Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tý: Tài vận, sự nghiệp cải thiện

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý rơi vào ngày Ất Tị, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành. 

Tử vi ngày 5/9/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 5/9/2019 tuổi Tý. Rơi vào ngày Hoàng đạo Bảo Quang: Thiên Đức tinh làm việc gì cũng thuận. Đặc biệt chuyện đi lại xuất hành. Lại thêm Tam hợp cục diện dễ có được sự sáng tạo trong công việc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 5/9/2019 

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày Ất Tị. Cục diện Tam hợp dễ là người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ. 

Có tài năng lãnh đạo. Có tính chỉ huy mạnh mẽ, trượng nghĩa. Có vẻ ngoài uy nghiêm, tàn khốc. Đặc biệt với những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. 

Mệnh có Hoa Cái thường khá thông minh, hiếu học, cần cù. Có nhiều sáng kiến, tài hoa phi phàm. Nhưng cũng tương đối cô đơn, lập dị.

Tuy nhiên ngày Ất Tị nếu bạn năng động thì sẽ sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. 

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 5/9/2019 

Mặt tài vận của người tuổi Tý ngày Ất Tị có Hoa Cái nhật trực vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Người mang mệnh hoa cái là người cô độc trên con đường nghệ thuật.

Tính cách này bất lợi cho tài vận. Người này mang trong mình ngạo khí, kiêu kỳ, không coi mọi người ra gì, không dựa dẫm vào người thân họ hàng.

Tuy nhiên ngày Ất Tị nếu bạn năng động thì sẽ sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. 

Tử vi tình cảm ngày 5/9/2019 tuổi Tý

Tử vi tình cảm thì mệnh gặp tam hợp cục hòa thuận, tốt đẹp. Tuy nhiên gặp phải Hoa Cái tinh đem tới một số điều chưa thuận. Nữ mệnh phạm Hoa Cái thì có phần đơn độc. Tính cách đặc biệt khiến người tuổi Tý trở nên phiến diện, thích đi một mình. E là người độc thân khó mà có được mối nhân duyên nào mới trong tháng.

Tuy nhiên cục diện Tam hợp cũng sẽ tạo vận may trong tình cảm bạn nên nắm bắt cơ hội này để có được những mối lương duyên tốt đẹp.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 5/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày Ất Tị cục diện tam hợp dễ mang tới họa huyết quang, mang sát khí. Dễ có điềm bệnh tật, bệnh về gan. Bạn nên đặc biệt lưu ý.

Người tuổi Tý mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top