Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 - Sóng gió bất an

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 dự báo một tuần sóng gió sẽ ập đến với bạn. Tất nhiên cũng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lẫn ảnh hưởng tích cực. Song Ngư tuần này không có nhiều sự phối hợp với người khác, mà không hợp tác thì khó lòng thành công. Trong khi đó, cuộc sống tình yêu của bạn nên chú ý đến các mâu thuẫn, những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hai bạn.

Xem thêm

tử vi cung song ngư tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng tam hợp với sao Thiên Vương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 2, 7 Màu may mắn: Nâu, đỏ, vàng
Quý nhân: Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 dự báo một tuần sóng gió sẽ ập đến với bạn. Tất nhiên cũng sẽ có ảnh hưởng tiêu cực lẫn ảnh hưởng tích cực.

Song Ngư tuần này không có nhiều sự phối hợp với người khác, mà không hợp tác thì khó lòng thành công.

Trong khi đó, cuộc sống tình yêu của bạn nên chú ý đến các mâu thuẫn, những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến hai bạn.

Khoảng cuối tuần, có nhiều cơ hội nhưng cần phải kiên nhẫn và kiềm chế, điều đó sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách.

Song Ngư sẽ có một chủ nhật thoải mái với bạn bè và gia đình. Đây cũng sẽ là một ngày tốt để thể hiện sự quan tâm của bạn với người khác - hoặc một người nào đó quan tâm đến bạn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 dự báo các vấn đề chuyên môn của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp trong tuần này, với điều kiện bạn có thể kiểm soát bản thân. Sự kiên nhẫn của Song Ngư sẽ gây được ấn tượng tốt với người khác, giúp bạn kiếm được nhiều cơ hội hơn.

Bạn cần phải tập trung làm việc, và quyết đoán nếu bạn muốn thành công trong các cuộc đàm phán hoặc trong các buổi gặp gỡ với đối tác. 

Tử vi tuần này khuyên bạn nên cố gắng duy trì các mối quan hệ xã giao tốt đẹp với đồng nghiệp. Điều này giúp cho bạn nhận được sự giúp đỡ của họ, đồng thời có mối quan hệ tốt hơn với cấp trên của mình.

Tài chính

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 dự báo tài chính của bạn không quá ổn định. Bạn cần có sự thận trọng và một kế hoạch tốt đối với các khoản đầu tư của mình. 

Tử vi tuần mới dự báo Song Ngư nên bám sát kế hoạch và mọi thứ sẽ ổn. Nếu tiêu tiền không có kế hoạch thì sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ngân sách của bạn.

Tuần này dự báo Song Ngư sẽ di chuyển nhiều để gặp gỡ đối tác, bạn nên chuẩn bị các chi phí chi tiêu của mình để bảo đảm thuận lợi cho công việc.

Tuy vậy, tuần này tài chính của bạn không ổn định cho nên nếu có ai đó mượn tiền thì hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu không sẽ chịu ảnh hưởng khó khăn hơn.

Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%
Thầy phong thủy tiết lộ bí quyết phong thủy phòng ngủ sinh con trai trúng đích 100%

Muốn sinh con trai nhưng lại không được? Bạn không nghĩ đến nhưng mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 dự báo cảm xúc sẽ chiếm ưu thế trong tuần này và chúng có thể khiến bạn phản ứng theo cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn. 

Vốn dĩ Song Ngư là một người sống tình cảm cho nên những điều đó lại biểu hiện rõ hơn trong tuần này. Tuy nhiên bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, có đôi lúc tình cảm của bạn quá mãnh liệt và cường điệu và sẽ khiến cho đối phương cảm thấy áp lực.

Hãy chắc chắn rằng bạn duy trì sự kiểm soát cảm xúc của mình, nói chuyện cởi mở và chia sẻ với đối phương. Qua đó để thấu hiểu hơn người yêu của mình.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 chú ý có thể gặp các triệu chứng hoa mắt chóng mặt. Song Ngư tuần này có thể tham khảo các thực phẩm dự phòng khi có biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp: ăn một miếng socola, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng, tránh để đói, tránh làm việc quá sức. 

Bên cạnh đó, bạn có thể xử trí nhanh: dùng 2 ngón tay vuốt trán từ huyệt ấn đường (giữa trán hai bên đầu lông mày) sang hai bên đến cuối huyệt thái dương. Làm lặp đi lặp lại động tác này 30 lần liền. Uống nước trà gừng, nước sâm…

Ngoài ra, bạn nên có một chế độ ăn uống, dinh dưỡng cân bằng và khoa học giúp bổ sung đầy đủ Vitamin cũng như các loại dưỡng chất cần thiết khác.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Song Ngư tuần 11/5 - 17/5 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top