Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi - Kiếp Sát họa hại, thị phi

Xem thêm

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi rơi vào thứ 6, tức ngày 02/12/2019 âm lịch. Ngày Mậu Tuất, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Tuổi Hợi vướng vào Kiếp Sát trong mệnh. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Vợ chồng chia xa. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi.

tử vi ngày 27/12/2019 tuổi hợi

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi: Ngày Hoàng đạo Thanh long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Sửu thì Hình Diệt, có điềm phá tài, bị phá hoại. Chú ý đủ đường, ngày xấu kết hợp với tháng và Kiếp Sát chiếu mạng có thể ảnh hưởng đến bạn. Người tuổi Hợi nên dành thời gian để nâng cao bản lĩnh của mình hơn nữa.

Đánh giá tử vi tuổi Hợi: ★★★✩✩

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp tuổi Hợi ngày thứ 6 cần nhiều sự chú ý về những ảnh hưởng mà Kiếp Sát gây nên. Bạn nên chú ý đối với công việc của mình. Dù là thứ 6 thì cũng cần phải chuyên tâm vào công việc. Nếu không bạn sẽ nhận được các rắc rối đến với mình.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Sự nghiệp trong hôm nay sẽ gặp một vài vấn đề bất lợi. Cụ thể như việc thăng tiến trên dự tính của bạn sẽ bị một vài trục trặc.

Tính tình cố chấp vô tình. Một đời bôn ba vì danh lợi. Hành sự luôn đi ngược lại với mọi người. Do vậy mà khó được lòng đồng nghiệp. Vì thế mà bạn có thể chịu nhiều sự bất đồng trong công việc. Mối quan hệ cũng trở nên khó khăn hơn.

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi về tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.

Tài lộc có thể bị tiêu tán theo nhiều cách. Cuộc sống bôn ba có nhiều việc phải chi tiêu. Bên cạnh đó thì có thể bạn sẽ gặp những vấn đề mâu thuẫn, cãi vã. Điều này dẫn đến một số họa kiện cáo. Ảnh hưởng không nhỏ đối với cuộc sống của chúng ta.

Do vậy để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực đến với cuộc sống. Bạn nên có các chuẩn bị tốt hơn đối với ngày hôm nay. Hơn nữa dịp cuối năm sẽ có nhiều cuộc tất niên, gặp mặt. Tuổi Hợi cần chú ý cân đối chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí trong những ngày này.

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi về tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm của tuổi Hợi thứ 6 tuần này có vẻ còn nhiều rủi ro và trắc trở. Cục diện Kiếp Sát khiến vợ chồng mâu thuẫn cãi vã. Các cặp đôi yêu nhau cũng vì những điều tiêu cực mà ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai.

Vợ chồng chia xa. Kiếp Sát khiến cho các bạn gặp một số mâu thuẫn và có vẻ như rất khó để hóa giải. Hung khí từ Kiếp Sát tinh khiến bạn khó chịu với mọi thứ. Do vậy bạn nên tìm những giải pháp khiến cho cuộc sống tình cảm của mình.

Chúng ta cần phải cân bằng những cảm xúc đó. Đừng để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tử vi ngày 27/12/2019 tuổi Hợi về sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Chú ý đi lại, ngày này có nhiều hung khí ảnh hưởng đến bạn. Do vậy mà chúng ta cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ những thứ để bảo vệ bản thân. Hạn chế đi ra đường và đi chơi xa. Không nên uống rượu bia và lái xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tập sống khỏe mỗi ngày bằng cách ăn uống đầy đủ, có thói quen tập luyện thể dục thể thao để đáp ứng các nhu cầu của chúng ta.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 27/12/2019 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top