Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu – mọi sự đều có thể hóa giải

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu rơi vào ngày Nhâm Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Ngày nay rơi vào hung tinh Kiếp sát, cần chú ý nhiều đến tài vận và sức khỏe.

Xem thêm

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu Sao Kiếp Sát là ác tinh, thuộc hành Hỏa chủ phá hoại, gây gổ, hành hung, làm gian, giết chóc, bất lương. Tượng của sự vật đó là con dao nhỏ, hay cái kéo sắc bén. Đối với cơ thể thì sao này chỉ những vết thương, vết sẹo, đau đớn, tổn thương. 

Tử vi tuổi Ất Dậu ngày 2/9/2019 người sinh năm 2005: ★★★✩✩

Ngày này người tuổi Ất Dậu nên cẩn thận sao Kiếp Sát. Chủ về va chạm, nguy hiểm. Ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận. Vào ngày này không nên làm việc trọng đại, chú ý nhiều hơn đến bản thân. Không tụ tập nơi đông người, tránh về họa hại thân.

Tuy nhiên hôm nay là ngày Hoàng đạo Thanh Long nên mọi việc sẽ được hóa giải. Sự may mắn và thành công vẫn đến với tuổi Ất Dậu. Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu vì thế cũng không quá khó khăn với người tuổi Ất Dậu.

Tử vi tuổi Quý Dậu ngày 2/9/2019 người sinh năm 1993: ★★★★✩

Tử vi người tuổi Quý Dậu vào ngày Nhâm dần được sao Mộc Dục tinh chiếu mạng. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Quan hệ với bố không tốt, hôm nay nên chú ý không nên cãi nhau với bố.

Là người độc lập, phải rời xa gia đình, có phần lang bạt. Là người dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Do vậy mà hôm nay nam chủ Quý Dậu nên chú ý đến đường tình duyên của mình. Tình cảm vợ chồng có thể còn nhiều mâu thuẫn và khúc mắc. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. 

Tử vi tuổi Tân Dậu ngày 2/9/2019 người sinh năm 1981: ★★★★★

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu hôm nay khá tốt với người tuổi Dậu. Mặc kệ ác tính Tương Sát thì người tuổi Tân Dậu hôm nay vẫn thuận lợi. Cả ngày được hai phúc tinh là Thái cực Quý nhân và Quý nhân tinh chiếu mạng. Gặp được quý nhân giúp đỡ. Dù là hiểm họa cũng có thể hóa giải. Mọi rắc rối cũng sẽ có hướng khắc phục.

Đặc biệt đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tân Dậu hôm nay khá rộng mở. Nhất là với các công việc văn phòng, quan chức lại càng tốt. Có vận may thăng chức trong hôm nay.

Tử vi ngày 2/9/2019 từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu sinh năm 1969 ★★★✩

Người tuổi Kỷ Dậu vào ngày này được Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc chiếu mạng. Là người có trí thông minh, vận mệnh gặp hung hóa cát. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới.

Tuy nhiên Nhâm Dần là ngày Hoàng đạo Thanh Long. Tuổi Kỷ Dậu cộng thêm kết hợp với địa chi ngày được sao Quốc Ấn quý nhân chiếu mạng. Nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, thế nhưng lại không tốt cho chồng. Do vậy cũng cần phải chú ý bên phía chồng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Tử vi ngày 1/9/2019 từng tuổi Dậu vận mệnh lên hương

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top