Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07: Nội tâm phong phú

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07 thấy được trong tuần này, Sao Thủy có tính tập trung vào các dữ kiện hay chi tiết, không phù hợp với phong cách tự nhiên, toàn diện của Song Ngư nhưng có rất nhiều cách để làm phong phú cuộc sống của bạn.

Xem thêm

 tử vi cung song ngư tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư  Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 88 Màu may mắn: Xanh lá nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7


Chiêm tinh tuần này Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương. Sự đối lập này có thể kích động và làm cho chúng ta hiếu chiến và vội vàng. Không đồng ý với các mối đe dọa khác giới. Chúng ta có thể xa hoa về vấn đề tiền bạc. Kìm nén cảm xúc, tâm trạng, nhưng cũng có đam mê là điều có thể xảy ra

Song Ngư thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần khó khăn với bạn khi bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống.

Trăng non luôn là thời điểm bắt đầu mới và trăng non trong Song Ngư truyền cảm hứng cho bạn tưởng tượng về tương lai mà bạn muốn. Lúc này hãy thử viết ra những gì bạn đang mơ ước cũng như điều gì ngăn bạn nhận được nó. Đây là lúc chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi để có thể bắt đầu thể hiện những điều chúng ta mơ ước.

Trăng non Song Ngư cũng là thời kỳ chữa lành sâu sắc. Nếu bạn bị tổn thương về mặt cảm xúc hoặc tinh thần, đây là lúc bạn sẽ tập trung vào sự hối tiếc, sự tức giận, sự bất an hay nghi ngờ trước đây của mình.
May mắn thay, Song Ngư trang bị cho họ sự kiên nhẫn, kỷ luật cũng như kiên trì để dễ dàng đạt đến đỉnh cao.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07 thấy được trong tuần này, sự nghiệp của bạn có nhiều bước thăng tiến.

Tuy Sao Thủy có tính tập trung vào các dữ kiện hay chi tiết, không phù hợp với phong cách tự nhiên, toàn diện của Song Ngư nhưng có rất nhiều cách để làm phong phú cuộc sống của bạn.

Song Ngư phát triển mạnh trong thế giới của sáng tạo, tưởng tượng hay lý tưởng. Khi kết hợp với Sao Thuỷ, tâm trí của chúng ta cởi mở hơn đồng thời chúng ta có thể tìm thấy giải pháp ở những điểm thậm chí chúng ta chưa từng nghĩ đến.

Sao Thuỷ Song Ngư chiếu sáng đến tầm xa nhất của tâm trí, tạo ra những ý tưởng mới mẻ, cảm hứng sáng tạo và cách suy nghĩ khác nhau.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07 thấy được lĩnh vực tài chính của bạn trong tuần này có nhiều biến động khởi sắc.

Bạn đã nhìn thấy hiệu quả của việc chi tiêu có kế hoạch. Với số tiền đã tiết kiệm được, bạn đầu tư cho bản thân.

Nhưng nhìn chung, thời gian của Sao Thuỷ ở Song Ngư có thể mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời. Mức độ hứa hẹn lẫn tiềm năng ở đây rất cao, bởi vì ta tập trung vào những điều ta có thể làm hơn là những điều ta không thể làm.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07 thấy được tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc.
Bạn có một số thứ nhất định tại thời điểm này. Sức hấp dẫn của bạn với người khác giới đã tăng lên đáng kể; Họ đang phát điên vì bạn! Hầu như không ai có thể từ chối yêu cầu của bạn.

Điều đó nghe có vẻ không tưởng nhưng có một nhược điểm. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ ổn định có lẽ bạn sẽ thất vọng. Và nếu bạn đã sống trong một mối quan hệ ổn định, bạn chỉ nên thử sức thuyết phục đối với người bạn đời của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 20/07 - 26/07, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của bản thân để thực hiện những tham vọng của mình.

Bạn không phải lo lắng về sức khỏe của bạn. Bạn chỉ hiếm khi không có khiếu nại như bạn hiện tại. Sử dụng thời gian vô tư này để suy nghĩ về kế hoạch cuộc sống của bạn.

Có một mục tiêu nhất định trong tâm trí cho bạn cảm giác an toàn khi giải quyết mọi việc. Bạn cũng sẽ thấy ít rắc rối hơn để đối phó với những khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng nếu bạn biết tại sao bạn làm những việc bạn làm.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Song Ngư cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top