Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Xem thêm

 xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 sẽ dựa theo sự ảnh hưởng của Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Trong chiêm tinh học Sao Kim là một trong các yếu tố then chốt tạo nên vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Ấy là khi các cung lửa gặp khá nhiều may mắn, các cung Đất lại trầm lắng hơn tỏa ra vẻ đẹp tâm hồn hơn. Còn các cung khí thì nhân duyên khá vượng. Duy có các cung nước là gặp nhiều bất lợi.

Top cung hoàng đạo may mắn

Bạch Dương

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 thì khi Sao Kim quá cảnh, thì Bạch Dương giống như được sạc đầy pin. Bạn tràn đầy nhiệt huyết và sức chiến đấu mãnh liệt. Bạch Dương  đang có một khoảng thời gian vô cùng tự tin và chủ động. Bạn đang mong muốn được làm mới bản thân cũng như làm mới lại vận mạng của mình.

Sư Tử

Những kế hoạch lớn lao đang vẫy gọi Sư Tử và không có lý do nào để bạn từ chối chúng cả. Hãy nhanh chóng lên tính toán và chiến đấu hết mình thôi. Giao lưu với những người bạn mới ở những lĩnh vực mới cũng chính là cơ hội để Sư Tử tìm thấy thành công của mình.

Nhân Mã

Sao Kim di chuyển vào Bạch Dương là một thời điểm vừa vui và vừa đáng lo cho Nhân Mã. Bạn nhận được nguồn năng lượng để tha hồ thực hiện những điều mình muốn nhưng cùng với đó Nhân Mã lại dễ trở nên “cả thèm chóng chán”.

Để giải quyết tình trạng này Nhân Mã sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn nữa. Hãy kiên trì với những gì bạn cho là đúng nhé!

Top cung hoàng đạo đa tình

Kim Ngưu

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 Sao Kim Bạch Dương nhắc nhở Kim Ngưu nên dành thời gian để yêu thương và tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Vì đây không phải thời gian tốt để Kim Ngưu thoát kiếp FA.

Kim Ngưu có thể thư giãn trong bồn tắm mỗi khi bản thân thấy mệt mỏi, buồn chán, nghe nhạc, nấu ăn và cố gắng để cảm xúc luôn ở ngưỡng ổn định.

Xử Nữ

Thời gian sao Kim ở Bạch Dương cũng đánh dấu một bước tiến mới của Xử Nữ đối với chuyện tình cảm, bạn trở nên táo bạo, chủ động hơn khá nhiều. N

ếu như thời gian vừa qua giữa Xử Nữ và người ấy có xảy ra những xích mích, hiểu nhầm thì đã đến lúc giải hòa và hâm nóng lại tình cảm rồi đó.

Ma Kết

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 thì Sao Kim Bạch Dương mang đến cho Ma Kết nguồn năng lượng khác hẳn thường ngày, năng động hơn, bạo dạn hơn.

Tuy bước đầu của sự thay đổi sẽ khá khó để thích nghi nhưng Ma Kết sẽ nhanh nhận ra sự cởi mở cùng chút liều lĩnh sẽ giúp chuyện tình cảm của mình nhanh chóng có bước tiến mới.

Top cung hoàng đạo giàu có

Song Tử

Song Tử có cơ hội để tìm thấy những người bạn mới có cùng chí hướng trong suốt thời gian sao Kim ở Bạch Dương. Không những thế, đây còn là dịp để Song Tử phát huy khả năng tiềm ẩn giúp bạn thành công hơn trong vận kiếm tiền của mình.

Thiên Bình

Với Thiên Bình mùa sao Kim Bạch Dương sẽ là thời gian may mắn của bạn. Sao Kim ẽ đem đến cơ hội để Thiên Bình tìm kiếm đối tác giàu có cho mình.

Bảo Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 thì không phải tình yêu, tài chính mới là vấn đề đang chiếm trọn suy nghĩ của Bảo Bình. Bạn muốn tập trung vào việc kiếm tiền hơn bao giờ hết.

Năng lượng từ sao Kim Bạch Dương sẽ giúp bạn có được những ý tưởng cho việc chi tiêu của mình, làm sao để tăng dòng tiền và giảm đi những khoản vay mượn.

Top cung hoàng đạo gặp thị phi

Cự Giải

Cự Giải đang bị thu hút bởi những người thành đạt, luôn cống hiến hết mình cho công việc và mong muốn một trong số đó sẽ trở thành là một nửa của mình. Tuy nhiên, nếu như chưa thực sự tìm hiểu kỹ về người ta mà đã vội vàng đến với nhau thì khả năng cao Cự Giải sẽ thấy thất vọng về quyết định của mình lắm đó. Sự quyết liệt ấy còn khiến Cự Giải mang danh hám lợi và tham lam. Thị phi và những lời nói sắc nhọn sẽ bủa vây lấy bạn tuần 12/4 - 18/4 này.

Bọ Cạp

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 thì Bọ Cạp trở nên khá khó tính trong thời gian tới đây. Một cái chạm nhẹ hay một lời tán tỉnh bông đùa đều có khả năng khiến Bọ Cạp nổi điên.

Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị quá tải vì vậy Bọ Cạp cần xem xét lại lịch trình làm việc cũng như sinh hoạt của mình. Vận hạn tai tiếng sẽ đeo bám lấy bạn.

Song Ngư

Năng lượng từ Sao Kim Bạch Dương khiến bạn ham hố tiền bạc và không từ bỏ khả năng nào để thu lợi về cho mình. Không từ thủ đoạn sẽ khiến Song Ngư gặp nhiều điều tiếng không hay. Hãy thận trọng nhé!

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 thì Sao Kim dịch chuyển sẽ mang đến những khởi đầu mới. Tuần này 12 chòm sao sẽ đón nhận nhiều sự thay đổi cả trong cuộc sống, công việc lẫn chuyện tình cảm. Chúc bạn tuần mới đầy nắng và tiếng cười nha!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top