Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Chàng Xử Nữ và nàng Song Tử dưới góc nhìn "Hạ cánh nơi anh"

Xem thêm

Chàng Xử Nữ và nàng Song Tử dưới góc nhìn "Hạ cánh nơi anh". Cùng tìm hiểu về hai nhân vật chính của chúng ta dưới góc nhìn hoàng đạo nha!

chàng xử nữ và nàng song tửChàng quân nhân Xử Nữ 

Là một quân nhân, Ri Jung-hyeok do Huyn Bin thủ vai khoác lên mình một vẻ ngoài lạnh lùng, luôn tuân thủ mọi quân luật, nghiêm khắc với cấp dưới, không cả nể với cấp trên. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, khán giả vẫn thấy một chàng trai thấu tình đạt lý.

Hình ảnh này khá điển hình ở chòm Xử Nữ. Các chàng trai Xử Nữ luôn có những nguyên tắc sống riêng và khá cố chấp với nó. Vậy nên, ở một chàng trai Xử Nữ, bạn sẽ vừa nhìn thấy được sự khắt khe, nhưng cũng cảm nhận được sự thấu tình đạt lý của chàng. Chàng khó tính là có lý do, và lý do đó luôn thuyết phục bạn.

Được cai quản bởi sao Thủy, chàng trai Xử Nữ sở hữu nét thông minh, đôi khi khá láu cá, biết cách lách luật theo hướng hợp lý hợp tình nhất. Nếu mê mẩn sự ngại ngùng của Jung-hyeok khi lén đi mua đồ Nam Hàn cho Se-ri, có lẽ bạn sẽ nhận ra điều này. Chưa kể, chàng trai thuộc cung Xử Nữ còn mang trong mình máu cầu toàn, luôn muốn mình là người toàn vẹn.

Nàng tiểu thư tài phiệt Song Tử 

Nàng giỏi và luôn biết chớp cơ hội. Nàng đa tình và luôn có góc nhìn tích cực. Nàng thông minh, biết cách ăn nói và khiến người khác có suy nghĩ giống mình. Nàng hẳn là mẫu Song Tử điển hình. Và dĩ nhiên, chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh này ở nhân vật Yoon Se-ri do chị đẹp Son Ye-jin thủ vai.

Chàng Xử Nữ và nàng Song Tử trong tình cảm. Tuy nhiên, cô nàng Song Tử cũng sở hữu một trái tim ngây thơ, dễ rung động vì những điều giản dị. Khác biệt hẳn với hình ảnh trong công việc, hình ảnh một Se-ri đời thường trong vai ‘vợ người ta' ở Bắc Hàn lại vô cùng thuần khiết và giàu lòng trắc ẩn. Chưa kể, nàng cũng dễ rung động trước những cử chỉ rất nhỏ của chàng quân nhân ngố tàu nữa, hay nghĩ về chàng và cười một mình nữa, rồi hay làm những điều nho nhỏ thú vị nữa dành tặng chàng. Đó chẳng phải là một cô nàng rất Song Tử sao!

chàng xử nữ và nàng song tửChuyện tình Chàng Xử Nữ và nàng Song Tử và những pha đáng yêu hết sức...

Chàng Xử Nữ và nàng Song Tử về bản chất không mấy hòa hợp, thường gây ra những cản trở cho nhau trong cuộc sống cũng như trong tính cách. Tuy nhiên, ở hai chòm sao này, do cùng chung hành tinh chủ quản là sao Thủy, nên tư duy và cách suy nghĩ có phần giống nhau, có sơ sở để hiểu về nhau, từ đó dễ nảy sinh cảm xúc. Đặc biệt, với sự đào hoa của Song Tử và sự hào hoa ngầm của Xử Nữ, việc bén duyên của 2 chòm sao này khi gần nhau cũng là điều sớm muộn. Và điểm khác biệt, đôi khi là cản trở 2 chòm sao này hay gây ra cho nhau sẽ tạo nên những pha tình cảm đáng yêu hết sức.

Có thể thấy sự hào hứng của Se-ri khi tặng Jung-hyeok cây cà chua trước khuôn mặt lộ rõ suy nghĩ ‘Cô đùa tôi à? Tôi không thích ăn cà chua! Thời gian đâu mà chăm?'; rồi sự ngơ ngác của anh chàng trước hành động ‘thả tim' và sự ‘hết hồn' nhẹ khi biết đó là dấu hiệu thể hiện tình cảm...

Nàng Song Tử tinh nghịch sẽ luôn bày ra rất nhiều trò tinh quái trong mối quan hệ khiến chàng Xử Nữ nhiều phen khó xử. Bên cạnh đó, chàng trai Xử Nữ cũng có những cách quan tâm hết sức thực tế khiến ban đầu nàng Song Tử có thể khó chịu, nhưng càng về sau càng cảm kích không nguôi.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top