Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2: Cần nhiều không gian

Xem thêm

Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2 tuy có tài ăn nói giao tiếp khéo léo nhưng họ lại thiếu sự kiên nhẫn trong tình cảm. Song Tử thích những vùng đất mới lạ,

tử vi cung song tử tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 10, 18, 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2, về tình cảm, bạn dễ bị người yêu cũ liên lạc, tiếp cận, khả năng quay lưng lại không hề thấp. Sao Thủy là hành tinh giao tiếp và truyền thông. Do đó, ưu tiên hàng đầu của nó luôn là sự trao đổi ý niệm. Nên Song Tử dễ dàng hiểu được người khác đang nói gì. Thậm chí đoạn nghịch hành còn khiến bạn tinh ý hơn, biết chia sẻ với mọi người hơn. Môi trường làm việc thuận lợi Song Tử có thể phát triển tối đa tài năng, đam mê, sự sáng tạo của mình. Đưa ra những ý tưởng độc đáo và giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác là điểm mạnh mà bạn cần phát huy tuần này.

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Sao Thủy nghịch hành ở một mức độ nào đó là một cơ hội trong mặt tiền bạc. Nó sẽ làm chậm lại tốc độ của bạn, đồng thời nó cũng cho phép bạn nhìn lại, quan sát và loại bỏ những điểm chết, giúp cải thiện vận kiếm tiền. Song Tử cũng có thể chọn lại những dự án đã tạm dừng trước đó, những kế hoạch chưa thương lượng, những kế hoạch tiết kiệm,… Song Tử có một trí tuệ kiếm tiền tốt, bởi vậy những việc tính toán các con số, tiền nong đòi hỏi tư duy cao, bạn luôn hoàn thành xuất sắc. Bạn thích sự mới lạ, những cách làm lặp lại theo tuần hoàn sẽ không mang lại sự hứng thú cho những người thuộc cung này. Nên cách bạn chi tiêu cũng vô cùng ngẫu hứng.

Tình cảm

Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2, đoạn nghịch hành khiến bạn không thể tập trung quản lý mối quan hệ hiện tại mà phải giải quyết chuyện cũ một cách riêng rẽ. Song Tử cần chú ý lời quấy rối từ người khác giới, nếu không hòa giải thì nhanh chóng từ bỏ đừng để họa từ tình cảm mà ra. Gặp người lạ thì cần đề cao cảnh giác, không dễ bị “lừa tình”. Bạn khá tự tin về khoản tình cảm nên Song Tử thường xuyên phải hẹn hò để duy trì lửa cảm xúc của mình. Đối với bạn va chạm cơ thể là một phần của tình yêu. Nó bắt nguồn từ sự rung động thật sự về mặt thể xác của hai người yêu nhau.

Sức khỏe

Tuần này do áp lực từ công việc, sức đề kháng của Song Tử có phần giảm sút. Bạn nên lưu ý các bệnh đến từ đường hô hấp, tiêu hóa và đề phòng những cơn cảm cúm bất thường.
Không nên chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình và đừng khiến cho cơ thể của mình phải làm việc quá sức. Một cái đầu yếu ớt sẽ làm cho bạn thêm căng thẳng, nóng nảy vô cùng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Tử tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top