Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi - Tam hợp Mộc cục, giỏi về giao thiệp

Xem thêm

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi rơi vào thứ 4, tức ngày 07/12/2019 âm lịch. Ngày Quý Mão, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi. Địa chi Hợi Thủy gặp Mão Mộc tại cục diện tam hợp Mộc cục, nhóm ngoại giao. Bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nhất là tài ăn nói của người tuổi Hợi rất tốt. Bạn phù hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp.

tử vi ngày 1/1/2020 tuổi hợi

Tổng quan tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi

Đánh giá ★★★★✩

Ngày Hoàng đạo Kim đường: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh.

Ngày Thiên tư văn thông. Tọa Trường Sinh địa, có Thực Thần, Học Đường quý nhân che chở. Tốt nhất là được 3 cát tinh này che chở. Gặp tháng Sửu thì quý.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi về sự nghiệp gặp thuận lợi lớn do bạn rơi vào cục diện tam hợp Mộc Cục. Khả năng ngoại giao của tuổi Hợi tăng lên đáng kể. Và đây là lý do để bạn có được sự thành công trong công việc.

Sự nghiệp gặp được cục diện tam hợp nhóm ngoại giao, giỏi về giao tiếp ăn nói. Do vậy dễ gây dựng được mối quan hệ đối với đồng nghiệp, cấp trên hay đối tác.

Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Hợi chăm chỉ, cần cù. Do vậy họ vừa làm tốt công việc lại có thể đáp ứng nhận được sự kỳ vọng của cấp trên.

Trong mệnh có Âm Sai - là một thần sát xấu. Cho nên đối với công việc có thể bất đồng ý kiến với người khác. Cho nên bạn cần phải chú ý đừng để những bất đồng đó trở thành mâu thuẫn, xô xát, khiến quan hệ ngoại giao biến đổi xấu.

Tài vận

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi về tài vận cũng có sự thay đổi tốt đẹp. Cục diện tam hợp mang đến cho người tuổi Hợi những may mắn trong sự nghiệp. Nhờ đó tài vận của bạn tăng lên.

Hơn nữa tam hợp quý nhân cũng sẽ giúp đỡ cho người tuổi Hợi, khiến bạn có thể kinh doanh, làm ăn tốt và có được nhiều lợi nhuận.

Thần sát Âm Sai Dương Thác: Thường hay xuất hiện những việc lạ kỳ, hành sự khó lý giải. Quan hệ xã giao biến đổi xấu, tiêu tiền lãng phí. Dù có chăm chỉ thì cũng không có được vận tiền tài như ý.

Dù rằng rơi vào cục diện Tam hợp thì cũng cần phải chú ý, để có thể chịu ảnh hưởng của cục diện này mà bị hoang tưởng, không thực tế. Những tính toán sai lầm dẫn đến quyết định như , đánh bạc, chơi xổ số sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận của bạn. Do vậy cần phải lưu ý đến vấn đề này.

Tình cảm

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi chuyện tình cảm may mắn có được cục diện tam hợp. Cho nên bạn sẽ gặp được nhiều may mắn đối với nhân duyên của mình. Người thuộc nhóm tam hợp cũng sẽ gặp nhiều mối quan hệ mới. Để qua đó có được sự thuận lợi dành cho bạn trong chuyện tình yêu hôn nhân.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuy nhiên, nếu như quá hoang tưởng đối với những chuyện tình yêu không có thật. Bạn sẽ phải nhận lấy những trái đắng và có thể khiến cho chúng ta mất đi tin tưởng vào tình yêu trong tương lai. Do vậy mà bạn nên cân nhắc trước các mối quan hệ trong hôm nay.

Sức khỏe

Đánh giá ★★★★✩

Tử vi ngày 1/1/2020 tuổi Hợi về sức khỏe cần chú ý nhiều. Thần sát Âm Sai là một loại sao tiêu cực, chỉ có phong lưu phóng túng. Đối với con người nếu như không cẩn thận, ăn chơi trụy lạc thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tổn hại đến bản thân bạn.

Để bảo vệ bản thân thì tuổi Hợi nên ăn uống và sinh hoạt điều độ, tránh ăn chơi trác táng quá đà sẽ ảnh hưởng đến chúng ta. Ngày này khuyên người tuổi Hợi tích cực làm việc, tập luyện thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top