Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08: Bình minh ló rạng

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08: Những đám mây đen được gió thổi đi và cuối cùng bạn có thể nhìn thấy đường chân trời. Điều này cho phép bạn chăm sóc công việc còn dang dở và sắp xếp mọi công việc của bạn theo thứ tự.

tử vi cung sư tử tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Sư Tử Tinh tượng: Sao Thủy đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8 Màu may mắn: Đỏ tươi
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Sư Tử thân mến, những đám mây đen đang được gió thổi đi và cuối cùng bạn có thể nhìn thấy đường chân trời. Điều này cho phép bạn chăm sóc công việc còn dang dở và sắp xếp mọi công việc của bạn theo thứ tự.

Tử vi 12 cung hoàng đạo mong bạn sử dụng lý trí, giữ một cái đầu lạnh, trái tim nóng , chắc chắn sẽ giải quyết mọi thứ một cách kịp thời. Giữ khoảng cách của bạn với những người xung quanh để tránh mọi căng thẳng và tranh cãi.

Xin hãy giữ vững quan điểm cá nhân. Bạn có thể xin thêm lời khuyên từ những người bạn tin tưởng, tất nhiên, nhưng hãy chắc chắn rằng điều đầu tiên là tin tưởng vào sự đánh giá của chính mình trên tất cả những thứ khác.

Sự nghiệp

Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08 nói rằng cuối cùng thì Sư Tử đã có thể tìm thấy các giải pháp sang suốt sau những ngày mây mù giăng lối. Giải pháp mới này có tính quyết định cho các vấn đề trong công việc đang làm bạn khó chịu trong thời gian dài trước đây. Hãy nỗ lực để theo đuổi các dự định bạn đnag dang giở, thành công sẽ mở rộng vòng tay đón chờ bạn.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08 dự báo tài chính của bạn không quá tệ. Tránh các giao dịch kinh doanh mới nổi bật ngay bây giờ vì chúng có thể đánh bật bạn. Tuần này không khuyến khích Sư Tử thử sức kinh doanh hay tham gia vào các lĩnh vực mới. Đó là một bước đi mạo hiểm có thể làm rỗng ví tiền của bạn.

Tình cảm

Đây là một tuần lý tưởng để làm sáng tỏ mọi thứ với bạn đời của bạn, đặc biệt là khi có những hiểu lầm có thể nảy sinh giữa hai người. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nửa kia, tuần này bạn sẽ cởi mở với tất cả các mối liên lạc và chấp nhận mai mối từ người khác. Đừng để lãng phí cơ hội này, có thể bạn sẽ được thoát ế.

Sức khỏe

Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08 có lời khuyên cho bạn. Đôi vai bạn đang gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, nếu thường xuyên đối mặt với căng thẳng thì nguy cơ bị stress càng cao. Vì vậy, việc duy trì một sức khỏe tâm lý tốt là cách giúp bạn đương đầu với khó khăn trong cuộc sống.

Những lúc như vậy, bạn nên học cách kiềm chế bản thân, không hút thuốc lá, không uống rượu bia để giải quyết vấn đề. Cũng đừng quên dành thời gian cho các thú vui cá nhân như chăm sóc cây cảnh, chăm sóc chim cá, đọc sách, trang trí nhà cửa và dành thời gian cho bạn bè. 

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 03/08 - 09/08 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top