Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2020: Làm ra làm, chơi ra chơi

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2020 cho thấy Xử Nữ không vui vẻ lắm trong ngày hôm nay. Sự căng thẳng đến từ góc vuông giữa sao Thủy và sao Thổ, chòm sao Xử Nữ bướng bỉnh hơn thường ngày và dễ dính vào tranh cãi. Bạn phiền lòng bởi những gì xảy ra trong gia đình và khó tập trung vào công việc. 

tử vi cung xử nữ ngày 29/4/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy (Kim Ngưu) vuông góc với sao Thổ (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 79 Màu may mắn: Màu cầu vồng
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Cự Giải

 Tử Vi Ngày 29/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng những rắc rối ở nhà vẫn theo đuôi bạn tới tận nơi làm việc. Xử Nữ dù cố gắng đến mấy vẫn không thể tập trung vào nhiệm vụ của mình. Có lẽ bạn nên giải quyết xong chuyện đời tư trước khi quay lại với chuyện công vậy. Bất kể khi nào bạn nhận thấy rằng mình đang suy nghĩ về một điều gì đó bất chợt, hãy viết luồng suy nghĩ đó ra trên giấy và sau đó quay lại ngay với công việc của mình. 

Khi bạn viết nó ra và lưu trữ ở một nơi nào đó, luồng suy nghĩ đó không mất đi, nhưng nó sẽ cho bạn quyền chủ động được lựa chọn thời điểm nào thì bạn sẽ quay lại với suy nghĩ này. Khi hoàn thành hết công việc của bạn rồi, bạn hoàn toàn có thể xem xét lại danh sách trên để quyết định các công việc tiếp theo mình nên thực hiện là gì.

Tài vận

Việc mua sắm hay ăn uống xa xỉ nhờ số tiền thưởng hay tiền mừng vào ngày lễ tết, sinh nhật thật hấp dẫn. Thay vào đó, hãy cân nhắc chi tiêu một phần khoản thu nhập thụ động này cho điều gì đó bổ ích hoặc cần thiết như sửa chữa xe cộ hoặc tu bổ nhà ở và tiết kiệm phần còn lại. Và nếu số tiền nhàn rỗi này đủ nhiều, hãy liên lạc với các tư vấn viên ở ngân hàng để lựa chọn hình thức sổ tiết kiệm phù hợp.

Tình cảm

Một trong những điều khiến bạn và người nhà rơi vào tranh cãi là vì bạn quá tập trung cho công việc và không dành thời gian cho gia đình. Duy trì sự cân bằng giữa sự nghiệp/học hành và gia đình đôi khi không mấy dễ dàng. Hầu hết những người trưởng thành đều thừa nhận rằng họ để cho công việc/học tập ảnh hưởng đến mối quan hệ hoặc đời sống gia đình và ngược lại.

Việc cân bằng giữa công việc và gia đình có thể giúp bạn tăng cường năng suất hoạt động và giảm thiểu tình trạng kiệt sức. Để làm được điều này, bạn nên vạch ra kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đạt được thành công.  Để cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách hiệu quả, bạn cần xác định nhiệm vụ ưu tiên của bản thân. Vì thế, khi gặp tình huống khẩn cấp, bạn sẽ biết được điều gì có tầm quan trọng với mình.

Sức khỏe

Không đề cập đến chế độ ăn kiêng có lành mạnh hay không, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng các phương pháp ăn kiêng quá hạn chế cũng có thể gây ra chứng rối loạn ăn uống. Bạn không nên theo chế độ ăn uống tập trung vào việc cắt giảm toàn bộ nhóm thực phẩm hoặc giảm đáng kể lượng calo để phục vụ việc nỗ lực giảm cân nhanh chóng.

Thay vào đó thì hãy tập trung vào việc thay đổi chế độ ăn uống sao cho thật lành mạnh. Ăn nhiều thực phẩm nguyên chất, chưa qua chế biến như hoa quả tươi, rau và ngũ cốc nguyên hạt. Điều này sẽ ngăn chặn ăn uống vô tội vạ và thúc đẩy sức khỏe tốt hơn.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/4/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương không đơn độc
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 05/07/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tại Ma Kết vào buổi chiều. Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Ma Kết có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội, nhưng cũng có xu hướng tận hưởng và giao tiếp.

Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
Chiêm tinh tháng 7 năm 2020: Sao Thủy nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, sẽ có 9 hiện tượng sao may mắn trong tháng này và chỉ có 3 hiện tượng xung đột. Đây quả là một tin vui cho tất cả mọi người. Đây là lúc sức mạnh của sự lạc quan thắng thế và bạn có thể thỏa sức theo đuổi mọi ước mơ dù ngông cuồng nhất. Đừng lo lắng về các giới hạn bởi trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ là người dẫn đường cho bạn.

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Back to top