Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021: Mặt Trời Kim Ngưu luôn chậm rãi và yên bình

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021, có nhiều bạn bè và người tốt đồng hành cũng như giúp đỡ. Sự nghiệp của bạn được hỗ trợ nhiều hơn nên vô cùng thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021

Tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021
Cung hoàng đạo: Sư Tử Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021, trong công việc bạn cần học cách lắng nghe mọi người. Bởi khi có Mặt Trời Kim Ngưu đi qua có nghĩa rằng các vì sao khuyên Sư Tử hãy lắng nghe đối tác của bạn. Nhất là lúc họ bày tỏ “Tôi nghĩ tình huống này có thể phức tạp hơn bạn nghĩ”. Nên bạn luôn là người có nhiều ý tưởng làm việc cũng như dẫn đầu trong xu hướng, tự tạo cho mình con đường đi riêng. Uy tín là cốt lõi của Sư Tử, vì thế bạn luôn giữ và phát huy nó một cách triệt để, khiến sự nghiệp vững chắc và bền bỉ hơn.
Sư Tử đặc biệt có ý chí chiến đấu với sự nghiệp của mình. Công việc dù có khó khăn, áp lực và nguy hiểm lớn nhưng chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và khen thưởng. Những người thuộc cung Sư Tử trong sự nghiệp thường bị yêu cầu làm những công việc khó khăn, trở ngại và mang tính đột phá.

Tử vi ngày 30/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021, luôn coi sự thành công về tài chính. Đó cũng là điều gây ấn tượng mà Sư Tử mong muốn trong các mối quan hệ xã hội. Nó cũng là phương tiện để tận hưởng một cuộc sống thoải mái, những khoảng thời gian vui vẻ bên người thân. Nên Sư Tử sẽ trở thành một kẻ kiếm tiền không biết mệt mỏi. Với bạn nhiều tiền mới đem lại cảm xúc an toàn. Bạn cũng sẽ rất vui nếu có thể chi tiêu cho người thân của mình.
Sư Tử thích cảm giác được mọi người vây quanh và tán dương. Điều này khiến Sư Tử muốn dùng tiền để mua chuộc mọi người xung quanh. Bạn bỏ tiền để khoe khoang cái tôi vĩ đại. Bạn dùng tiền để tô điểm cho mọi người. Sư Tử cần phải thận trọng nếu không vận tài chính sẽ sớm xuống dốc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021, cuộc sống thích xoay quanh tình cảm và của cải vật chất. Sư Tử luôn thôi thúc xây dựng một cuộc sống an toàn về tài chính cho mình và người bạn đời. Nên với Sư Tử còn độc thân sẽ nhuốm màu vật chất khi tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn tìm kiếm và hướng tới việc chọn lựa những người bạn đời chung thủy là mong muốn gắn bó trọn đời. Tuy nhiên sự kỳ vọng về người khác giới quá cao là một yếu điểm, vì vậy hầu hết các mối tình của bạn đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.
Sư Tử rất quý phái, lôi cuốn, tử tế và cũng rất khắt khe. Những người quyết đoán và nhiều tham vọng chính là mẫu người lí tưởng của Sư Tử. Khi đang yêu, Sư Tử sẽ làm tất cả để giúp người yêu. Bạn hăng hái và chung thủy, bạn thích những món quà đẹp, thích được ca tụng và muốn mình là trung tâm chú ý của mọi người.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử ngày 1/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ra chứng phù thũng cho sức khỏe của Sư Tử. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, có thể là tay, bọng mắt, bàn thân … Để có một sức khỏe tốt và phòng ngừa chứng bệnh phù này, Sư Tử nên chuyển chế độ ăn ít muối. Vì muối là nguyên nhân khiến nước bị tích lại trong cơ thể khiến bạn dễ mắc chứng phù nề. Bạn nên hạn chế ăn đồ chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả hoặc rau xanh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Sư Tử ngày 30/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top