Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Tử vi ngày 10/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu khát vọng sở hữu

Vận tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu mang nhiều màu sắc chi phối nhất trong 12 chòm sao trong hôm nay. Khi mà bạn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Bạn bảo thủ và mạnh mẽ nhưng lại khiến đối phương sợ hãi.

Xem thêm

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 10/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng tam hợp với sao Diêm Vương sẽ đánh thức bản năng mẫn cảm của chúng ta. Bạn yêu thích và hứng thú hơn với những cuộc phiêu lưu và hành động có phần cực đoan. Đời sống cảm xúc của bạn sẽ tràn ngập những điều độc đáo, thú vị. Bạn khao khát được đi đây đi đó và khám phá muôn nơi.

Mặt trăng tam hợp với sao Mộc, tạo nên một góc hợp hoàn hảo. Nó có thể mang lại danh tiếng trong xã hội cũng như tiền tài và những lợi ích vật chất khác. Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn. Bạn hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết.

Cung Bạch Dương

tử vi ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Mộc Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Vàng cam, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/07/2020: Hiện tượng chiêm tinh này dự báo Bạch Dương sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Bạch Dương không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay.

Ở Bạch Dương có sự lạc quan của sao Mộc Ma Kết, nơi mà mục tiêu công việc của bạn luôn rõ ràng. Và bạn sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Bạch Dương hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/07/2020

Cung Kim Ngưu

tử vi ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020: Tử vi hàng ngày nói răng lần gần nhất Sao Diêm Vương đến gần Ma Kết là trong khoảng thời gian từ năm 1762 đến năm 1778. Khoảng thời gian đó có nhiều biến động chính trị ảnh hưởng mạnh mẽ đến sau này. Đó là thời điểm của dã tâm, nghị lực, tạo nên hiệu quả của quản lý và tổ chức.

Đó cũng là thời đoạn của sự bảo thủ, chủ nghĩa vật chất và sự mạnh mẽ về ý tinh thần. Vận tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu mang nhiều màu sắc chi phối nhất trong 12 chòm sao trong hôm nay. Khi mà bạn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Bạn bảo thủ và mạnh mẽ nhưng lại khiến đối phương sợ hãi.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020

Cung Song Tử

tử vi ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã

Đối với những ai quá nhút nhát có thể bạn sẽ có được bước đột phá trong ngày hôm nay. May mắn sẽ đến với nhữngSong Tử làm nghề viết lách, hôi họa, nghệ thuật,... sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình.

Vì thế, dẫu sự hài hước của Song Tử có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì chúng vẫn luôn làm người khác cười rộ lên, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Chòm sao này thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận công việc, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Tử ngày 10/07/2020

Cung Cự Giải

tử vi ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:  Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/07/2020, tài vận gặp Mặt Trời tại Cự Giải. Cự Giải bị cuốn hút bởi nghề quản lý tài sản, bất động sản, xây dựng và sửa chữa. Bạn cũng làm việc hiệu quả trong những nghề cần có mặt từ sáng sớm đến tối mịt, như kiểu quản lý nhà hàng hoặc nông trại chẳng hạn. 

Cự Giải sẽ gặp vận may về tài lộc khi liên quan đến những nghề này.  Nhưng Cự Giải sẽ thành công nhất nhất nhất nếu bên cạnh nỗ lực phi thường của mình, bạn biết giữ vững một góc nhìn hợp lý. Đặt cho mình một con mắt đại bàng luôn tìm kiếm những cơ hội tài chính quý giá.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Cự Giải ngày 10/07/2020

Cung Sư Tử

tử vi ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Hải Vương
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 10 Màu may mắn: Đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi cung Sư Tử ngày 10/07/2020, mặt tình cảm, Sư Tử yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Bạn dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cho nên có ít thời gian cho người yêu của mình hơn.

Cuộc sống của Sư Tử xoay quanh trạng thái ý thức dần hoàn thiện mình. Bạn biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy. Sư Tử sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, nó khiến cho các mối quan hệ đi đến mâu thuẫn. Tuy nhiên đôi khi nó cũng giúp chòm sao này vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. 

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Sư Tử ngày 10/07/2020

Cung Xử Nữ

tử vi ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng lục hợp Sao Kim
Sự nghiệp:     Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 56 Màu may mắn: Be 
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình

Xử Nữ hôm nay sở hữu một trực giác nhạy bén và tinh anh hơn hẳn. Đây là một ưu thế vượt trội nhờ có mặt trời Cự Giải mang lại. Trong hôm nay, bạn có phần gắn bó hơn với gia đình yêu quý của mình. Nhờ đó, phần công việc sẽ được hỗ trợ từ những người thân yêu, có thể là qua cách trực tiếp hay gián tiếp. Niềm hạnh phúc trong tâm trí của bạn sẽ có sức lan tỏa đến với mọi người, thế nên các công việc tập thể cũng sẽ được hoàn thành rất tốt.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/07/2020.

 

Cung Thiên Bình

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 77 Màu may mắn: Đỏ nâu
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày này dự báo, dù sao Mộc khiến cho bạn khá bận rộn trong công việc, nhưng Mặt trời Cự Giải sẽ giúp bạn hướng về gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhiều hơn. Bạn sẽ có một ngày hạnh phúc và nhiều niềm vui, chìm trong sự quan tâm, hỗ trợ của mọi người. Đừng quên trao lại những món quà vật chất hoặc tinh thần để thể hiện lòng biết ơn của bạn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/07/2020

Cung Bọ Cạp

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Mặt trăng tại nhà Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Kim Ngưu

Khi Mặt trăng ở trong chòm sao linh hoạt Song Ngư, bạn sẽ thấy mình trôi dạt và mơ mộng, quên rằng những áp lực đang đè nặng trong kế hoạch hàng ngày của bạn, đồng thời chẳng bận tâm kiểm tra đồng hồ của mình.

Bọ Cạp cũng là một cung nước, vì thế bạn cứ để cho mình bị cảm xúc cuốn trôi như thế. Sự mất tập trung có thể gây ra một vài rắc rối. Chòm sao này cũng nên hành xử một cách nhất quán và bình tĩnh hơn.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bọ Cạp ngày 10/07/2020

Cung Nhân Mã

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 0 Màu may mắn: Xanh đỏ
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Song Ngư

Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/07/2020, khuyên bạn nên yêu bằng cả con tim nhưng vẫn giữ cho mình cái đầu lạnh. Bạn không được mù quáng mà vẫn luôn giữ cho mình một chút lý trí.

Nhân Mã độc thân có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm. Bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt vẫn quan tâm, chăm sóc bạn lây nay. Với những người đã có nửa kia dù gặp chút mâu thuẫn với người ấy nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/07/2020

Cung Ma Kết

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Xanh lá đậm
Quý nhân: Xử Nữ Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi cung Ma Kết ngày 10/07/2020, thấy được tình yêu của bạn đang tỏa sáng. Đây có thể là thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân với người khác theo cách tốt nhất có thể. Bây giờ bạn có thể rạng rỡ, để cho tình yêu tỏa sáng trong bạn và khiến người khác cảm thấy được chào đón và đánh giá cao bởi bạn. Bạn cũng có thể là một niềm vui để được với.

Sau những ngày chiến tranh lạnh, những cuộc cãi vã thì dường như hai bạn đã tìm được tiếng nói chung và đã bắt đầu quay lại nói chuyện và làm hòa với nhau.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Ma Kết ngày 10/07/2020. 

Cung Bảo Bình

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17 Màu may mắn: Hồng đậm
Quý nhân: Song tử Tiểu nhân: Ma Kết

Tại nơi làm việc của bạn, bạn có thể thuyết phục người khác bằng ý tưởng của mình và tính hợp lệ của các khái niệm hữu ích nhất định. Bạn thậm chí còn quản lý các nhiệm vụ khó khăn một cách dễ dàng và có thể dễ dàng điều chỉnh theo các tình huống mới.

Bạn là một nhân viên làm việc rất hiệu quả, bất kể bạn làm việc một mình hay trong một nhóm. Bạn có thể phải thể hiện những kỹ năng của bản thân khi được yêu cầu trong các trường hợp khẩn cấp.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/07/2020. 

Cung Song Ngư

tử vi ngày 10/07/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng tại Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn:  21 Màu may mắn: Hồng phấn
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/07/2020, thấy được bạn là một người con của gia đình.

Bây giờ bạn là một người hòa giải vì sự hài hòa trong môi trường của bạn dường như quan trọng hơn bao giờ hết. Mối quan hệ yêu thương, cho và nhận tình cảm, và thu hút mọi người vào cuộc sống của bạn, những người tốt cho bạn rất có thể tại thời điểm này.

Chính vì điều này khiến bạn và gia đình bạn càng thêm gắn kết. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình của bạn cũng thêm hòa hợp.

Mời các bạn tiếp tục xem chi tiết Tử vi cung Song Ngư ngày 10/07/2020. 

Trên đây là tất cả Tử vi ngày 10/07/2020 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 11/07/2020 cung hoàng đạo tại đây.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top