Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5: Trực giác nhạy bén, đầu óc nhanh nhẹn

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy sự tinh tế trong người Thiên Bình đang trỗi dậy, trực giác nhạy bén mở ra một thế giới với vô vàn ý tưởng phong phú bởi tác động của hiện tượng Lục hợp giữa Sao Thủy và Sao Hải Vương tinh.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 4/5 - 10/5

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Lục hợp Sao Thủy và Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 0 Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn, xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Tử vi tuần mới nhận thấy sự tinh tế trong con người Thiên Bình đang trỗi dậy trong tuần này, trực giác nhạy bén mở ra một thế giới với vô vàn ý tưởng phong phú sau tác động của hiện tượng Lục hợp giữa Sao Thủy Kim Ngưu và Sao Hải Vương đang quá cảnh tại Song Ngư vào ngày 7/5.

Thiên Bình nhận ra những kế hoạch mà mình đã xếp chúng vào một góc quá lâu, có niềm tin đây là thời điểm thích hợp để lục tìm lại chúng và thực hiện hóa mơ ước của bản thân.

Trong tuần này, Sao Hỏa vẫn di chuyển tại Bảo Bình là khoảng thời gian Thiên Bình nên xúc tiến các dự định, mơ ước của bản thân, biến điều mình nghĩ thành hiện thực và cải thiện cuộc sống của bản thân.

Mọi người xung quanh đang hết mực ủng hộ Thiên Bình, từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân và quyết đoán trong mọi tình huống khó khăn. Thiên Bình chiến đấu với thử thách như một chiến binh thực thụ, không chịu khuất phục dù có đôi chút nản lòng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5 diễn biến khá ổn định, sau những khó khăn trước đó thì hiện giờ vận trình sự nghiệp của Thiên Bình đã đi đúng quỹ đạo hơn. Tuần này, rất có thể Thiên Bình sẽ phải đưa ra quyết định trọng đại nào đó có liên quan tới công việc hiện tại của mình. Bạn nên tin tưởng chính bản thân và đánh giá khách quan mọi yếu tố để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình

Thật khó để khiến Thiên Bình tuân theo những nguyên tắc khi Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình. Những suy nghĩ tự do mang theo sự nổi dậy. Bạn làm việc theo phong cách riêng của mình, gạt bỏ những tư tưởng truyền thống, tích cực thể hiện năng lực của bản thân qua công việc được giao phó.

Tam hợp Sao Thủy Kim Ngưu và Sao Mộc tại Ma Kết vào ngày 10/5 là sự kết hợp hoàn hảo nâng cao khả năng giao tiếp và tổ chức của Thiên Bình. Trí tưởng tượng màu mỡ là công cụ hữu ích giúp Thiên Bình khai quật những vùng đất kiến thức mới mẻ.

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5 khuyến khích Thiên Bình nên chăm sóc lĩnh vực tiền bạc của mình trong thời điểm này, nhất là vào thứ 6. Mặt Trăng đang cho thấy những tín hiệu đáng mừng về chu trình tài vận của bạn.

Thiên Bình sẽ nhận được tin tốt lành như tăng lương hoặc nhận được một khoản đãi ngộ đặc biệt sau khi ký kết được dự án hay hoàn thành công việc được giao.

Chi tiêu khoa học sẽ giúp Thiên Bình có được những tháng ngày không cần bận tâm quá nhiều tới tình hình tài chính và tập trung cho những vấn đề khác.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5 có khả năng thu hút mọi đối tượng mà mình muốn trong tuần này bởi Sao Kim đang quá cảnh tại Song Tử là trợ thủ đắc lực giúp bạn có được sức mạnh gắn kết. Các mối quan hệ đối tác, kết nối xã hội, chuyện tình yêu đều đẹp như mơ.

Bạn nên chú ý về cách hành xử của mình vào đầu tuần vì có thể chạm tới sự khó chịu của ai đó. Một cuộc khẩu chiến có thể bất ngờ xảy ra và lôi bạn vào chuỗi rắc rối. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, có những quyết định chuẩn xác và thực tế để không phải bận tâm tới các tình huống xấu.

Ngôi sao may mắn của tình yêu có thể xuất hiện vào giữa tuần, Thiên Bình hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ hoặc nếu đã có một nửa kể cạnh, đừng quên chăm sóc đối phương để họ cảm nhận được tình yêu vẫn vẹn nguyên như ban đầu.

Sức khỏe

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5 có thái độ lạc quan, vui tươi và sức khỏe luôn trong trạng thái ổn định. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức làm bất cứ điều gì mà mình muốn với một cơ thể tràn đầy năng lượng.

Nhớ chăm sóc bản thân bằng cách ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ và hạn chế những hoạt động quá sức khiến bản thân rơi vào trạng thái mệt mỏi Thiên Bình nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/5 - 10/5 trên đây sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị về bản thân. Tuviso chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, mọi sự bình an trong tuần mới!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top