Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021: Cân nhắc nhiều yếu tố

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021, sẽ cân nhắc và đánh giá yếu tố ổn định vật chất trước khi thực hiện đầu tư hay phải móc hầu bao cho việc gì đó.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021, dễ dàng bùng nổ trong mâu thuẫn làm việc. Mặt Trời Kim Ngưu có thể sẽ có sự phòng vệ khá tiêu cực. Đặc biệt là tầm nhìn về thế giới của chòm sao này thiên về phần bản năng, Sư Tử không sẵn sàng cho việc có nhiều sự phức tạp bao quanh họ. Trong trường hợp này, Sư Tử có thể từ chối lời thuyết phục từ mọi người nên bạn sẽ phải chật vật trong công việc. Sư Tử phải học cách kiềm chế cảm xúc cũng như lời nói nếu muốn vận sự nghiệp của mình ổn định.
Sư Tử có thể dùng sức thu hút của mình để làm lợi thế. Bởi bạn có thể làm tốt công việc ở lĩnh vực mà cần tìm thêm khách hàng mới cho công ty. Lựa chọn tốt dành cho Sư Tử là đứng từ góc nhìn cố vấn, quảng cáo … thuyết phục khách hàng để đem lại lợi ích cho mình.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021, bạn khá lãng phí. Khi Mặt Trời Kim Ngưu đi qua bạn thích những loại quần áo đẹp nhưng phải khiến mình cảm thấy dễ chịu khi mặc. Phong cách này khiến Sư Tử luôn phải chi tiêu quá nhiều tiền cho sự hưởng thụ và vẻ bề ngoài của mình. Đặc biệt Sư Tử khá coi trọng đến vấn đề sức khỏe thể chất của mình. Bạn rát yêu đồ ăn nên thường xuyên tốn tiền cho việc ăn, chơi xa xỉ.
Sư Tử là một nhân viên giỏi, có thể làm được những công việc khác nhau để giúp túi tiền của mình dày lên. Là người không ngừng vươn lên, bạn kiếm tiền một cách dễ dàng bởi bạn có quyết tâm rất lớn. Đây chính là điều quan trọng, mấu chốt để trở nên giàu có hơn những người khác. Tuy vậy Sư Tử cần đề phòng cách tiêu tiền tự do như nghệ sỹ vậy.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021, mặt tình cảm không được thuận lợi. Bởi khi Mặt Trời Kim Ngưu quá cảnh Sư Tử mong muốn giữ được một cuộc sống riêng tư và giữ nó là của riêng bạn. Cho nên, tính chiếm hữu trong các mối quan hệ của Sư Tử là rất cao và khó chấp nhận lời từ chối. Tuy rằng không hề ghen tuông thái quá, nhưng bạn coi người ấy như tài sản của bản thân. Nên vận tình cảm tương đối trắc trở nếu Sư Tử không chịu thay đổi và mở lòng mình.
Người sống độc lập, có cá tính, và đặc biệt phải để Sư Tử ở vị trí tiên phong, sẽ là người mà Sư Tử chọn. Bạn chỉ hài lòng với bạn đời thông minh “ngang cơ” với mình. Sư Tử hài hước, đáng yêu và cho nhiều hơn nhận trong tình yêu. Sư Tử luôn làm mọi thứ để bảo vệ người thân khi có vấn đề gia đình xảy ra.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Sư Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Tiêu thụ nhiều thịt làm tăng nguy cơ bệnh tim mạch và đái đường. Đặc biệt thịt đã qua chế biến như thịt muối, thịt hun khói, lên men…Sư Tử nên giảm thịt trong khẩu phần ăn hôm nay. Để đảm bảo chất lượng, bạn có thể xen kẽ với các protein thực vật hoặc hải sản.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 29/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, tím

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top