Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/08/2020: Lập dị và bướng bỉnh

Xem thêm

Sao Thủy vuông góc sao Thiên Vương có thể khiến chúng ta mất kiểm soát, trở nên khó đoán, cáu kỉnh, lập dị, nóng nảy và đầy lo lắng. Những ý tưởng không thể thực hiện một cách trọn vẹn.

tử vi cung thiên bình ngày 10/08/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/08/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy vuông góc sao Thiên Vương
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Ngà
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải

Tử vi cung Thiên Bình ngày 10/08/2020 cho biết Sao Thủy vuông góc sao Thiên Vương có thể khiến chúng ta mất kiểm soát, trở nên khó đoán, cáu kỉnh, lập dị, nóng nảy và đầy lo lắng. Những ý tưởng không thể thực hiện một cách trọn vẹn. Bạn không thực tế cho lắm nhưng lại rất tin vào ý kiến của người khác. Những thất bại do sự vội vã có thể xảy ra, bao gồm cả những thay đổi và điều bất ngờ.

Sự nghiệp

Thiên Bình hôm nay cảm xúc bị dồn nén nên có thể sẽ đưa ra những quyết định khá bốc đồng và thiếu đúng đắn. Mọi người không quá coi trọng điều đó. Họ cho rằng những khó khăn bạn đang đối mặt chỉ là những vấn đề ai cũng phải đối diện thời tuổi trẻ.

Có lẽ chính bạn cũng nên giữ một thái độ tích cực khi đối diện với mọi vấn đề trong cuộc sống. Thái độ tích cực sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề phức tạp xung quanh mình một cách thuận lợi hơn nhiều.

Tử vi ngày 10/08/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình cho hay, nếu gần đây bạn thường xuyên vay tiền vào thời điểm cuối tháng thì đã đến lúc bạn cần xem lại. Hãy coi chừng các khoản chi phí nhỏ và nhanh chóng thanh toán cho bạn bè người thân, đừng để đến lúc nhìn lại mới giật mình hối tiếc.

Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao
Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao
Xem tướng mặt nữ cường nhân, thông minh tài giỏi, người người ước ao

Trong tướng số, có những đặc điểm được xem là phúc tướng trời ban, vì vậy nếu như phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong những đặc điểm này thì thường là những người không chỉ thông minh giỏi giang mà còn có khả năng đem lại tài vận và may mắn.

Tình cảm

Nhờ vận khí từ Mặt trăng lục hợp với sao Kim, bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ hạnh phúc và ổn định, bạn luôn tìm cách thấu hiểu đối phương, cũng như người ấy luôn tìm cách để chiều theo ý bạn. Nếu mối quan hệ đã lâu dài, hai người có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn nữa.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/08/2020

Sức khỏe

Nếu đã làm việc vất vả cả ngày rồi thì không nên mang công việc về nhà nữa để bạn thân được nghỉ ngơi thư giãn đi nhé. Thiên Bình cần có thời gian để tái tạo sức lao động, bạn nên đọc sách hoặc nghe nhạc sẽ giúp đầu óc thoải mái. Đừng giữ trạng thái căng thẳng mãi, nếu bạn không thể tận hưởng cuộc sống, tiền kiếm được phỏng có ích gì?

 Trên đây là tử vi cung Thiên Bình ngày 10/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé! Chúc bạn có một ngày mới ngập tràn niềm vui và những điều tốt đẹp!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top