Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

Nung nấu tham vọng quyền lực, cung Sư Tử hợp với nghề gì?

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao.Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Vậy, cung Sư Tử nên làm nghề gì phù hợp với tính cách của họ?

Xem thêm

cung sư tử hợp với nghề gì

Đặc điểm tính cách cung Sư Tử

Sư Tử biểu tượng cho lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung Leo có sức mạnh và lòng kiêu hãnh, tính tự lập cao. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Họ thích sống một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ, xa hoa, sung sướng, họ gét sự tầm thường và những thứ giả dối. Khi đem lòng yêu một ai đó, họ say đắm và cố gắng dành tất cả mọi thứ tốt đẹp cho đối phương.

CUNG Sư tử (23/7 - 22/8)

Số thứ tự: 5 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Trái tim Biểu tượng: Con Sư tử
Sao chiếu mệnh: Mặt trời Số may mắn: 19
Quốc gia may mắn: Pháp Màu may mắn: Màu đỏ thẫm
Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Bắc Hoa may mắn: Hoa hướng dương
Chòm sao may mắn: Nhân mã, Bạch Dương Ngày may mắn: Chủ Nhật

Cung Sư Tử hợp với nghề gì

Quân nhân, quản lý

Cho dù là quản lý cấp cao hay quân nhân, những nghề này đều cần đến tính hướng ngoại và lòng dũng cảm vô biên, sẵn sàng vượt qua mọi thứ thách. Nhưng như vậy thôi chưa đủ, bạn còn cần phải chính trực, công chính liêm minh mới không đi sai đường. Những người như cung Sư Tử đặc biệt hợp với ngành nghề nói trên. Họ tạo cho mọi người cảm giác yên tâm, một khi họ có kỹ năng quản lý tốt và sự mạnh mẽ, can đảm, có thể đảm đương được công việc.

Chính trị

Hành tinh chủ quản của Leo là mặt trời, tượng trưng cho phẩm giá và vinh quang. Giữa phú và quý, chòm sao này thà chọn quý, tức cái danh hơn là phú, tức là giàu. Họ không thích làm diễn viên đóng thế và những công tác phía sau hậu trường, mà chỉ muốn trở thành diễn viên chính trên sân khấu cuộc đời. Đối với Sư Tử, nếu không giày mà cũng không có danh, cuộc sống này chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tiền bạc và danh vọng là hai thứ quan trọng đối với họ, vì thế người này nên chọn những chức nghiệp được người khác tôn sùng, trọng vọng.

cung sư tử hợp với nghề gì

Sáng tạo

Leo đại diện cho sự sáng tạo và nghệ thuật. Vị thánh bảo trợ của Leo là thần mặt trời Apollo. Ông là vị thần của sáng tạo và nghệ thuật. Do đó, khả năng sáng tạo của Leo vô cùng mạnh mẽ. Họ thường quan tâm đến nghệ thuật, giải trí và văn hóa, và rất phù hợp với các ngành công nghiệp này. Các tác phẩm của các nghệ sĩ cung Sư Tử thường táo bạo trong thiết kế, màu sắc mạnh mẽ và ẩn chứa đầy sức mạnh. Khả năng trình diễn của họ là tuyệt vời, rất phù hợp để gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

Nghề nghiệp có nhiều đặc quyền

Biểu diễn là một trong những đặc điểm lớn của người thuộc cung Sư Tử. Họ không tự hưởng thụ một mình mà thích thể hiện ưu thế mà mình có. Họ là những diễn viên bẩm sinh, dù cách diễn xuất có hơi cường điệu, nhưng họ cảm thấy thực sự thoải mái với điều đó. Sư Tử tin rằng, chỉ những người thực sự đam mê mới có khả năng thành công và được người khác tôn trọng. Bởi vậy, Leo thường sẵn sàng đánh đổi, giao dịch để được tận hưởng niềm hạnh phúc kép về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

cung sư tử hợp với nghề gì

Cẩm nang sự nghiệp cung Sư Tử

Nên: Tránh xa cạm bẫy tình cảm

Leo, như một cung điện tình yêu bẩm sinh, được sinh ra để thể hiện mình trước người khác giới, đó cũng là trở ngại lớn nhất của Leo ở nơi làm việc. Chòm sao này thường chú ý đến cảm giác hòa hợp với những người khác giới tại nơi làm việc hơn là nhiệm vụ cần hoàn thành. Nếu có thể tránh xa được hai chữ "sắc giới", việc xây dựng nên một sự nghiệp huy hoàng cho Sư Tử chỉ là điều sớm muộn.

Một người có khí phách lớn như Leo ưa bài trí bằng những vật phẩm có dáng vẻ xa hoa lộng lẫy. Họ có thể đặt những loại trang sức màu bạc sẽ giúp tăng hứng thú nghiên cứu hoặc công tác.

Nếu đã có ý trung nhân hoặc bạn đời, chòm sao này nên đặt ảnh chụp chung hai người ở văn phòng. Sau ảnh cài hai chiếc lá bạc hà để duy trì tình cảm bền lâu.

Kỵ: Tránh bài trí quá nhiều đồ vật

Chòm sao này không nên đặt quá nhiều vật cản trên đường ra vào gần cửa. Điều này vô hình chung sẽ tạo cảm giác khó chịu, gián tiếp làm cho quan hệ xã giao và công việc không được thuận lợi.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân
12 cung hoàng đạo

Top 4 cung Hoàng đạo tuyệt vời nhất cho cuộc sống hôn nhân, vừa lãng mạn, vừa tinh tế. Người ta thường nói hẹn hò và kết hôn là 2 con người khác nhau nhưng những cung Hoàng đạo này lại trước sau như một, luôn không ngừng cố gắng để vun đắp tình cảm giữa 2 người.

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”
12 cung hoàng đạo

Không chịu chủ động tỏ tình dù 3 chòm sao nữ này đã “say như điếu đổ”. Người ta vẫn thường nói, thích một ai đó thì nên thẳng thắn nói ra. Thế nhưng không ít người, rõ ràng thích người ta lại thà bỏ lỡ, nhất quyết không chịu thổ lộ.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
12 cung hoàng đạo

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Back to top