Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Chơi thân với các chòm sao sau, ắt bạn sẽ được chiều tới bến!

Xem thêm

Chơi thân với các chòm sao sau, ắt bạn sẽ được chiều tới bến! Có được bạn thân là những cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì mỗi khi ở cạnh họ.

chơi thânKim Ngưu - Họ muốn mang đến cho bạn sự thoải mái

Kim Ngưu là một người bạn rất đáng yêu, rất hiền lành và trung thành. Đối với người khác Kim Ngưu khá lạnh nhạt và khô khan nhưng một khi đã là bạn bè chơi thân thì Kim Ngưu sẽ luôn sẵn sàng toàn tâm toàn lực lo cho bạn bởi chỉ khi nhìn thấy bạn thoải mái họ mới cảm thấy yên lòng.

Kim Ngưu là một người có gu thời trang khá ổn cộng thêm cung hoàng đạo này có thiên phú nấu nướng nên bạn bè sẽ chẳng bao giờ phải đau đầu suy nghĩ về việc ăn gì hay mua gì, mặc gì. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng rất sẵn lòng thay đổi nếu như bạn cảm thấy không vừa ý bởi họ muốn bạn hiểu rằng, họ chính là một người bạn thân tuyệt vời nhất.

Cự Giải - Họ có bản năng của một người mẹ

Cự Giải luôn đối xử tốt với mọi người và đặc biệt, khi bạn đã là một người chơi thân đặc biệt của Cự Giải rồi thì bạn sẽ nhận được những 'ưu đãi' riêng vô cùng hấp dẫn. Cự Giải có thể dành hàng giờ ở cạnh bạn để nghe những tâm sự của bạn, có thể xuất hiện ngay lập tức chỉ cần bạn nói rằng bạn đang cần họ. Cung hoàng đạo này vẫn luôn ấm áp như vậy, họ mang trong mình bản năng của một người mẹ và họ muốn được tự tay chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Nếu có một Cự Giải bên cạnh chơi thân, bạn sẽ luôn được đảm bảo từng bữa ăn, giấc ngủ. Bạn sẽ là người đầu tiên được nếm thử những món ăn tự tay họ nấu. Nếu như có tâm sự hay bất cứ vấn đề gì khó khăn, Cự Giải cũng chính là một chuyên gia tư vấn mà bạn có thể tìm đến bất cứ khi nào đó.

chơi thânSư Tử - Họ thích nhìn thấy bạn cười

Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng và họ cũng muốn đem sự vui vẻ của mình đến cho mọi người xung quanh. Đúng là Sư Tử luôn muốn thu hút mọi sự chú ý của người khác nhưng không có nghĩa là họ quên đi sự hiện diện của những người bên cạnh mình.

Sư Tử là một cung hoàng đạo khá hài hước, họ không bao giờ muốn những người bên cạnh mình đánh mất đi nụ cười, bạn không thể tìm được niềm vui thì Sư Tử sẽ thay bạn làm việc đó. Ngoài ra, tính phóng khoáng đến từ cung hoàng đạo này cũng tạo ra rất nhiều điều bất ngờ cho mọi người, họ thích tiêu tiền và họ không hề ngại chi mạnh tay cho những món đồ mà bạn bè chơi thân và người thân mong muốn. Hãy dành một lời cảm ơn đến Sư Tử vì khi họ làm những điều đó cho bạn chứng tỏ bạn là một người cực kỳ quan trọng đối với họ đó.

Bọ Cạp - Họ đề cao sự chân thành trong tình bạn

Đừng nghĩ rằng Bọ Cạp lúc nào cũng là những người thần thần bí bí, lạnh lùng và kiêu ngạo, họ cũng giống như bao người bạn thân khác, luôn quan tâm và chăm sóc bạn bè của mình. Không giống với những cung hoàng đạo khác, cách mà Bọ Cạp thể hiện tình cảm với mọi người có đôi chút đặc biệt. Vốn là cung hoàng đạo đa nghi, Bọ Cạp ngay từ đầu thường không đặt niềm tin quá nhiều vào các mối quan hệ của mình, tuy nhiên, khi đã đủ thời gian, đủ hiểu, và chơi thân, Bọ Cạp sẽ thay bạn gánh vác mọi chuyện.

Đối với Bọ Cạp, nếu như bạn muốn nhận được sự quan tâm, sự bảo vệ từ họ hãy chân thành và đừng bao giờ che giấu Bọ Cạp bất cứ điều gì. Bọ Cạp có thể trao cho bạn rất nhiều tình cảm, rất nhiều sự chiều chuộng thì họ cũng có quyền lấy chúng đi bất cứ khi nào.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 5 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 9 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top