Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi ngày 1/9/2019 người tuổi Hợi – trong họa có phúc

Tử vi ngày 1/9/2019 người tuổi Hợi khá thăng trầm. Từ việc gặp khó khăn đến khi quý nhân xuất hiện, giải quyết mọi rắc rối.

Xem thêm

Tử vi ngày 1/9/2019 tuổi Hợi ★★★✩

Ngày Tân Sửu – ngày hắc đạo, sao Câu Trận. Năm Mộc, vương Kim, khắc Hỏa. Tử vi ngày 1/9/2019 người tuổi Hợi rơi vào ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này là ngày hung của người tuổi Hợi, gặp Tương Hình – Hợi hình Hợi có việc không nói, tự hại chính mình. Tuy nhiên sự chiếu sáng của sao Thái Cực quý nhân có thể hóa giải mọi thứ, trong họa có phúc, trong hung hiểm có an bình

Tử vi công việc tuổi Hợi ngày 1/9/2019

Nhờ vào sự thông tuệ để hoàn thành công việc, lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiều việc hơn. Tuy nhiên đây nếu hôm nay bạn cần phải hoàn thành quá nhiều công việc, hãy báo cáo với lãnh đạo. Việc đưa ra lời cầu cứu đối với công việc bạn cần hoàn thành sẽ giúp bạn thuận lợi hơn. Tránh tự mua dây buộc mình. Tuy là ngày hắc đạo, kết hợp với Tương Hình Hợi hình Hợi những người tuổi Hợi vẫn có thể được quý nhân phù trợ. Công việc dù khó giải quyết đến đâu vẫn sẽ tốt đẹp. Có nhiều thay đổi trong công tác trong hôm nay

Tử vi tài vận tuổi Hợi ngày 1/9/2019

Tương Hình đi với ngày Hắc đạo lại là một điềm tốt. Chủ về công việc sẽ có người giúp đỡ, về công danh thì sẽ có thể được thăng tiến .Tuy nhiên nên thu liễm cá tính của mình, nhận lời khuyên của người khác. Nếu như vậy thì tài vận của người tuổi  Hợi sẽ còn tốt hơn trong hôm nay.

Tử vi tình duyên tuổi Hợi ngày 1/9/2019

Hôm nay người tuổi Hợi nhận được sự chiếu rọi của sao Dịch Mã chủ về sự biến động. Sự thay đổi trong các mối quan hệ tình cảm. Nếu có thể, đừng vội quyết định chuyện tình cảm trong hôm nay mà hãy thử xem xét các mối quan hệ. Trí tuệ của bạn sẽ giúp bạn có quyết định tình cảm tốt hơn trong hôm nay.

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi ngày 1/9/2019

Sức khỏe tuổi Hợi ngày Tân Sửu tương đối ổn định. Ngoại trừ gặp các vấn đề về stress trong công việc hay những việc chưa được giải đáp khiến bạn mệt mỏi. Những việc khác tương đối ổn định và không có gì đáng ngại.

Tham khảo thêm: Tử vi Tuổi Tị 2019: Một năm khá rối ren

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top