Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2: Không bỏ cuộc

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2 tổn thương nhất chính là khi bạn bị người khác coi thườngmiệt thị. Tuy nhiênbạn cũng không vì vậy mà tự giằn vặt mình.

tử vi cung cự giải tuần 1/2 - 7/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Màu trắng, xám, ghi, khói...
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 3

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2

Chiêm tinh tuần tuần 1/2 - 7/2 năm 2021 cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Vào khoảng ngày 30 tháng 1, sao Thủy sẽ đi nghịch hành tại 26 ° Bảo Bình. Song Tử và Xử Nữ (và Song Tử thăng tiến và Xử Nữ) không chào đón sao Thủy vì tác động của nó khiến mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Chúng ta cũng có thể gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, và có thể thấy kiệt sức.

Thông thường, sao Thủy đi ngược chiều trùng với khoảng thời gian xảy ra sự phản kháng hoặc hoặc đình công. Ngoài ra, điều này đặc biệt ám chỉ một số vấn đề về giao thông hàng không hoặc máy bay.

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2, về tình cảm, bạn dễ bị người yêu cũ liên lạc, tiếp cận, khả năng quay lưng lại không hề thấp. Sao Thủy là hành tinh giao tiếp và truyền thông. Do đó, ưu tiên hàng đầu của nó luôn là sự trao đổi ý niệm. Nên Cự Giải dễ dàng hiểu được người khác đang nói gì. Thậm chí đoạn nghịch hành còn khiến bạn tinh ý hơn, biết chia sẻ với mọi người hơn.
Ngôn ngữ của những chòm sao và ngôn ngữ thực tế cũng có sự liên hệ. “Con cua” ý chỉ những người “ngang bướng, nóng tính, dễ cáu giận, ích kỷ”. Và thực tế điều đó trở thành sự thật khi tâm trạng của Cự Giải không tốt, bản tính “con cua” của bạn sẽ bộc lộ rất rõ.
Khuyết điểm này sẽ ngáng đường thăng tiến sự nghiệp của bạn trong tuần này. Ương bướng khó mà thuyết phục được mọi người, nóng nảy cũng không bắt đồng nghiệp tâm phục khẩu phục bạn. Đừng để cảm xúc chèn vào công việc của mình Cự Giải nhé.

Tử vi cung Sư Tử tuần 1/2 - 7/2

Tài vận

Với ảnh hưởng từ Sao Thủy nghịch hành vận tài chính của bạn khá xấu. Cự Giải cần chú ý đến sự thất thoát tiền bạc, sai sót trong đầu tư. Các phán đoán tài chính không chính xác và hiểu sai thông tin sẽ gây ra tổn thất tiền bạc cho bạn. Đồng thời, Cự Giải cũng phải chuẩn bị tư vấn và trao đổi với mọi người về các vấn đề tiền bạc, ngân hàng hay các khoản tiền thu chi khác
Cự Giải thích công việc chăm sóc cho khu vườn của mình. Bạn sống có kế hoạch và luôn vạch ra những khoản cần chi tiêu trong tương lai. Vì vậy mà Cự Giải nào cũng có một khoản tiết kiệm cho riêng mình, không những vậy bạn còn là chuyên gia trong việc quản lí tiền bạc.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2, người yêu cũ xuất hiện làm khuấy đảo cuộc sống hiện tại của bạn. Đoạn nghịch hành của Sao Thủy khiến Cự Giải dễ xảy ra xích mích, đấu khẩu với người yêu, bạn bè người thân trong nhà. Nó đem tới nhiều cảm xúc rối ren, tự gây áp lực cho bản thân. Cự Giải có thể tâm sự với bạn bè để giải tỏa những muộn phiền trong lòng.
Cự Giải là một người sống giàu tình cảm nên bạn khao khát được yêu và được nhận lại sự yêu thương, tình cảm chân thành từ mọi người. Cự Giải dốc hết sức mình để bảo vệ tình yêu và tình bạn dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm lẫn nhau.

Sức khỏe

Sức khỏe của Cự Giải phụ thuộc rất nhiều vào trạng thái tâm lý của chính mình. Tuần này bạn cần giữ tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc để mang đến nguồn sức khỏe dồi dào. Một buổi cafe, off hội nhóm hay đơn giản là đi xem phim cũng là cách để giúp sức khỏe của Cự Giải được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 1/2 - 7/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top