Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: Chấp nhận cái “xấu”

Tử vi cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: Thiên Bình là một người rất thông minh và sáng dạ vào thời điểm Mặt Trăng đi qua tại 28 độ 48 phút, chỉ cần thoáng nghe người ta nói là bạn có thể nắm bắt được vấn đề cốt lõi ngay lập tức.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Có khả năng hôm nay Thiên Bình sẽ phải nghe những lời nói dối mà không có cách nào phản kháng được. Những lời này tuy không đúng với sự thật nhưng nó lại có thể bảo vệ bạn ở một mức độ nào đó. Dù luôn nghĩ nói dối là xấu, thì lần này Thiên Bình đành phải chấp nhận cái “xấu”. Theo tử vi ngày mới, việc tranh cãi gay gắt với người yêu ngày hôm nay khiến cho Thiên Bình trong lúc tức giận có suy nghĩ hối hận vì đã yêu, đã chọn họ. Chuyện gì cũng có nguyên do của nó, Thiên Bình đừng vội vã quyết định điều gì kẻo sau này hối hận đấy.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như quyết định ngay lập tức. Suy nghĩ quá lâu về mọi thứ chỉ khiến bạn mất nhiều thời gian và công việc sẽ không được giải quyết gọn gàng trong một ngày. Tuy nhiên, dường như bạn đang quá mức kiêu ngạo vì khả năng của mình thì phải, chính vì vậy mà bạn chẳng muốn nghe theo ai. Đôi khi, bạn cần phải học được cách thỏa hiệp nếu muốn hợp tác thuận lợi với người khác.

Tử vi tài vận cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tài vận Thiên Bình, nếu bạn muốn đầu tư tiền tiết kiệm của mình vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu như không có nguồn kiến thức tốt, mọi người sẽ hỗ trợ bạn bất kể khi nào bạn cần. 

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Đã lâu rồi cả 2 bạn không nhận được sự quan tâm về nhau. Bạn cảm thấy có vẻ như nửa kia đang dần dần thay đổi. Thế nhưng bạn lại chẳng có đủ can đảm để đề cập với nửa kia chuyện đó. Cứ giữ mãi nghi ngờ trong lòng cũng chẳng ích gì, hãy lấy hết can đảm hỏi người ấy xem sao. 

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình ngày 24/11/2019: ★★✩✩

Trong một thời tiết tốt,  tâm trí và cơ thể của bạn hoàn toàn hòa hợp. Bạn cảm thấy được tiếp thêm sinh lực. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 24/11/2019

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top