Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đội việc lên đầu, đừng quên sức khỏe!

Thứ Hai, ngày 16/3/2020 là một ngày nhiều biến động với các hành tinh. Các vì sao sẽ đem lại may mắn hay xui xẻo, cơ hội hay thách thức đây nhỉ? Hãy đọc bài viết Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, sao Thủy tiến vào Song Ngư, đây sẽ là khoảng thời gian bạn có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và tư duy. Sao Thủy thuận hành sẽ ở trong cung Song Ngư khoảng 2 - 3 tuần, lúc này bạn sẽ trở thành một người hòa giải hữu dụng.

Các chòm sao có thể gặp mâu thuẫn trong suy nghĩ và cảm xúc nhưng đồng thời lắng nghe tốt hơn. Bạn đồng cảm với sự khốn khổ của người khác. 

Các hiện tượng Mặt Trăng ngày hôm nay cảnh báo vấn đề về gia đình, suy giảm sức khỏe, khó khăn tại nơi làm việc và rắc rối với người khác giới. Bạn tập trung và nghiêm túc hơn với công việc. Công việc bận rộn khiến các cung hoàng đạo sao nhãng đời sống cá nhân, bạn chẳng dư được phút nào để vui chơi và thư giãn.  

Cung Bạch Dương

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương cảm thấy kiệt sức vì những núi công việc chồng chất. Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Thứ Hai quả là một ngày "kinh dị", tuy nhiên chòm sao giàu trách nhiệm này chẳng thể buông xuôi và làm theo ý muốn của mình. Bạn vẫn phải tìm cách tự vực tinh thần và bắt mình tập trung vào công việc. 

Nhất là với những Bạch Dương làm văn phòng thì thời gian làm việc còn kéo dài lê thê hơn nữa. Hãy cố gắng lên nhé, những công sức bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính của chòm sao này đang khởi sắc trông thấy. Bạch Dương chọn cho mình lối sống tiết kiệm hơn và cũng biết đầu tư đúng chỗ hơn.

Đề phòng sức khỏe trong ngày này Bạch Dương nhé, các cơn đau đầu có thể sẽ tìm đến bạn đấy. Chòm sao này nhiều tính Hỏa, cần chú trọng các bệnh về mắt. Mắt của Bạch Dương thường yếu và dễ khô. Nếu bạn phải làm việc với máy tính quá nhiều thì nên chăm chỉ nhỏ thuốc mắt nhé!

Cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi ngày mới cho thấy sao Kim đem đến cơ hội tuyệt vời trong tình yêu cho Kim Ngưu. Hôm nay những người độc thân sẽ gặp được chân ái của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, có thể là Kim Ngưu sẽ gặp gỡ người ấy mà chẳng hề hay biết đâu, ấn tượng đầu tiên của họ trong mắt bạn e rằng khá mờ nhạt. Thế nhưng, tri kỉ là chuyện sớm chiều, Kim Ngưu vốn không phải chòm sao có thể đổ ngay một ai đấy từ cái nhìn đầu tiên đâu. 

Hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không phát huy được khả năng của mình.

Hãy tự học hỏi thêm để được mở mang đầu óc, bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân. Bên cạnh đó hãy nhìn nhận lại xem bạn có phải là người lãng phí khi mua quá nhiều giày dép, quần áo, cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề.

Cung Song Tử

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ngày này, sức sáng tạo của Song Tử dần dần được khai sáng. Bạn thoát khỏi những câu hỏi tù mù về cuộc sống và cảm nhận được đam mê chảy trong mình.

Với các Song Tử làm sáng tạo, nghệ thuật, công việc sẽ suôn sẻ hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp của bạn nằm ở trí thông minh và sự tự tin vào chính mình. Khi bạn biết mình là ai thì cả thế giới cũng yêu thương và ủng hộ bạn.

Tỏa sáng tại nơi làm, Song Tử thu hút nhiều cái nhìn của những người khác giới. Họ có thể sẽ cố tình thu hút sự chú ý của bạn bằng cách trêu trọc, đùa cợt với bạn. Song Tử đang tập trung vào công việc sẽ dễ bị chọc tức và cự lại. Đừng quá căng thẳng, họ không có ý xấu, mặc dù Song Tử thù dai sẽ chẳng nghĩ vậy đâu. 

Với những người đã có gia đình, Song Tử nên biết phân chia thời gian hợp lý để vừa xử lý chuyện công việc vừa quán xuyến, quan tâm tới việc nhà. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có trách nhiệm như nhau với công việc gia đình, đừng dồn hết trách nhiệm cho đối phương.

Cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

Ảnh hưởng của sao Hỏa khiến Cự Giải hôm nay không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.

Chòm sao này chớ nên nóng vội trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì Cự Giải vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người. Bên cạnh đó, đừng ngại thể hiện bản thân mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực.

Bạn hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Cung Sư Tử

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng đang soi chiếu đường tình duyên của bạn, Sư Tử trở nên tinh nghịch hơn. Cuối tuần nhàm chán khiến bạn cảm thấy chưa được thỏa mãn, chòm sao này vẫn muốn được đi chơi và hẹn hò với những đối tượng mới.

Bạn chưa sẵn sàng làm việc và trạng thái này có thể khiến Sư Tử rơi vào rắc rối tại nơi làm việc. Tình duyên khởi sắc nhưng đừng cứ nghĩ mãi đến người ấy mà lơ là công việc bạn nhé!

Sư Tử đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị.

Chòm sao này có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ.

Cung Xử Nữ

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ được sao Hỏa hỗ trợ, bạn mạnh mẽ hơn hẳn và không còn bị những tổn thương lòng của quá khứ hành hạ. Tính cách cứng rắn giúp chúng ta vượt qua các rào cản và bỏ qua sự khó chịu của chính chúng ta.

Gạt đi những suy nghĩ nội tâm mềm yếu, Xử Nữ đánh đâu thắng đấy, dồn toàn lực vào công việc. Chòm sao này tự khiến mình bận rộn đến mức chẳng còn thời gian cho gia đình và bạn bè.

Người thân của bạn cảm thấy bị bỏ rơi và phiền lòng vì thái độ này của bạn. Những tranh chấp trong gia đình có thể xảy ra, đặc biệt là với người thân khác giới. Họ muốn bạn thể hiện sự quan tâm đến trách nhiệm gia đình nhiều hơn và đòi hỏi Xử Nữ phải đóng góp công sức cho mái ấm này. 

Xử Nữ nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. Lại thêm những áp lực từ người nhà, chòm sao này nên nghỉ sớm để lấy sức tiếp tục chiến đấu. 

Cung Thiên Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình thực sự muốn tìm một động lực mới, một niềm tin mới, tuy nhiên hôm nay chòm sao này lại gặp vấn đề về niềm tin.

Trước nhất nên chuyên tâm vào công việc, một khi bạn đã hiểu thấu được nguyên lý của sự tập trung và mục đích của công việc, bạn sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quý nhân của bạn sẽ là một người nữ giới làm cùng công ty.

Nhắc nhở Thiên Bình khi giao tiếp hãy nói rõ ràng, mạch lạc, không nên lửng lơ, lấp lửng mà khiến đối phương hiểu lầm. Bạn cũng không nên có những hành động khiếm nhã, kể cả với những người mà đã thân quen rồi. Có thể hình ảnh của bạn sẽ bị xấu đi chỉ vì một lời nói hay hành động không hay nào đó.

Tình cảm và công việc đều có nhiều biến động. Nếu Thiên Bình quá vồ vập dễ khiến khiến đối phương không thoải mái, còn quá dửng dưng sẽ làm người ấy tổn thương. Vậy nên sự cân bằng là rất quan trọng, khen ngợi và nói những lời ngọt ngào đúng lúc cũng là cách rất tốt để khiến đối phương hạnh phúc.

Cung Bọ Cạp

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, sao Thủy tại Song Ngư sẽ làm mềm trái tim cứng rắn của Bọ Cạp. Khả năng giao tiếp của bạn trở nên lộn xộn, khiến bạn không thể tìm từ nào để diễn tả suy nghĩ đang hiện hữu trong tâm trí mình.

Đây là lúc trực giác của Bọ Cạp xuất hiện. Hãy tin vào những bản năng trong buôn bán, kinh doanh của bạn. Chòm sao này là một cây thương sắc trên thương trường, một khi bạn đã tập trung thì không ai có thể đánh bại bạn. 

Tình hình tài chính có chút khởi sắc nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng chúng sẽ bị tiêu hao nhanh chóng. Cân đối tài chính luôn là bài toán khó đối với cung hoàng đạo này, bạn còn phải học hỏi nhiều hơn. Tốt nhất trong thời gian này nên hạn chế đi mua sắm, ít xem đồ online thôi để kiềm chế thói quen mua đồ vô tội vạ.

Công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu cung hoàng đạo này biết phối kết hợp cùng đồng nghiệp. Sự đồng lòng của mọi người giúp công việc tiến triển nhanh và hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi của bạn đấy, ghi nhận cho thấy kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn làm việc đơn thương độc mã.

Cung Nhân Mã

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng bán nguyệt tại Nhân Mã khiến chòm sao này gặp nhiều rắc rối trong ngày. Nhân Mã tiếc nuối và hối hận vì không chịu suy nghĩ kĩ càng. Chòm sao này hôm nay không hiểu sao lại quyết định chuyện quan trọng một cách chóng vánh đến như thế.

Dường như bạn có điều gì lo lắng và muốn nó nhanh chóng kết thúc. Chính vì thế nên bạn không buồn suy xét những điều phía trước có thể xảy ra.

Hãy cẩn thận với cái miệng của mình nhé, có thể chính nó sẽ gây họa khiến cho chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi. Dù là người đã rất thân thiết cũng không thể vui đùa quá trớn, nói những điều vô tâm làm người ta buồn lòng được.

Bạn là người tốt bụng nhưng tất cả đều có giới hạn, việc gì có thể làm thì làm, không thể làm thì từ chối, không sao cả. Giữ cho mình sáng suốt, sự tự chủ và những quy chuẩn về cảm xúc sẽ là sợi dây ngăn bạn nhảy xuống hố sâu thăm thẳm này, nhất định phải tỉnh táo.

Cung Ma Kết

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ma Kết có thể sẽ học được những bài học khó nhằn của cuộc sống trong ngày hôm nay. Bạn quan tâm nhiều đến địa vị và quyền lực, với ảnh hưởng của cả sao Thổ và Mặt Trăng, không gì có thể dứt bạn ra khỏi guồng quay công việc.

Tuy nhiên, nghi ngờ và bất an là điều khó tránh. Chòm sao này đặt nhiều tâm trí vào công việc và chỉ một chút sai lầm xảy ra cũng khiến bạn lo lắng không thôi.

Áp lực càng cao thì càng ngốn nhiều thời gian để lưu ý, bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng nỗ lực bấy lâu không đổ sông đổ biển. Đừng ngăn cấm sự nghi ngờ, hãy dùng chúng làm lực đẩy mạnh chưa từng có trong đời bạn. Đừng quá vội vã, bạn làm gì cũng được người nhà ủng hộ và động viên tiến bước.

Chuyện bạn không cần lo lắng nhất trong ngày chính là tiền bạc bởi nhờ sự may mắn của mình mà chòm sao này hoàn toàn có thể thu về những khoản tiền đáng kể và mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Cung Bảo Bình

Đánh giá: ★★★☆☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sao Thủy di chuyển khỏi Bảo Bình, cuối cùng thì chòm sao này cũng thoát được những mớ suy nghĩ bòng bong. Thời gian mộng tưởng đã hết, đến lúc để hành động rồi. Cung hoàng đạo này cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. 

Hôm nay chòm sao này cần nỗ lực và tập trung hơn nữa trong công việc. Bạn không nên làm trái bất kì quy định nào của công ty kẻo tự rước họa vào thân. Sự nghiệp của bạn chưa có gì bứt phá nhưng đừng vì thế mà chán nản nhé, thành công không đến một cách dễ dàng cả, với bất kỳ ai cũng vậy.

Sức khỏe của Bảo Bình vẫn ổn tuy nhiên dấu hiệu xuống sức sẽ xuất hiện vào cuối ngày. Lúc này nên bổ sung năng lượng bằng các bữa ăn phụ nhẹ nhàng như hoa quả hoặc ngũ cốc. Tránh xa các thiết bị điện tử và đi ngủ sớm.

Cung Song Ngư

Đánh giá: ★★★★☆

tử vi ngày 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Danh tiếng của chòm sao này đang ở mức cảnh báo. Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm. Bạn không hề cố ý làm tổn thương ai và cảm giác bị đánh giá, mất thiện cảm khiến chòm sao này bứt rứt, khó chịu. Mặt Trăng cảnh báo bạn hãy giữ mồm giữ miệng và tập trung vào nhiệm vụ trong công việc để tránh nhàm chán sinh nông nổi. 

Song Ngư nên biết rằng tình yêu cũng giống như cái cây nếu không được chăm sóc nó sẽ chết yểu. Vì thế đừng cho rằng đã là người yêu của nhau thì hoàn toàn yên tâm rồi, không phải lo giữ nhau nữa, đây là suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng đấy. Vì là người yêu nên càng cần phải quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho nhau nhiều.

Bạn đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất thì hãy cứ kiên định mà tuân theo, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu. Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Trên đây là tất cả Tử vi 16/3/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 17/3/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top