Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020: Dễ cảm nắng ai đó

Tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020, vận tiền tài của bạn phụ thuộc bởi Sao Hỏa ngự Bạch Dương điều khiển. Hôm nay hiện tượng này đem tới vận tiền tài dường như không bao giờ tẻ nhạt.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 20/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Sao Hỏa Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18 Màu may mắn: san hô, hồng tươi
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020, công việc có nhiều ý thuận lợi. Do ảnh hưởng của sao Hỏa nên bạn có nhiều hành động tốt, năng lượng và sáng kiến. Nơi hướng dẫn cũng như đưa ra cách để Song Tử làm việc đi tới thành công trong hôm nay.
Song Tử hôm nay sẽ có vận sự nghiệp nếu như bạn biết cách thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Sự xông xáo và năng nổ trong cuộc sống sẽ khiến cho Song Tử nhận được sự hài lòng từ cấp trên và sự yêu mến của động nghiệp

Tử vi ngày 20/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020, mặt tài chính chịu ảnh hưởng từ Sao Hỏa Bạch Dương. Bạn phải cam kết tài chính lâu dài và cần nhiều tiền để chi tiêu cho cuộc sống. Nhưng áp lực từ tiền bạc chi tiêu hay doanh thu của công ty cũng khiến Song Tử phải suy nghĩ nhiều.
Hôm nay có thể không phải đòi hỏi sự chính xác và hoàn hảo trong các con số. Nhưng ý thức với việc kiếm tiền sẽ khiến bạn phải nghiêm túc hơn. Mặt khác, hôm nay là một ngày thích hợp để bạn thử tiến hành những phương thức kinh doanh mới, nghề tay trai đôi khi sẽ mang về nhiều lợi ích cho chung ta.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020, chuyện tình cảm khá độc lập. Đoạn quá cảnh này biểu trưng cho tính cách độc lập. Có nghĩa rằng nó khiến Song Tử phải suy nghĩ nghiêm túc về việc phải tạo ra màu sắc cá tính cho chính mình.
Nêu muốn hấp dẫn ánh mặt của người khac, bạn cần phải thay đổi thêm chính mình. Tuy vậy với người đang yêu cần có tư duy cho riêng mình, nên tôn trọng đối phương và giữ gìn mối quan hệ hiện tại.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Tử sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Song Tử nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Bạn có thể vận động nhẹ nhàng để giảm sưng, phù. Di chuyển và sử dụng các cơ bắp ở phần của cơ thể ảnh hưởng bởi phù nề có thể giúp bơm chất lỏng dư thừa trở lại trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 20/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

6, 18

san hô, hồng tươi

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top