Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi ngày 4/9/2019 tuổi Dần: Tình cảm, sự nghiệp nở rộ

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần vào ngày Giáp Thìn – Hoàng đạo Kim Quý. Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi về mặt tình cảm. 

Tử vi tuổi Dần ngày 4/9/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Dần ngày 4/9/2019 : Rơi vào ngày Giáp Thìn tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Là ngày Hoàng đạo Kim Quý
Tử vi tuổi Dần rơi vào ngày Quý Mão – Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Lại gặp Dịch Mã tinh, xuất hành, đi lại đều thuận. 

Tử vi sự nghiệp ngày 4/9/2019 tuổi Dần

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần ngày Giáp Thìn dễ dàng, suôn sẻ hơn. Cục diện Tam hội nhập mệnh người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

 Dần Thìn tạo Tam Hội Mộc thuộc hành Mộc. Tính cách chủ mộc khí. Đại diện quan hệ xã giao cực tốt. Tam hội cục diện mang tới sức mạnh lớn nhất, tuy nhiên với người mạnh lại gặp ngày hoàng đạo cần phải biết khiêm nhường trong mọi việc.

Dịch Mã tinh tọa mệnh mang đến thuận lợi khi xuất hành: du lịch, đi chơi, công tác…

Tử vi tài vận tuổi Dần ngày 4/9/2019

Người tuổi Dần ngày Giáp Thìn. Thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Lại gặp tháng Dậu phú quý xong hành. 

Cộng thêm cát tinh Dịch Mã giúp thu được tài lộc nhờ xuất hành, đi lại. Người tuổi Dần ngày này. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người. Cục diện này sẽ giúp bạn vượt qua những thị phi, khó khăn trước mắt.

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày 4/9/2019

Tử vi tình cảm tuổi Dần ngày Giáp Thìn khá ổn định. Trong tháng Thiên đức tinh tọa. Chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Nếu gặp Hình Xung thì sẽ giảm bớt phần nào sát lực.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày 4/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Dần ngày Giáp Thìn. Thiên đức tinh tọa. Chủ về tâm địa lương thiện, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt. Khi gặp khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hóa hung thành cát. Nếu gặp Hình Xung thì sẽ giảm bớt phần nào sát lực.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Bạn có thể quan tâm

Back to top