Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020: Ham học hỏi

Tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020, có tinh thần giao tiếp và ham học hỏi. Song Tử xác định được mục tiêu làm việc của mình, bao gồm dạy bảo, học hỏi và truyền đạt thông điệp.

Xem thêm

tử vi cung song tử ngày 21/10/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Tử Tinh tượng: Mặt Trăng Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020, có tinh thần giao tiếp và ham học hỏi. Song Tử xác định được mục tiêu làm việc của mình, bao gồm dạy bảo, học hỏi và truyền đạt thông điệp.

Bạn đóng vai là người dẫn đường không biết mệt mỏi. Sẵn sàng chỉ dẫn và đem tới cảm hứng làm việc cho mọi người. Trải qua quá trình làm việc và tích lũy kinh nghiệm, Song Tử có đủ nguồn lực để vươn lên vị trí có địa vị trong cơ quan. Và bạn nhớ cần phải ứng dụng các nguồn lực đó để phục vụ công việc của mình.

Tử vi ngày 21/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020, vận tài lộc dự báo những phẩm chất kiếm tiền cần cả năng lực phát triển và khả năng tài chính thì mới có thể hiển đạt. Có nghĩa Song Tử nên mở rộng tầm ảnh hưởng của mình thì mới có thêm nhiều cơ hội làm ăn tốt. Bằng đức tính nhiệt thành, ham chia sẻ để truyền đạt kiến thức mình đang có. Bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè học trò tốt, mở thêm nhiều cơ hội hợp tác, đem về nhiều con số 0 cho tài khoản của mình. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020, mặt tình cảm Song Tử không muốn ổn định. Bạn dường như đã trải nghiệm đủ thế giới yêu đương. Sâu thẳm trong tâm hồn là nỗi mong mỏi được dừng chân, được yên ổn. Song Tử cần phải học cách nhìn thế giới đơn giản hơn, thanh thản hơn.

Thử thách của bạn hôm nay là làm sao để người ấy hiểu được đã đến lúc dừng chân. Cảm xúc hỗn độn, áp lực từ công việc, kinh tế, gia đình khiến Song Tử thấy mệt mỏi. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử ngày 22/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, dự báo hôm nay sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Song Tử. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Song Tử thường dùng muối một cách vô thưởng vô phạt. Tức là muốn bỏ bao nhiêu thì bỏ tùy theo khẩu vị. Song Tử biết không, ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ bị bệnh tim đó! Bạn hãy hạn chế lượng muối tiêu thụ mỗi ngày nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Tử ngày 21/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Tử

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

đào, xanh nhạt

Bảo Bình, Thiên Bình

Nhân Mã, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top