Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Từ vi cung Sư Tử tuần 20/4 - 26/4: Làm nhiệt tình, quẩy hết mình

Xem thêm

Các dấu hiệu chiêm tinh nhận thấy Sao Kim đang tỏ ra hòa hợp với Sư Tử và mang tới cho cung hoàng đạo này tinh thần làm việc và sáng tạo xuyên suốt các ngày trong tuần. Ngày 23/4, Mặt Trăng quá cảnh tại Kim Ngưu, Sư Tử tập trung vào gia đình nhiều hơn, nhận ra những điều quan trọng trong cuộc sống chính là tình thân.

từ vi cung sư tử tuần 20/4 - 26/4

Từ vi cung Sư Tử tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh Tượng: Mặt Trăng quá cảnh tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★☆
Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★★ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 1, 9 Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: thứ 3, Thứ 7

Tử vi tuần mới dự báo Sao Kim đang tỏ ra hòa hợp với Sư Tử làm cho cung hoàng đạo này luôn dồi dào năng lượng hầu hết các ngày trong tuần. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng, sáng tạo mới, thú vị và có thể khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ngày 23/4, Mặt Trăng quá cảnh tại Kim Ngưu làm tâm trí Sư Tử tập trung nhiều vào gia đình hơn, bạn nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình chính là tình thân.

Cuối tuần, hành tinh Mặt Trời mở ra cánh cửa may mắn để Sư Tử có nhiều khởi sắc trong tình yêu. Bạn trở lên thu hút, hấp dẫn, hoạt ngôn và bắt sóng khá nhanh với người mình thích. Mọi câu chuyện tưởng chừng như đơn giản và không có gì nhưng nó sẽ khiến bạn và người ấy hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp

Những kế hoạch trước đây Sư Tử xếp gọn vào một góc, đây là thời điểm đẹp nhất để tìm lại những điều mà bản thân trước đó đặt ra và mong ước đạt được. Sư Tử bắt đầu có xu hướng tập trung, ngâm cứu mọi thứ một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Năng lượng mà Sao Hỏa tỏa ra giúp Sư Tử trở lên mạnh mẽ hơn trong bất cứ hoàn cảnh nò. Sự quyết đoán, tự tin trong công việc của bạn được mọi người đánh giá cao.

Mọi thứ chỉ nên được cân bằng, Sư Tử không nên vì quá mong muốn thể hiện bản thân mà làm mất lòng đồng nghiệp, điều này ít nhiều cũng sẽ khiến sự nghiệp của bạn gian nan hơn đó nhé.

Thứ 6 và Thứ 7 là lúc mà Sư Tử nên tập trung hơn vào vấn đề kinh doanh của mình đối với những bạn buôn bán cá nhân. Không hẳn là sự cố nào đó xảy ra nhưng đôi chút khó khăn có thể xuất hiện. Vượt qua được điều này sẽ giúp Sư Tử có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm hữu ích cho công việc.

Tài vận

Chu trình tài vận của Sư Tử không có dấu hiệu bất thường hoặc vấn đề nào xảy ra trong tuần này. Sư Tử khá độc lập trong tài chính, tính cách mạnh mẽ khiến Sư Tử sớm ý thức được sự quan trọng của tiền bạc và luôn tìm cách để không dựa dẫm vào bố mẹ.

Nếu Sư Tử muốn có được tương lai với tình hình tài chính khởi sắc hơn cần nỗ lực hơn nữa, đặc biệt là chú ý tới các kết nối xã hội. Những mối quan hệ tốt là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm tốt mọi thứ hơn rất nhiều đó nhé.

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?
Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Tình cảm

Tuần này, Sư Tử sẽ tập trung suy nghĩ và tình cảm của mình cho gia đình nhiều hơn. Giây phút hạnh phúc bên gia đình sẽ giúp Sư Tử sống đúng với con người thật của mình, thoát ra khỏi vỏ bọc cứng nhắc, mạnh mẽ và trải lòng, chia sẻ với những người thân yêu.

Mặc dù Sư Tử muốn đi du lịch cùng gia đình nhưng do tình hình dịch bệnh, bạn nên thử trải nghiệm du lịch tại gia như tổ chức một bữa ăn đầm ấm ngoài sân vườn hoặc cùng nhau xem một bộ phim mới. Tuy khá đơn giản nhưng nó cực kỳ hữu ích, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có được giây phút hạnh phúc bên nhau.

Chuyện tình yêu có nhiều chuyển biến vào dịp cuối tuần, đặc biệt với những Sư Tử độc thân đang tìm hiểu ai đó có thể sắp chuyển sang giai đoạn “đơm hoa kết trái”.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử vẫn khá ổn, không có dấu hiệu đau ốm trong tuần này.

Một số cãi vã xảy ra có thể làm Sư Tử mệt mỏi vào thứ 3 hoặc thứ 7, căng thẳng vì tức giận đôi khi cũng khiến Sư Tử cảm thấy cơ thể không còn sức lực làm việc. Mọi thứ sẽ tan biến nhanh chóng trong vài phút nên đừng quá lo lắng nhé.

Ăn uống đủ chất, tập luyện thường xuyên để có được sức khỏe tốt nhất chiến đấu với bệnh dịch covid 19 nguy hiểm nhé. Bảo vệ bản thân và mọi người bằng việc hạn chế tối đa ra ngoài nếu như không có việc thực sự cần thiết.

Mong rằng những thông tin mà Tuviso cung cấp về Tử vi cung Sư Tử tuần 20/4 - 26/4 trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Hy vọng bạn sẽ luôn lạc quan đón nhận mọi chuyện dù tốt hay xấu, vượt qua thử thách sẽ giúp bạn trở lên mạnh mẽ hơn đó nha!!!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020 cho thấy Cự Giải dễ gặp căng thẳng trong các vấn đề tình cảm ngày hôm nay. Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương đem đến những tình huống bất ngờ, bất bình thường trong tình cảm. Chòm sao này không làm chủ được tình cảm của mình. Ngoài ra, chuyện tiền bạc có nhiều may mắn. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top