con giáp. Nhanh tay nắm chặt thời cơ thì bản mệnh sẽ ngồi lên ngôi vị chiến thắng.

Chi tiết Tử vi 12 con giáp ngày 06/01/2020:

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Tý

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Tý sẽ là một ngày làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm của người tuổi Tý. Chỉ cần bạn nỗ lực, chăm chỉ sẽ dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Còn có cơ hội được cất nhắc, đề bạt. Tuy nhiên những người làm ăn, kinh doanh hom nay tốt nhất nên tránh việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Về tài vận, hôm nay có Thực Thần tọa mệnh, công việc đầu tư dễ sinh lời, nếu có cơ hộ nên nắm bắt. Cục diện Tý Thân tam hợp sẽ hỗ trợ bạn, gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Tình duyên và hôn nhân hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt, người độc thân nên chủ động nắm bắt. Ngày gia đình có thể tụ hội, quây quần, hạnh phúc.

Về sức khỏe, người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Sửu

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Sửu sẽ có khả năng phát huy được sự hiểu biết, nhanh nhẹn, ý tưởng trong công việc. Tuy nhiên tâm tình có phần nóng vội, nên dễ có điềm tranh cãi, mâu thuẫn với người xung quanh. Bạn nên giữ thái độ điềm tĩnh, cư xử ôn hòa. Hôm nay Thái Cực quý nhân tọa mệnh, chủ thông minh hiếu học, chăm chỉ học hành, tuổi Sửu theo nghiệp học hành sẽ rất thuận lợi trong hôm nay.

Về tài vận, hôm nay bạn có điềm báo về tài sản, đất đai như sửa chữa, thay mới một số đồ trong gia đình. Có thể phát sinh một số khoản ngoài dự tính. Đường tình cảm, hôn nhân gặp chút bất ổn, mâu thuẫn nhỏ. Bạn cần có sự lắng nghe từ đối phương để cùng giải quyết vấn đề. Chú ý các triệu chứng đau đầu, mất ngủ kéo dài, nên đi khám kịp thời.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Dần

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Dần gặp địa chi Thân Kim tạo cục diện hình xung. Ngày này bạn đừng nên quá lo chuyện bao đồng, kẻo dính chuyện thị phi. Nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi. Không khó khăn nào mà người tuổi Dần không giải được. Về tài vận, hôm nay tốt nhát bạn tránh những việc kiện tụng, việc liên quan đến tòa án, tiền tài dễ thất thoát. Thực Thần tọa mệnh nên tài lộc không phải lo nghĩ nhiều. Nếu biết cân đối chi tiêu thì chẳng lo túng thiếu.

Về tình cảm, đời sống hôn nhân e có chút bất ổn, lục đục. Nữ thì dễ gặp khúc mắc với nhà chồng. Nam thì dễ gặp thị phi với nhà vợ. Chủ yếu là nhiều ý kiến, khiến gia đình thay đổi nhiều. Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ.

tử vi

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Mão

Sự nghiệp:★★★☆☆

Tài vận:★★★★☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Mão có điềm báo công việc khá thuận lợi, suôn sẻ. Địa chi tuổi kết hợp với địa chi ngày tạo Ám Hợp cục thì bản mệnh luôn được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Ám Hợp là điềm báo có quý nhân ẩn thân, tuy không ra mặt nhưng luôn ở đằng sau hỗ trợ, trấn an bản mệnh. Tuy nhiên, Kim Mộc ngũ hành tương khắc thì con giáp này có thể sẽ phải vất vả nhiều hơn thường ngày. Các rắc rối tuy không đến nỗi là bế tắc những cũng sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức.

Về tài chính, vận Thiên Tài rực nở, tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội thu lời từ các nguồn phụ thu hoặc được người khác tặng quà, cho tiền. Con giáp này nên tận dụng cơ hội để đầu tư cho những dự định của mình. Ngày thứ Hai đầu tuần chuyện tình cảm của bạn cũng phần nhiều là tốt đẹp. Hai người khá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng tình cảm vẫn nồng thắm, đôi bên san sẻ tâm tình.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Thìn

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★★☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tuổi Thìn có điềm báo công việc thuận lợi, cuộc sống bình an trong ngày này. Cục diện Tam Hợp đem lại nhiều may mắn và tinh thần quyết tâm cho bản mệnh. Đặc biệt, Tam Hợp Thủy cục giữa Thân và Thìn giúp tuổi Thìn trở nên sáng tạ và tinh tế hơn, đối với những tuổi đang theo đuổi các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật thì rất thuận lợi. Bạn năng động và sáng suốt, thời cơ đến tay thì nhất định sẽ không bỏ qua, đây chính là tâm thế của người chiến thắng.

Con giáp này được Thực Thần hộ mệnh. Thực Thần vốn là cát tinh báo điềm giàu sang, phú quý thì tuổi Thìn có được ưu thế mà trời đất bạn cho. Tuy nhiên, bạn nên chú ý sức khỏe của mình. Vẫn biết rằng nhiều cơ hội tiền tài được kéo về trên bàn rượu nhưng quá say sưa và chìm đắm vào chất có cồn thì chẳng phải là chuyện tốt. Gan của bạn đang phát ra cảnh báo đỏ đấy.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Tỵ

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Tị, địa chi tuổi Tị Hỏa gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh cục diện hung cát đan xen. Hai địa chi này vừa hỗ trợ nhau vừa xung khắc lẫn nhau cảnh báo cả những may mắn và bất lợi trong vận trình của người tuổi Tị. Cụ thể là công việc của bạn có dấu hiệu khởi sắc khi ngày này Thực Thần tọa mệnh. Thực Thần là cát tinh đem lại may mắn cho vận tài lộc, đưa tới nhiều cơ hội rực rỡ. Bản mệnh nếu biết nắm bắt thời cơ thì kinh doanh buôn bán vô cùng phát đạt, làm ăn có phúc.

Tuy nhiên, tiền kiếm được nhiều thì cũng dễ nảy sinh những trò hư thói xấu. Con giáp Tị nên tỉnh táo, đừng để bản thân đắm chìm vào những thú vui tửu sắc. Nhất là đôi với những người đã có gia đình, ngũ hành tương khắc khiến chuyện tình cảm của con giáp này lục đục, mâu thuẫn. Nguyên nhân cũng xuất phát từ chính cách tiêu tiền và phong cách sống khá là thiếu trách nhiệm của bạn. Quay đầu là bờ, gia đình mới là bến đỗ đích thực bạn nhé!

Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?

Trong năm Canh Tý, đường quan vận 12 con giáp, ai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con giáp nào luôn bị tiểu nhân rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Ngọ

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/1/2020 chỉ rõ, ngày Thân gặp tháng Sửu có Thực Thần, Thiên Tài tọa mệnh. Có Phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa. Dù tương khắc với ngày nhưng không phải không có cơ hội thể hiện cho bạn. Hãy tận dụng mọi lợi thế mà bạn có để người khác nhìn nhận rõ hơn về năng lực của mình. Lộc Thần tô điểm cho vận trình tài lộc của tuổi Ngọ thêm chút khởi sắc. Tài chính có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì vận may cũng đều nhiều hơn bình thường. Bản mệnh làm gì được nấy, chẳng lo không có tiền tiêu. Tuy nhiên gặp tháng Sửu tính tình cố chấp, cẩn thận vì tính xấu của mình mà tài vận bị hãm lại nhé.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày thứ Hai này chẳng được như ý muốn. Bản mệnh cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Mùi

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★★☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/1/2020 cho thấy, hôm nay vì gặp Kiếp Sát nên bạn có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có, cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại, làm chuyện xấu xa ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản mệnh. Chưa kể, hung tinh này còn dự báo tuổi Mùi hay phạm phải những lỗi vụn vặt trong công việc. Bạn nên tập trung cao độ, giờ nào việc nấy để không phạm phải sai lầm. Việc ôm đồm nhiều thứ cùng lúc sẽ khiến cho số tiền chịu phạt hoặc mất mát mỗi lúc một tăng.

Tuy nhiên, tình duyên có phần may mắn hơn khi có Phúc Tinh giúp cho tình duyên hoa đơm hoa kết trái. Cát tinh này sẽ xoa dịu phần nào những tổn thương mà Kiếp sát gây ra cho bạn. Việc tìm đến tình yêu giúp bạn tạm thời quên đi những mệt mỏi, bức bách trong cuộc sống thường nhật. Tinh thần được giải tỏa sẽ giúp cơ thể nhẹ nhõm hơn nhiều.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Thân

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★★☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thân ngày 6/1/2020 về sự nghiệp có Kim Điển tinh hỗ trợ nên ít nhất, mọi việc tiến triển khá thuận lợi. Quan trọng là bản mệnh có năng lực và biết phát huy đúng lúc, có những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nên rút ngắn thời gian hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của mình. Tài vận ngày này phụ thuộc vào bản mệnh. Có Mộc Dục tinh chi phối nên tuổi Thân có thể sẽ cảm thấy bức bối, muốn chi tiêu theo cảm xúc. Bởi vậy, hãy đấu tranh với những mong muốn phù du của mình. Hãy tập trung vào những điều gì thật cần thiết, mang tính lâu dài và thiết thực hơn.

Tình cảm có Kim Điển và Mộc Dục giúp nhân duyên hôm nay rực rỡ. Bạn có có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Tuy nhiên đừng để Mộc Dục chi phối mà lạc bước vào tình tay ba mang đến nhiều rắc rối khôn lường. Sức khỏe ổn định, bản mệnh tận hưởng được nhiều niềm vui tinh thần.

tử vi

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Dậu

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★★☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/1/2020 của tuổi Dậu rơi vào cục diện Vong Thần gặp nhiều biến động và trắc trở. Bạn gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Sự nghiệp vì vậy mà có được những quyết định chính xác và đúng đắn hơn. Nhật trụ Đào Hoa, chủ là người thông minh, nên đường học hành hôm nay của tuổi Dậu cũng tương đối thăng tiếnTuy nhiên Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Cho nên tài vận của người tuổi Dậu không được tốt. Đề phòng có cãi cọ tranh chấp. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu cần chú ý đến bản thân nhiều hơn. Nhật trụ Đào Hoa khiến cho người tuổi Dậu có những bước tiến mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. Sức khỏe nên chú ý thêm: Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Tuất

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★★☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/1/2020 tuổi Tuất có Tuất Thổ gặp Thân Kim tại Tam hội: có sức mạnh lớn. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Công việc sự nghiệp giải quyết nhanh gọn, nhận được sự trọng dụng của cấp trên. Tuy nhiên tinh thần an định, hiếu thắng cho nên không được lòng đồng nghiệp. Ảnh hưởng một ít đến các cơ hội thăng tiến hay khả năng thu phục nhân tâm. Nhật trụ Hoa Cái, có số làm lãnh đạo cấp cao. Nên tuổi Tuất nếu muốn có được sự nghiệp rộng mở thì nên thu liễm cá tính của mình một chút để có thể có được nhiều sự ủng hộ hơn.

Vì quá chăm lo cho công việc nên tuổi Tuất thưởng để quên chuyện tình cảm và chăm sóc gia đình. Đặc biệt nữ mệnh tuổi Tuất thì thường ham mê thành tựu sự nghiệp mà không để ý đến người chồng. Cho nên dễ có mâu thuẫn, đổ vỡ.Sức khỏe của tuổi Tuất nên đề phòng Hoa Cái. Khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Hơn nữa tam hội rơi vào ngày Hoàng đạo nên cũng không phát huy được nhiều. Ta cần đề phòng vì vượng quá mà gây lại hiệu ứng ngược, ảnh hưởng đến thân thể.

Tử vi ngày 06/01/2020 người tuổi Hợi

Sự nghiệp:★★★★☆

Tài vận:★★★☆☆

Tình cảm:★★★☆☆

Sức khỏe: ★★★☆☆

Tử vi ngày 6/1/2020 tuổi Hợi hôm nay rơi vào cục diện tương hại Thân Hợi: Nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân, thuộc Dịch mã hại. Thân Kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân, can đảm bất lợi, Hợi Thủy vượng cùng nhiều chủ làn da, cốt cách phế bộ không khoẻ. Sự nghiệp tuổi Hợi có nhật trụ Vong Thần: Gặp ngày hoàng đạo nên đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Sự nghiệp tương đối thuận lợi. Tuy nhiên Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Cho nên tài vận không quá tốt, cần phải lưu ý nhiều.

Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. Chịu nhiều bất lợi từ phía người thân. Cho nên chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Hợi không quá tốt. Bạn có thể gặp sự phản đối từ phía người nhà, nếu có ý định kết hôn thì cần phải suy nghĩ kỹ hơn.Sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt không chỉ là sức khỏe của bản thân mà còn lưu ý đến sức khỏe của người lớn trong gia đình. Chú ý bảo vệ da dẻ, không làm việc nặng với cường độ quá cao.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top