Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui

Xem thêm

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình), đây là một cục diện tốt, đặc biệt với Thiên Bình và Bảo Bình. 12 chòm sao hôm nay cũng được thơm lây, các bạn có ý thức trách nhiệm và tài năng. Chúng ta có thể hợp tác với người khác, tạo nên sự thành công và thoải mái trong hôm nay

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình), đây là một cục diện tốt, đặc biệt với Thiên Bình và Bảo Bình. 12 chòm sao hôm nay cũng được thơm lây, các bạn có ý thức trách nhiệm và tài năng. Chúng ta có thể hợp tác với người khác, tạo nên sự thành công và thoải mái trong hôm nay.

Tinh tượng hôm nay cho thấy Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, cho nên đẩy cung hoàng đạo rơi vào trạng thái tình thần không tốt. Chúng ta có thể cảm thấy hời hợt với tất cả mọi thứ. Tử vi hàng ngày dự báo Cự Giải có thể bị ảnh hưởng bởi cục diện này nhiều nhất.

Ngoài ra, Mặt Trời Song Tử tam hợp với Mặt Trăng Thiên Bình. Song Tử trở nên thông minh, ham học hỏi những thứ mới mẻ tân tiến nhưng lại luôn đắn đo trong những quyết định của mình. Những luồng suy nghĩ trái chiều luôn khiến bạn dè dặt khi thực hiện hay đưa ra quyết định nào đó.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tại Thiên Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12, 14, 15 Màu may mắn: Đỏ, Trắng
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo cho biết cung Bạch Dương hôm nay thiếu quyết đoán nên bạn cần phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn chính xác ... thậm chí chỉ đơn giản là việc trưa nay ăn gì.

Mặc dù là một người giỏi giao tiếp với những người xung quanh nhưng bạn sẽ tranh luận với các đối tác cho đến khi giành được chiến thắng... ngay cả khi phải mất một thời gian dài. Kết quả cuối cùng rất quan trọng với bạn. Mặc dù bạn tỏ ra rất thoải mái khi giúp đỡ người khác nhưng bạn vẫn luôn có chừng mực và khiến cho đối phương có thể cảm thấy một chút thử thách.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình cảm trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 1/6/2020

Cung Kim Ngưu

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng tại Thiên Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/6/2020 nói rằng, cung Kim Ngưu hôm nay bạn nên giữ tinh thần sảng khoái, tránh căng thẳng, lo lắng.

Mặt trăng Thiên Bình giúp bạn làm việc theo cách của mình và sẽ hoàn thành mục tiêu với sự hỗ trợ từ người khác. Bạn có thể xây xựng các kế hoạch tuyệt vời và giỏi phân chia công việc, trách nhiệm cho người khác. Bạn giỏi chú ý đến chi tiết, giải quyết vấn đề và hoạch định chiến lược. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, bạn có thể trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết điều này cũng ảnh hưởng tới tài vận của bạn trong ngày hôm nay. Lời khuyên cho bạn là nên chuyên tâm hoàn thành nhưng gì bạn đang đảm nhận. Đừng nên chưa làm xong việc này đã vội vàng chuyển sang việc khác, muốn làm được nhiều nhưng cuối cùng lại khiến mọi việc đều dở dang, hãy bình tĩnh lại nhé.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử Vi cung Kim Ngưu ngày 1/6/2020.

Cung Song Tử

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Kim (Song Tử)
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 10, 20 Màu may mắn: Nâu đất, xanh
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo, nói rằng hôm nay Song Tử thể hiện mình là người thanh tao, nhẹ nhàng, tươi sáng và vô cùng thú vị. Bạn có óc hài hước và dí dỏm.

Hôm nay bạn cống hiến tối đa năng lượng cho công việc, làm việc chăm chỉ, đặc biệt là khi công việc đòi hỏi tập trung và nỗ lực lâu dài. Một cuộc sống năng động kết hợp cả việc kinh doanh lẫn những niềm vui có lẽ sẽ phù hợp nhất đối với bạn. Hãy suy nghĩ về ý tưởng này bạn nhé.

Bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng, cũng rất thông minh, logic, những câu chuyện bạn kể và chia sẻ với đồng nghiệp đôi khi quá chi tiết, phức tạp và dài dòng. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công danh sự nghiệp trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 1/6/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 26 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Bạch Dương

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng tâm trí và trái tim hòa nhịp với nhau khi Sao Thủy tiến vào Cự Giải. Chúng ta suy nghĩ sâu sắc hơn trong chu kỳ quá cảnh này, đồng thời sở hữu khả năng tuyệt vời để xử lý cũng như bày tỏ cảm xúc. Sao Thủy Cự Giải cho chúng ta cơ hội giao tiếp nhẹ nhàng, trở nên thân mật đồng thời dễ dàng chia sẻ những chuyện riêng tư, thân mật.

Quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng sẽ đem lại may mắn cho Cự Giải ngày hôm nay. Nhớ mỉm cười và chào hỏi mọi người khi bạn gặp họ nhé, đừng vội bỏ ngoài tai những câu chuyện nhỏ mà họ kể cho bạn. Chính điều đó sẽ đem lại gợi ý cho thành công của Cự Giải. 

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 1/6/2020.

Cung Sư Tử

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời tam hợp Mặt Trăng
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 30 Màu may mắn: Vàng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Mặt Trời đem lại sức sống cho bạn trong công việc ngày thứ Hai này. Mỗi ngày, bạn có thể nhận được hàng tá công việc không tên, dễ khiến bạn trở nên rối trí nếu không có kế hoạch làm việc thông minh.

Hãy ưu tiên những công việc quan trọng và cần gấp để hoàn thành trước. Đồng thời, tự ưu ái cho bản thân những khoảng thời gian giải lao cần thiết.

Như vậy, bạn sẽ không bị mất cân bằng và hoàn thành công việc được giao hiệu quả nhất. Dành thời gian ngắn để tự cho mình một cú hích động lực vào sáng đầu tuần và bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả của nó đấy.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về gia đình trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 1/6/2020.

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy tại Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 67 Màu may mắn: Xanh lục
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Song Ngư

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng món quà mà sao Thủy đem đến cho Xử Nữ có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Thủy. Bạn mạnh mẽ và tỉnh táo trong công việc nhưng đồng thời không dễ chấp nhận những thông tin mới.

Xử Nữ có thể sẽ khá bướng bỉnh, cố chấp trong cách hành xử của mình. Tuy điều này giúp bạn xây dựng hình ảnh kiên cường, cứng rắn tại nơi làm nhưng cũng dễ khiến bạn bỏ qua những cơ hội trời cho. Tốt nhất là Xử Nữ hãy học cách suy nghĩ linh hoạt hơn.

ó thể bạn chỉ đồng tình với một vài ý kiến và không tán thành những điều khác. Đây là lúc để bạn lắng nghe những điều mà mình chưa từng biết đến và có thêm cơ hội đạt được thỏa thuận. Khi cả hai bên đều biết lắng nghe, mọi việc cũng sẽ dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/6/2020.

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thổ
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/6/2020 cho biết, Mặt trăng tam hợp với sao Thổ sau đó sẽ làm tăng ý thức trách nhiệm và tài năng tổ chức của bạn. Chòm sao này sẽ bắt đầu đuổi theo những mục tiêu của mình với sự quan tâm và cân nhắc kỹ càng. Bạn có thể được nhận một công việc tốt, miễn là bạn giàu trách nhiệm đối với nó.

Với những người mới bắt đầu làm quen với công việc, bạn sẽ có chút lóng ngóng. Mặc dù có nhiều khuyết điểm nhưng bạn biết cách tiết chế, sửa sai từ đó mà vượt qua được khá nhiều thử thách mà cấp trên đặt ra, xuất sắc đạt được những gì mình mong muốn.

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo nói nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/6/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Thủy
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:      
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Tím sẫm
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/6/2020 cho biết, Mặt trăng vuông góc với sao Thủy cho hay, những món quà tinh thần tích cực sẽ đến với bạn trong thời gian này, nhưng bạn có thể lạm dụng chúng. Những suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi liên tục, vì thế mà bạn không thể tìm ra sự thật một cách chính xác nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có xu hướng hời hợt, không nhất quán và khá vội vàng.

Hòa khí từ góc hợp của Mặt trời và mặt trăng ngày hôm nay giúp cho bạn trở nê thân thiện với mọi người và sẵn sàng giúp đỡ nếu có ai đó gặp khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu ra những ý tưởng sáng tạo, góp phần đưa công ty phát triển một cách nhanh chóng hơn.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về tài vận trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/6/2020.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Mộc
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Nâu tanin
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo có Mặt trăng lục hợp với Sao Kim tại song tử. Đây là một góc hợp hoàn hảo cho chuyện tình yêu và hôn nhân. Những cảm giác trong tình yêu của bạn đang hiển thị rất rõ ràng và chân thật. Bạn cũng trở nên dễ thích nghi hơn và biết cách trân trọng hơn. Bạn cởi mở hơn với gia đình và biết cách né tránh những cuộc tranh luận hay cãi vã.

Với góc lục hợp của sao Kim và mặt trăng, Mã Mã tăng dần khả năng thích nghi khi bắt đầu bước vào một môi trường làm việc, hay tiếp xúc với lĩnh vực học tập mới. Sức tiếp thu mạnh mẽ sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực cho bạn trong hôm nay.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về những siêu cơ hội trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 1/6/2020.

Cung Ma Kết

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng Thiên Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 6 Màu may mắn: đen, vàng
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp, Sư Tử

Ma Kết thân mến, hôm nay là một ngày tương đối bình thường đối với bạn. Ma Kết đó nhận ngày mới với sự tự tin và thoải mái. Bạn thích giao tiếp và làm việc theo nhóm. Chúng ta nên dành thời gian để dành cho công việc trong ngày thứ hai này. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói bạn thành thực, cần mẫn, kỹ tính, công bằng, nhân ái, giỏi giao tiếp, thích làm việc theo nhóm. Bạn giỏi quan sát, để ý đến những thứ chi tiết, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy, nhưng hay bị phụ thuộc vào cảm hứng.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về công việc trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 1/6/2020.

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt Trăng Thiên Bình tam hợp với sao Thổ Bảo Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:      
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 8, 1 Màu may mắn: xanh, vàng
Quý nhân: Bạch Dương, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng Thiên Bình tam hợp với sao Thổ Bảo Bình. Chúng ta có ý thức và trách nhiệm với cuộc sống. Bạn là người có tài năng và tổ chức, ý thức trách nhiệm. Bảo Bình hôm nay theo đuổi mục tiêu với sự quan tâm và cân nhắc trước sau, bạn có thể dựa vào đó để phát triển bản thân một cách tốt hơn.

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Thổ. Tính tương thích dựa trên việc xây dựng nền tảng vững chắc với khả năng hiểu, chia sẻ lẫn nhau. Mối quan hệ đồng nghiệp trong công việc cũng được xây dựng khác ổn định cho nên khả năng hợp tác hoàn thành công việc khá cao.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về sức khỏe trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/6/2020.

Cung Song Ngư

tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng Thiên Bình
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 1, 9 Màu may mắn: tím, vàng chanh
Quý nhân: Song Tử, Cự Giải Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 1/6/2020 dự báo bạn có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ. Bạn tốt bụng, giàu lòng vị tha, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu với cách khéo léo, lãng mạn của mình để phù hợp hơn với người bạn quan tâm. Bạn tin vào trực giác của mình, nhiều khi thành cố chấp, mê muội.

Song Ngư vốn là người có trái tim mẫn cảm và yếu đuối, đương nhiên chúng ta cần phải rèn luyện cá tính này thật tốt. Sự uyển chuyển mềm mại trong công việc là cần thiết nhưng đôi khi chúng ta cũng không được quá yếu đuối.

Nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về cơ hội tình duyên trong ngày, mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 1/6/2020.

Trên đây là tất cả Tử Vi Ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử Vi Ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top