Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho người sinh năm 1989: Tiền vào nhỏ giọt như cà phê phin

Đối với con giáp Tỵ, năm 2020 là một năm có nhiều thăng trầm. Con giáp này gặp nhiều thử thách và cần có nhiều kiên trì, sức mạnh để đối đầu với sóng gió cuộc đời.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tổng quan

Đánh giá: ★★☆☆

Năm 2020, tuổi Tỵ sinh năm 1989 rơi vào cục diện “thiên đồng địa xung”. Thiên can tuổi Kỷ Thổ ở Thương Quan tinh tương sinh với địa cho Canh Kim ở Thứ Tài. Địa chi năm Tý Thủy tương khắc với địa chi tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu phiền, ngủ không ngon giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh buôn bán không phát triển. Ngoài ra cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, gia đạo có nhiều điều buồn phiền, bất an.

Tử vi sự nghiệp năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Đánh giá: ★★☆☆

Tử vi cho thấy trong năm này có thể tận dụng cát khí để tiến hành những kế hoạch khởi nghiệp. Tuy nhiên cần lưu ý học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến, đừng 1 mình 1 ý, nổi máu yêng hùng mà tự mình chịu thiệt.

Nên biết cách lấy ưu điểm của người khác để bù đắp cho khuyết điểm của mình, tìm cách hợp tác để cùng phát triển, giúp lợi nhuận đạt được mức cao nhất.

Tử vi tài vận năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Đánh giá: ★★☆☆

Nếu lỡ gặp khó khăn thì hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để cân nhắc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Đừng vội vàng mạo hiểm đầu tư tài chính nếu không có 1 khoản tiền tích lũy không nhỏ. Vận trình tài lộc năm này của tuổi Tỵ vừa tốt vừa xấu. Kiếm được tiền nhưng không quản lý được.

Tử vi tình cảm năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Đánh giá: ★★☆☆

Trong chuyện tình cảm, tử vi tuổi Tỵ năm 2020 cho tuổi Kỷ Tỵ nếu còn độc thân thì vận đào hoa khá ảm đạm, khả năng cao vẫn trong cảnh chăn đơn gối chiếc. Hãy lắng nghe lời khuyên bảo của mọi người, nhân duyên không có nhiều, đừng đòi hỏi những thứ vượt xa tầm với của mình.

Người đã kết hôn dễ nảy sinh xung đột với nửa kia của mình. Nếu biết cách xử lý vấn đề thì tình cảm sẽ càng thăng hoa rực rỡ. Nhưng ngược lại, nếu không biết cách xoa dịu mâu thuẫn thì sẽ đẩy mối quan hệ của mình vào bờ vực tan vỡ.

Tử vi sức khỏe năm 2020 tuổi Tỵ sinh năm 1989

Đánh giá: ★★★☆

Sức khỏe con giáp này trong năm 2020 rất đáng lo ngại. Các vấn đề sức khỏe thi nhau kéo đến do áp lực cuộc sống dồn ép. Bạn cần tránh những nơi có nước trong khoảng thời gian này, cẩn thận kẻo gặp hạn sông nước.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top