Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Tử vi cung Ma Kết năm 2021: Có sức khỏe là có tất cả

Tử vi cung Ma Kết năm 2021, một số chuyển động trong năm cũ đã không còn ở trong năm mới. Vì vậy đã đến lúc bạn cần sửa chữa những thói quen sai lầm cũ và mở rộng tư tưởng của bản thân.

Xem thêm

tử vi cung ma kết năm 2021

Tử vi cung Ma Kết năm 2021

Vào năm 2021, các khía cạnh hành tinh xung quanh Ma Kết rất phức tạp. Một số chuyển động trong năm cũ đã không còn ở trong năm mới. Vì vậy đã đến lúc bạn cần sửa chữa những thói quen sai lầm cũ và mở rộng tư tưởng của bản thân. Có như vậy, tâm lý của bạn mới ngày càng phát triển và mở mang đầu óc. Lúc đó bạn đã nắm trong tay một nửa của sự chiến thắng.

Sao Mộc tiến vào cung Ma Kết trong nửa đầu năm. Sao Mộc là một hành tinh mang theo nhiều may mắn, có khă năng tăng thêm năng lượng cho bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Ma Kết năm 2021 sự nghiệp: từ tháng 5 đến tháng 6 trong năm, trái tim tự cường của Ma Kết sẽ được hồi phục. Và một trong số đó không thể lắng nghe quan điểm của người khác nên bạn cần một số mẹo vặt để giải quyết vấn đề này ở một mức độ nhất định nào đó. May mắn thay, với sự xuất hiện của sao Thủy đã làm mở mang tâm trí của Ma Kết. Đặc biệt khi bước sang tháng 7, khả năng của tiểu Kết đang dần được củng cố và được thể hiện ra trong mắt mọi người.

Vào khoảng tháng 8, quá trình thuỷ tinh nghịch hành bắt đầu. Trước đó những điều tốt đẹp sẽ bắt đầu biến chuyển xấu. Hoặc quý nhân giúp đỡ mình trước đó sẽ quay ra giúp đối thủ cạnh tranh của mình.

Tài vận

Tử vi cung Ma Kết năm 2021 tài vận: vào tháng 9, với sự kết thúc của sao Thủy ngược dòng thì Ma Kết đang bắt đầu có dấu hiệu của sự gia tăng thu nhập. Khoảng thời gian này, bạn có thể bắt đầu thực hiện các dự án mà bạn đã lên kế hoạch và tìm hiểu kỹ. Bạn càng duy trì được tính hợp lý trong các dự án đầu tư thì bạn càng có nhiều tài sản.

Tình cảm

Tử vi cung Ma Kết năm 2021 tình cảm cho hay cuối cùng sao Thổ cũng rời khỏi chòm sao Ma Kết, điều này giúp bạn có nhiều trải nghiệm mới ngọt ngào và ấm áp trong tình yêu. Là một trong những cung đất, dưới sự tác động của sao Thổ trong các năm trước đã thực sự làm bạn mất đi cách yêu.

Năm 2021, bạn có thể bắt đầu giao lưu với những người khác giới để đi tìm nửa kia cho bản thân. Đối với những cặp đôi yêu xa thì tình cảm của cả hai bạn sẽ được phát triển sâu sắc.

Sức khỏe

Tử vi cung Ma Kết năm 2021 sức khỏe, trong khoảng thời gian sao Thủy nghịch hành của năm nay, Ma Kết gặp các chứng bệnh về đau đầu kéo theo sự suy giảm của hệ miễn dịch. Điều này khiến nhiều loại vi khuẩn và vi rút dễ dàng xâm nhập làm cơ thể bạn yêu đi. Nhưng bạn lại đang rất cẩu thả vì điều đó. Việc đi kiểm tra cơ thể một các toàn diện nhất là điều cần thiết cho bạn trong năm 2021.

Tử vi từng tháng

Tháng 1

Trong tháng 1 đầu năm, Ma Kết có vận may về sự nghiệp rất tốt. Điều này giúp ích rất nhiều đối với những Ma Kết tham vọng, bạn dành nhiều thời gian cho công việc. Mặc dù vậy nhưng điều này có chút vất vả, nó khiến Ma Kết rơi vào tình trạng bận rộn mỗi ngày và chẳng có thời gian rảnh rỗi. Nhưng Ma Kết sinh ra lđã à người cuồng công việc nên bạn vẫn cảm thấy vui vẻ trong đó.

Tháng 2

Trong tháng 2, những người thuộc cung Ma Kết sẽ gặp phải những biến động về đời sống kinh tế. Nguyên nhân chủ yếu của việc này là do sự suy giảm về tài vận và thu nhập của cá nhân. Mặc dù bạn luôn tiết kiệm nhưng khi khó khăn trong việc kiếm tiền bắt đầu tăng lên khiến thu nhập bị giảm sút vẫn khiến Ma Kết cảm thấy chán nản. Thậm chí một số Ma Kết càn tiết kiệm hơn trong tháng này để có cuộc sống ổn định hơn.

Tháng 3

Tổng thể tài vận tháng 3 của Ma Kết rất bằng phẳng, tài lộc không có gì biến động nên cuộc sống tương đối bình yên. Thực ra, cuốc sống như này không thích hợp với Ma Kết. Bạn thích tranh đấu và làm việc chăm chỉ. Nhưng tình trạng tài lộc không như ý có thể khiến một số thành phần Ma Kết nỗ lực rất nhiếu, Nhưng hầu như phần thưởng bạn nhận được không nhiều.

Tháng 4

Vận trình tổng thể của Ma Kết trong tháng 4 không tệ. Tuy nhiên vận may sự nghiệp lại không được lý tưởng. Nguyên nhân chủ yếu là do Ma Kết làm việc không nghiêm túc trong tháng này, bạn không sẵn sàng dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc. Vì vậy mà sự nghiệp sẽ phát triển chậm. Nhưng trong tháng này, vận trình tài lộc của Ma Kết, tuy chỉ là một phần may mắn không thu được gì nhiều nhưng lại đạt được rất dễ dàng.

Tháng 5

Tử vi từng tháng cung Ma Kết năm 2021 cho biết sự nghiệp tháng này của bạn không được lý tưởng cho lắm. Trong tháng 5, sự nghiệp của bạn bắt đầu trở nên sa sút mặc dù bạn làm việc chăm chỉ. Bạn đang gặp nhiều rắc rối trong công việc, thu nhập không nhiều và tương xứng với khả năng bạn bỏ ra.

Tháng 6

Sang tháng 6, sự nghiệp của Ma Kết bắt đầu hanh thông. Tại nơi làm việc của bạn hặp nhiều điều tốt nhưng bất ngờ là Ma Kết cảm thấy không mấy khả quan về công việc trong tháng này nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tháng 7

Trọng tâm của Ma Kết trong tháng 7 vẫn là tiền bạc. D vận trình tài lộc không như ý nên thu nhập kinh tế của Ma Kết vẫn chưa cao trong tháng này. Thậm chí, trong cuộc sống, bạn rất dễ bị tiêu hao vì nóng vội. Tình trạng tiêu xài hoang phí càng gia tăng khiến gánh nặng tài chính của Ma Kết trong tháng này càng tăng thêm. Vì vậy, lời khuyên dành cho Ma Kết ở đây là hãy quản lý tài chính thật tốt và tránh lãng phí hết mức có thể.

Tháng 8

Trong tháng 8, vận trình sự nghiệp của Ma Kết cũng rất tốt. Trong tháng này, Ma Kết cũng có thái độ làm việc tốt và sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn. Mặc dù thành tựu trong sự nghiệp tương đối hạn chế nhưng bạn không ngừng thăng tiến. Ma Kết được trả lương ngày càng nhiều thì tiền thưởng và thu nhập cũng từ đó tăng lên. Công việc ngày càng trôi chả sẽ không mang lại cảm giác vất vả cho Ma Kết.

Tháng 9

Trong tâm của Ma Kết trong tháng 9 này là tài vận. Sự suy giảm nguồn thu nhập khiến Ma Kết không còn động lực kiếm tiền trong tháng này. Tất nhiên điều này không có nghĩa là tiền bạc không được coi trọng nhưng trong tháng này luôn tạo cho Tiểu Kết sự lười biếng.

Tháng 10

Tử vi từng tháng cung Ma Kết năm 2021 cho hay trong tháng 10 này sự nghiệp của bạn rất nổi bật nhưng vận trình tài lộc lại không được như ý. Cho nên dù Ma Kết có làm việc chăm chỉ đến mấy thì cũng không thu được lợi nhuận đáng kể. Điều này làm ảnh hưởng đến phần nào sự nhiệt tình của cậu ấy.

Tháng 11

Sự nghiệp của Ma Kết không được tốt cho lắm trong tháng 11. Trong tháng này, bạn sẽ thấy mình phải chịu nhiều áp lực và dễ gặp trưởng ngại trong công việc. Những trở ngại này đến từ đồng nghiệp của bạn, điều này ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của các tiểu Kết.

Tháng 12

Vận trình tử vi tháng 12 của Ma Kết rất ổn định. Nhìn chung vận trình tài lộc trong tháng này không có biến động gì. Điều này không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những chú dê biển. Việc này có thể khiến Ma Kết cũng sẽ cảm thấy hơi buồn chán nhưng cũng không kém phần thả lỏng bản thân thật tốt. Dù sao cũng là tháng cuối cùng của năm 2021, thỉnh thoảng thả lỏng cơ thể và tinh thần cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Tử vi từng tháng cung Ma Kết năm 2021

Lời khuyên

Tập thể dục

Vấn đề lớn nhất của Ma Kết trong năm 2021 là sức khỏe. Ma Kết có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ thường làm việc cả ngày lẫn đêm, làm thêm giờ, không có thói quen thường xuyên nên sức khỏe của bạn dần trở thành mối quan tâm hàng đầu. Vì vậy, mục tiêu của Ma Kết trong năm 2021 là sức khỏe. Bạn hãy tập thể dục nhiều hơn và duy trì một thói quen sinh hoạt bình thường. Hãy thực hiện một cuộc cách mạng trong cơ thể bạn.

Mời các bạn xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2021

Đề phòng tiểu nhân

Ma Kết luôn tận tâm, siêng năng, được lãnh đạo đánh giá cao và đồng nghiệp công nhận nhưng đâu đó vẫn có người luôn ganh ghét thành công của bạn. Nhưng càng làm việc chăm chỉ, Ma Kết càng tỏa sáng và thu được nhiều kết quả tốt. Thế nhưng điều này lại càng dễ thu hút lòng đố kỵ của kẻ xấu. Vì vậy, Ma Kết cần phải cẩn thận hơn trong năm 2021 và đề phòng những kẻ tiểu nhân bên cạnh mình.

Khai vận

Hoa may mắn: Hoa súng

Đá may mắn: Đá hổ phách

Màu sắc may mắn: Màu đen

Hướng cầu tài: Hướng Tây Bắc

Trên đây là thông tin về Tử vi cung Ma Kết năm 2021, có thể nói Ma Kết sẽ có một năm vô cùng nhiều cơ hội mới. Mong rằng các bạn sẽ không bỏ lỡ hành trình của mình, chúc các bạn có một năm 2021 thật thành công và rực rỡ. Cũng đừng quên đón xem chủ đề năm 2021 của 12 cung hoàng đạo tại Tử vi năm 2021 nhé!

Xem thêmTử vi cung Bảo Bình năm 2021

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Tử năm 2021: Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim
Tử vi cung Song Tử năm 2021: Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim
Tử vi cung Song Tử năm 2021: Hãy lắng nghe nhịp đập trái tim
Tử vi năm

Tử vi cung Song Tử năm 2021 hãy mạnh dạn thay đổi thành một con người mới. Chòm Song Tử thường tạo cho người khác có cảm giác rất vô tâm vô tình, thực ra điều này không hoàn toàn đúng. Dưới đây, hãy xem Chiêm tinh 12 cung hoàng đạo nói gì về Tử vi năm mới của bạn nhé!

Back to top