Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Chơi thân với các chòm sao sau, ắt bạn sẽ được chiều tới bến!

Chơi thân với các chòm sao sau, ắt bạn sẽ được chiều tới bến! Có được bạn thân là những cung hoàng đạo sau đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì mỗi khi ở cạnh họ.

Xem thêm

chơi thânKim Ngưu - Họ muốn mang đến cho bạn sự thoải mái

Kim Ngưu là một người bạn rất đáng yêu, rất hiền lành và trung thành. Đối với người khác Kim Ngưu khá lạnh nhạt và khô khan nhưng một khi đã là bạn bè chơi thân thì Kim Ngưu sẽ luôn sẵn sàng toàn tâm toàn lực lo cho bạn bởi chỉ khi nhìn thấy bạn thoải mái họ mới cảm thấy yên lòng.

Kim Ngưu là một người có gu thời trang khá ổn cộng thêm cung hoàng đạo này có thiên phú nấu nướng nên bạn bè sẽ chẳng bao giờ phải đau đầu suy nghĩ về việc ăn gì hay mua gì, mặc gì. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng rất sẵn lòng thay đổi nếu như bạn cảm thấy không vừa ý bởi họ muốn bạn hiểu rằng, họ chính là một người bạn thân tuyệt vời nhất.

Cự Giải - Họ có bản năng của một người mẹ

Cự Giải luôn đối xử tốt với mọi người và đặc biệt, khi bạn đã là một người chơi thân đặc biệt của Cự Giải rồi thì bạn sẽ nhận được những 'ưu đãi' riêng vô cùng hấp dẫn. Cự Giải có thể dành hàng giờ ở cạnh bạn để nghe những tâm sự của bạn, có thể xuất hiện ngay lập tức chỉ cần bạn nói rằng bạn đang cần họ. Cung hoàng đạo này vẫn luôn ấm áp như vậy, họ mang trong mình bản năng của một người mẹ và họ muốn được tự tay chăm sóc cho những người thân yêu của mình.

Nếu có một Cự Giải bên cạnh chơi thân, bạn sẽ luôn được đảm bảo từng bữa ăn, giấc ngủ. Bạn sẽ là người đầu tiên được nếm thử những món ăn tự tay họ nấu. Nếu như có tâm sự hay bất cứ vấn đề gì khó khăn, Cự Giải cũng chính là một chuyên gia tư vấn mà bạn có thể tìm đến bất cứ khi nào đó.

chơi thânSư Tử - Họ thích nhìn thấy bạn cười

Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng và họ cũng muốn đem sự vui vẻ của mình đến cho mọi người xung quanh. Đúng là Sư Tử luôn muốn thu hút mọi sự chú ý của người khác nhưng không có nghĩa là họ quên đi sự hiện diện của những người bên cạnh mình.

Sư Tử là một cung hoàng đạo khá hài hước, họ không bao giờ muốn những người bên cạnh mình đánh mất đi nụ cười, bạn không thể tìm được niềm vui thì Sư Tử sẽ thay bạn làm việc đó. Ngoài ra, tính phóng khoáng đến từ cung hoàng đạo này cũng tạo ra rất nhiều điều bất ngờ cho mọi người, họ thích tiêu tiền và họ không hề ngại chi mạnh tay cho những món đồ mà bạn bè chơi thân và người thân mong muốn. Hãy dành một lời cảm ơn đến Sư Tử vì khi họ làm những điều đó cho bạn chứng tỏ bạn là một người cực kỳ quan trọng đối với họ đó.

Bọ Cạp - Họ đề cao sự chân thành trong tình bạn

Đừng nghĩ rằng Bọ Cạp lúc nào cũng là những người thần thần bí bí, lạnh lùng và kiêu ngạo, họ cũng giống như bao người bạn thân khác, luôn quan tâm và chăm sóc bạn bè của mình. Không giống với những cung hoàng đạo khác, cách mà Bọ Cạp thể hiện tình cảm với mọi người có đôi chút đặc biệt. Vốn là cung hoàng đạo đa nghi, Bọ Cạp ngay từ đầu thường không đặt niềm tin quá nhiều vào các mối quan hệ của mình, tuy nhiên, khi đã đủ thời gian, đủ hiểu, và chơi thân, Bọ Cạp sẽ thay bạn gánh vác mọi chuyện.

Đối với Bọ Cạp, nếu như bạn muốn nhận được sự quan tâm, sự bảo vệ từ họ hãy chân thành và đừng bao giờ che giấu Bọ Cạp bất cứ điều gì. Bọ Cạp có thể trao cho bạn rất nhiều tình cảm, rất nhiều sự chiều chuộng thì họ cũng có quyền lấy chúng đi bất cứ khi nào.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top