Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07: Đam mê sáng tạo

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07, Bạch Dương có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà mình đang theo đuổi. 

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 21 Màu may mắn: Xám đậm
Quý nhân: Thiên Bình, Cự Giải Tiểu nhân: Song Tử, Ma Kết 
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Ngôn từ và hành vi của bạn đầy sự kỳ quái, có lẽ do năng lượng của Thủy tinh và Mặt Trăng quá dồi dào. Trong chuyện tình cảm quan trọng nhất là lắng nghe và chia sẻ. Bạn giỏi và cũng rất thích trò chuyện. Cách này sẽ đem tới nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần này. 

Sự nghiệp 

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07, Bạch Dương có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà mình đang theo đuổi.

Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong công việc. Có thể một công việc nhà báo, phát thanh truyền hình sẽ rất thích hợp với bạn, quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp bạn thỏa sự đam mê, sáng tạo của mình. Hay bạn sinh ra đã có tài năng lãnh đạo, những công việc mang tính kỷ luật, có quy trình sẽ là ưu điểm của Bạch Dương trong tuần.

Người có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy là người khá tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Cùng với những tin tức mới và cảm nhận mới khiến Bạch Dương xoay như chóng chóng. Cảm xúc biến đổi nhanh nên hiếm thấy được sự cứng cỏi, thô lỗ hay khắc khe với mọi người. 

Tình cảm 

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07, Bạch Dương là những người yêu thích sự lãng mạn. Bạn có niềm tin vào tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trong cuộc sống. Bạn luôn tìm kiếm cho mình những nàng công chúa, chàng hoàng tử như trong câu truyện cổ tích, tìm kiếm cho mình một chuyện tình đẹp như mơ. Đôi khi, Bạch Dương rơi vào sự hụt hẫng, thất vọng khi những hoang tưởng đó bị sụp đổ. Họ phải đối mặt với cuộc sống thực tại, với những áp lực, lo toan trong công việc.

Bạch Dương khá giỏi trong việc quan sát những việc rắc rối và nhỏ nhặt. Đặc biệt là năng lực cảm nhận giữa người với người. Đây chính là năng lực cảm xúc lớn nhất của bạn. Cách Bạch Dương tiếp cận đối phương tương đối buồn cười và ngẫu hứng. Nhưng nó hoàn toàn là những câu chuyện trong cuộc sống thường nhật của bạn. Mong rằng đối phương cảm nhận được sự thật thà của Bạch Dương.

Tài vận 

Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Bạch Dương là người mở đường dẫn lối người khác đến với những mục tiêu lí tưởng, cao cả trong tài chính. Tâm hồn của Bạch Dương vô cùng trong sạch, không hề có chút lòng tham nào. Bởi vậy mà bạn sống và làm giàu không chỉ cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh mình. 

Ở mặt tiền bạc, tổ hợp Thủy tinh Mặt Trăng sẽ phụ thuộc vào việc năng lượng hành tinh nào mạnh nhất. Như vậy Bạch Dương sẽ trở nên khó mà đưa ra phán đoán khách quan và chính xác trong chuyện tiền bạc. Bạn để cho cảm xúc của mình tự do và phóng đáng, nó khiến năng lực chi tiêu đi vào con đường bị động. 

Sức khỏe 

Mặt sức khỏe Bạch Dương cần lưu ý sự ảnh hưởng từ Mặt Trăng. Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Nó còn ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và thị lực của con người. 

Thực phẩm tốt cho mắt không chỉ giúp Bạch Dương có đôi mắt khỏe mà còn tốt cho sức khỏe cơ thể. Lối sống công nghiệp hóa cùng ô nhiễm môi trường sẽ gia tăng các bệnh về mắt. Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể là điều bạn nên lưu ý.  

Kết luận 

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 20/7 - 26/07 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top