Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5: Gặp ngôi sao may mắn

Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5 dự báo sự nghiệp của bạn trong tuần này khá may mắn khi được mọi người yêu mến và giúp đỡ bởi bạn thể hiện được bản thân là một người năng động và hòa đồng.

Xem thêm

tử vi cung song tử tuần 18/5 - 24/5

Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt trời đi vào Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 8 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy hiện tượng Mặt trời đi vào Song Tử vào thứ Tư, ngày 20 tháng 5, gặp Sao Kim và Sao Thủy đã ngự quá cảnh tại nhà Song Tử. Và Mặt trăng cũng đến vào thứ Sáu ngày 22, tạo thành Mặt trăng mới của Song Tử mang tới những sự mới mẻ tuyệt vời. 

Với sao Thổ tam hợp Mặt trăng mới, lần này bạn thực sự có cơ hội để có được điều gì đó tốt đẹp ở thời điểm này! Một khía cạnh nào đó có thể đứng trước thử thách của thời gian ...

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5 dự báo sự nghiệp của bạn trong tuần này khá may mắn khi được mọi người yêu mến và giúp đỡ bởi bạn thể hiện được bản thân là một người năng động và hòa đồng.

Bây giờ bạn có thể tích cực tham gia các cuộc thảo luận và giao tiếp sẽ thúc đẩy công việc và kế hoạch của bạn. Bạn cũng có thể để phần sáng tạo trong mình được bộc lộ, giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả.

Song Tử thân mến, tử vi nói rằng tuần mới bạn sẽ có được những gì bạn xứng đáng và bạn mang tới rất nhiều năng lượng tích cực cho bạn bè và người thân xung quanh. Bây giờ, đã đến lúc nhận được sự chấp nhận và phản hồi tích cực. Bạn sẽ được mời tham gia các sự kiện và các cuộc tụ họp, vì vậy đừng nghĩ đến việc ở nhà trong thời gian tuyệt với như vậy.

Tài vận

Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5 tình hình tài chính của cung hoàng đạo trong tuần mới mọi thứ đến với bạn có thể ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống và tài vận của bạn. Vào khoảng cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy cần phải rút lui một chút bằng cách giảm bớt các mối quan hệ xã hội và dành thời gian bên bạn bè.

Tài chính của bạn sẽ có những cải thiện, có thể tăng doanh thu của mình khi có cơ hội gặp gỡ và mở rộng những mối quan hệ xã hội. Mặc dù cải thiện thu nhập là điều đáng mừng nhưng bạn nên tiếp tục cẩn thận và tránh các chi phí không cần thiết.

Tình cảm

Tử vi tuần mới dự báo tình cảm tuần này nếu bạn đang trong một mối quan hệ, chuyện tình cảm có vẻ đang tiến triển khá tốt đẹp và bạn sẽ giảm đi một số phiền toái nhỏ.

Nếu bạn còn độc thân, tính cách hòa đồng của bạn sẽ đưa bạn đến gần hơn với nửa kia của mình. Bạn có thể tổ chức các bữa tiệc và các cuộc tụ họp cùng người thân và gia đình ngay tại ngôi nhà của bạn.

Nhưng đừng bị cuốn vào vòng xoáy cảm xúc và sự phấn khích của bạn, hãy kiểm soát chúng và đừng làm những hành động quá khích khiến đối phương e dè với bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5 tình hình sức khỏe của bạn tuần này không được tốt lắm. Công việc khá bận rộn nên bạn không có đủ thời gian để chăm sóc bản thân nên cơ thể đang lên tiếng đòi nghỉ ngơi đó. Cuối tuần hãy vui chơi bên gia đình và bè bạn, nhưng hãy chi tiêu có khoa học hơn thay vì chỉ làm những điều mình thích.

Chòm sao này cần đề phòng bệnh cảm cúm. Bạn hãy tập cho mình thói quen ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để có được sức đề kháng ổn định. 

Cuối tuần bạn nên ở bên gia đình cùng nhau nấu ăn hoặc kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị thay vì ngủ nướng hoặc cày phim suốt ngày dài.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 18/5 - 24/5 sẽ mang tới cho bạn nhiều điều thú vị. Tuviso chúc bạn đọc tuần mới an nhiên, đong đầy hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 18/5 - 24/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top