Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/7 - 31/7: Mơ mộng

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/7 - 31/7 đưa ra những biện pháp để cuộc cãi vãtranh luận kết thúc chứ không phải là thêm dầu vào lửa khiến vận sự nghiệp thuận lợi.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình tuần 25/7 - 31/7

Tử vi tuần Thiên Bình
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Mộc nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3, thứ 6, thứ 4

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 25/7 - 31/7

Sao Mộc nghịch hành ở Bạch Dương 28/7

Trong những tháng tiếp theo, bạn nên xem lại con đường mình đang đi và tìm cách cải thiện nó. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để thực hiện những bước đi đầu tiên đó bằng cách mạnh dạn thử nghiệm những điều chưa biết.

Quá trình nghịch hành của sao Mộc là một chu kỳ thường xuyên kéo dài 4 tháng, xảy ra 13 tháng một lần. Chuyển đổi ngược dòng sao Mộc là thời gian để xem xét và suy ngẫm về mặt tinh thần của bạn. Bạn sẽ phải đối diện với câu hỏi, làm thế nào để có thể phát triển, hạnh phúc và thành công.

Trăng non Sư Tử ngày 28/7

Chiêm tinh tháng 7 năm 2022 cũng dự báo,  Trăng non Sư Tử vào ngày 28/7 đang không mang đến nhiều may mắn như vậy. Đây là bước đánh dấu của chiêm tinh cho biết một tháng mới sẽ bắt đầu với sự hỗn loạn ra sao. Mặt trăng mới này có thể kích thích ham muốn, khuyên các bạn không nên tự chiều chuộng bản thân và không nên tự tin một cách mù quáng.

Sao Thủy đối góc sao Thổ 31/7

Sao Thủy đối diện với sao Thổ mang lại sự thông minh và sáng suốt, nhưng sức tập trung của bạn sẽ bị kém đi. Vì vậy mà bạn dễ dàng hiểu nhầm ý mà một ai đó muốn truyền đạt, hoặc tưởng rằng người khác đang cằn nhằn, chỉ trích hoặc không đồng ý với mình.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/7 - 31/7

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/7 - 31/7, trở ngại lớn nhất mà bạn gặp phải trong thời gian sao Mộc nghịch hành đó là sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Đổi lại, Thiên Bình vẫn còn những lời động viên, khen ngợi là điều mà bạn nhận được từ mọi người xung quanh. Khi đã chạm tay vào thành công, Thiên Bình chớ vội chủ quan, ngủ quên trong chiến thắng mà hãy tiếp tục tiến về phía trước. Sao Mộc cũng cho biết nếu bạn được giúp đỡ nhưng không biết ơn ân nhân thì tháng tới sự nghiệp sẽ rớt như sung rụng, coi chừng nhé.

Thiên Bình luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc và đoàn thể. Vì vậy bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó và được mọi người tin tưởng, tôn trọng. Nhờ vậy, Thiên Bình sẽ phát huy hết tài năng và tư duy logic của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp tuần 25/7 - 31/7

Tài vận

Sao Mộc nghịch hành sẽ tác động đến các vấn đề cũ, còn dai dẳng liên quan đến tài chính cá nhân của Thiên Bình. Hãy tận dụng thời gian này để lên lại ngân sách thay vì mua sắm vội vàng. Thiên Bình nên tạm hoãn việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc. Thay vào đó, hãy suy nghĩ lại về những nguồn thu nhập của bạn và cách bạn tiêu xài tiền bạc.

Nếu bạn nhận được sự ủng hộ và yêu quý của mọi người xung quanh thì vận tài lộ của bạn sẽ càng thêm thăng tiến. Thiên Bình thích được làm việc cùng bạn bè và tham gia những hoạt động kinh doanh cùng bạn mình. Bạn tâm niệm buôn có bạn bán có phường.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/7 - 31/7, khuyên bạn hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Chúng ta không thể cứ sống mà dành nhiều sự quan tâm cho những kẻ không đáng, chuyện tình cảm lại càng cần nghĩ đến bản thân mình nhiều hơn.

Thiên Bình là một người có thói quen thay đổi, bạn có thể hẹn gặp ai đó vào một ngày nào đó nhưng cũng có thể ngay sau đó lịch hẹn sẽ được thay đổi. Cũng có khi Thiên Bình mải mê với công việc, bận rộn đến mức quên đi cả lời hẹn.

Sức khỏe

Những người thuộc cung Thiên Bình đa số đều có sức khoẻ tốt. Kim tinh hành tinh chủ quản Thiên Bình chi phối ảnh hưởng đến da, tóc và tĩnh mạch, cũng như cổ họng, thận và vùng thắt lưng.

Bạn được biết đến với tính cách khá dễ chịu, và có một cấu trúc xương tốt. Thiên Bình nên ăn: Rau xanh, quả hạch, bánh mì nhẹ. Cần tránh: các loại thực phẩm thô, ngũ cốc, gốc rễ, thực phẩm lên men, đường tinh luyện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/7 - 31/7 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top