Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 09/08/2020: Ai rồi cũng khác

Xem thêm

Đừng quá bận tâm về việc ai thay đổi, ai vẫn như xưa. Các mối quan hệ dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều bạn cần làm là học cách chấp nhận.

tử vi cung thiên bình ngày 09/08/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 09/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Mặt trăng vuông góc sao Mộc
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Xanh ngọc
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 09/08/2020 cho biết Mặt trăng vuông góc với sao Mộc. Chúng ta có xu hướng ngông cuồng và tiêu pha lãng phí. Bạn cũng có thể nảy sinh ý muốn lách luật và đối đầu với luật pháp. Những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình. Mật và gan là những bộ phận dễ bị tổn thương.

Sự nghiệp

Có những điều bất ngờ xảy ra thử thách năng lực ứng biến của Thiên Bình hôm nay, hãy tự tin với khả năng của mình vì nội lực bạn đang có được tích lũy từ kinh nghiệm của cuộc sống đủ giúp bạn vượt qua trở ngại.

Bạn có tham vọng của riêng mình và sẽ kiên quyết thực hiện cho bằng được. Đó là lý do bạn sẽ thấy khá khó chịu khi thấy những người làm biếng xung quanh trong khi bản thân thì nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tử vi ngày 09/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho hay, hôm nay bạn khá cẩn thận và dè dặt trong việc tiêu tiền, đó là lý do mà bạn không chấp nhận một kế hoạch có tính rủi ro nào đó cả. Thay vào đó, bạn muốn số tiền của mình được an toàn. Thế nhưng cứ bước ra cửa là tiêu tiền, Bình Nhi đang cảm thấy vô cùng lo lắng.

Tình cảm

Hôm nay, chuyện tình cảm của chòm sao không được như ý. Nếu như hai người không biết đặt mình vào vị trí của người kia và đưa ra những đánh giá, nhận xét khách quan; chiến tranh lạnh sẽ còn kéo dài.

Đừng quá bận tâm về việc ai thay đổi, ai vẫn như xưa. Các mối quan hệ dần thay đổi và nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Điều bạn cần làm là học cách chấp nhận và suy nghĩ thoáng ra để cuộc sống thêm nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/08/2020

Sức khỏe

Bình Bình phải chú ý tới chuyện ăn uống và nghỉ ngơi. Nếu phải làm việc quá lâu một chỗ thì thi thoảng hãy đứng lên vận động một chút. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tới đồng nghiệp hoặc bạn bè giúp đỡ sẽ giải quyết công việc nhanh hơn.

 Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 09/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top