Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Tuất – Lục xung Thìn Tuất

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào ngày Giáp Thìn, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày này là Kim Quý phúc tinh có thuận lợi và may mắn về đường tình cảm. Ngày này chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Tuất ★★★✩✩

Tuổi Tuất khá vất vả vì rơi vào cục diện Lục xung Thìn Tuất. Thìn Tuất tương xung, lưu ý sức khỏe người thân. Công việc không như ý, bi quan vợ chồng cãi cọ.

Tử vi  sự nghiệp ngày 4/9/2019 tuổi Tuất

Thìn ham tranh đấu, Tuất giỏi tố cáo, loạn thị phi quan trường. Công việc, nghề nghiệp hay nơi làm việc có thay đổi. Họ sẽ phù hợp với công việc cần sự tranh luận, giao tiếp như là luật sư, nhà giáo hoặc diễn giả. Ngày này nên chú ý có tin tức biến động về nhân sự, quy chế làm việc… Tranh chấp quyền lực, vì bạn khá thẳng tính nên hãy hạn chế mình, không nên có các cãi vã với đồng nghiệp. Thần sát Quốc Ấn có điềm lên chức, học hành tấn tới. Rơi vào ngày hoàng đạo nên những điều không may có thể được giải quyết dễ hơn, có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tử vi tài vận ngày 4/9/2019 tuổi Tuất

Ngày này người tuổi Tuất chú ý về gia sản, tiền bạc thay đổi. Không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền. Hãy thử thưởng cho mình một món quà nào đó. Vốn dĩ bạn xứng đáng được hưởng những đãi ngộ vì sự cố gắng trong nhiều năm qua của mình. Hôm nay thần sát của người tuổi Dần ngụ tại Quốc Ấn Quý nhân. Có điềm về tài sản, đất đai.

Tử vi sức khỏe ngày 4/9/2019 tuổi Tuất

Can ngày gặp can tuổi ở Lục xung, mọi sự đều có vẻ tương đối khó khăn. Tử vi  tuổi Tuất báo hiệu nên cẩn thận da dẻ, tỳ vị có bệnh, sức khỏe không tốt. Tránh ra nắng nhiều, chú trọng dưỡng da, đi ngủ sớm. Không ăn thức ăn cay nóng hay các thức ăn chứa nhiều độc tốt khác.

Tử vi tình duyên ngày 4/9/2019 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tốt nhất không nên có quyết định xác định mối quan hệ nào đó vào hôm nay. Tuy nhiên bạn có thể tiếp xúc với nhiều người để làm dày thêm các mối quan hệ. Nhưng nếu có kế hoạch với nửa kia thì cứ thực hiện, mọi việc sẽ thành công. Hôm nay cũng tương đối hoàng đạo để nghĩ đến chuyện kết hôn.

Có thể bạn quan tâm: Phụ nữ có nốt ruồi ở đâu thì được gọi là “nốt ruồi hồ ly”?

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top