Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/07/2020: Hướng về nguồn cội

Xem thêm

Xử Nữ hôm nay sở hữu một trực giác nhạy bén và tinh anh hơn hẳn. Đây là một ưu thế vượt trội nhờ có mặt trời Cự Giải mang lại. Trong hôm nay, bạn có phần gắn bó hơn với gia đình yêu quý của mình.

tử vi cung xử nữ ngày 10/07/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt trời tam hợp Mặt trăng
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 14 Màu may mắn: Cam nhạt
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/07/2020 cho biết, Mặt trời tam hợp với Mặt trăng, mang lại cho chúng ta niềm hạnh phúc trong mọi phương diện. Cùng với những thành công đạt được, sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Vận khí hòa thuận bao trùm lên các mối quan hệ. Bạn hòa hợp hơn với người bạn đời yêu quý của mình.

Sự nghiệp

Xử Nữ hôm nay sở hữu một trực giác nhạy bén và tinh anh hơn hẳn. Đây là một ưu thế vượt trội nhờ có mặt trời Cự Giải mang lại. Trong hôm nay, bạn có phần gắn bó hơn với gia đình yêu quý của mình. Nhờ đó, phần công việc sẽ được hỗ trợ từ những người thân yêu, có thể là qua cách trực tiếp hay gián tiếp. Niềm hạnh phúc trong tâm trí của bạn sẽ có sức lan tỏa đến với mọi người, thế nên các công việc tập thể cũng sẽ được hoàn thành rất tốt.

 → Tử vi ngày 10/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ chỉ ra rằng, hôm nay là một ngày may mắn cho việc đầu tư. Những linh cảm nhạy bén sẽ giúp cho bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho tài vận của mình. Bạn cũng biết cách giữ gìn tiền bạc cẩn thận hơn và đưua ra các kế hoạch quản lý chặt chẽ.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay cho biết Cự Giải được Mặt Trăng chiếu mệnh – hành tinh của cảm xúc nội tâm. Vậy nên khi mặt trời di chuyển qua dấu hiệu này, chúng ta hãy lắng nghe cảm xúc của bản thân và lý giải nguồn cội thúc đẩy chúng diễn ra.

Xử Nhi hãy nhìn lại xung quanh mình, biết đâu tình yêu đang ẩn mình đâu đó chờ đợi mà bạn vẫn chưa hay đấy. Đây cũng là lúc để những người đang yêu nhìn lại tình cảm của mình, xem nó mang lại điều tích cực hay tiêu cực và đặt ra hướng đi tiếp theo cho cả hai.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 11/07/2020

Sức khỏe

Các nhà khoa học cho rằng, sử dụng rượu vang đỏ ở mức độ vừa phải sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe (chẳng hạn như ngủ ngon hơn, kéo dài tuổi thọ, tăng cường trí tuệ hay giúp tim khỏe mạnh...).

Ngoài ra, họ còn phát hiện, rượu vang đỏ tốt cho những người lười vận động vì thành phần resveratrol trong loại đồ uống có cồn này giúp ngăn ngừa các tác dụng tiêu cực của tình trạng thiếu vận động thể chất đối với con người.

Trên đây là tử vi cung Xử Nữ ngày 10/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top