Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Bói bài Tarot sự nghiệp để biết ai là đối tác hợp làm ăn

Cùng Tuviso xem bói bài Tarot sự nghiệp để biết ai là đối tác hợp làm ăn với bạn. Biết được quy tắc xem bói bài Tarot sự nghiệp.

Xem thêm

bói bài tarot

Quy tắc xem bói bài Tarot sự nghiệp: Trước tiên hãy bình tâm suy nghĩ cẩn thận, và niệm trong tâm ý câu hỏi: “Ai là đối tác tốt nhất cho tôi?” Sau đó chọn một trong bốn lá bài sau, nhớ chọn ngẫu nhiên, không chọn lặp lại.

Lá thứ 1: Tiết chế

bói bài tarot

Kết quả bói bài: Bạn là một người nói tương đối nhiều, hay khua môi múa mép. Vì vậy đối tác của bạn phải là một người chu đáo, chân thành. Người đó không cần thiết phải có nhiều tiền, nhưng có thể bù đắp cho những thiếu sót của bạn. Hai người kết hợp tạo thành một tổ hợp bổ trợ cho nhau. Mang tới hiệu quả  hợp tác tốt nhất.


 

Lựa chọn 2: Thẩm phán

bói bài tarot

Kết quả bói bài Tarot: Bạn là một người rất tài năng và tính cách có phần mạnh mẽ. Không khó để tìm được một đối tác phù hợp. Chỉ cần bạn ôn hòa, hòa đồng bạn có thể kiểm soát đối phương. Hai người hoàn toàn có thể có cơ hội hợp tác.

Lựa chọn 3: Nữ tế từ

bói bài tarot

Kết quả bói bài Tarot: Người mà bạn muốn hợp tác, anh ta phải có trình độ hiểu biết cao và nền tảng kinh tế nhất định. Bởi bạn không thích hợp để bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, trước tiên bạn nên tự mình tích lũy một chút gì đó rồi mới tìm đối tác cùng hợp tác. Nếu bạn có một nền tảng nhất định, thì bạn sẽ dễ dàng tìm được đối tác thích hợp.

Lựa chọn 4: Bảo kiếm thị giả

bói bài tarot

Kết quả bói bài Tarot : Tính cách của bạn hơi lười biếng, thường nói nhiều làm ít. Tính cách đó không phù hợp để làm kinh doanh, khởi nghiệp. Trừ khi bạn có thể tìm được một đối tác tốt. Người này phải có đầy nhiệt huyết, hai người có cùng sở thích, có mục tiêu chung. Và kinh doanh lĩnh vực cả hai yêu thích. Như vậy hai người mới có thể cùng nhau hợp tác.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top