Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5: Vui chơi quên sầu

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 nói rằng Bạch Dương tuần này sẽ bắt đầu với một tâm trạng mãnh liệt, đầy cảm xúc, cơ hội trải nghiệm cảm xúc đáng nhớ.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 19 Màu may mắn: Đỏ, hồng
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6, Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Không có

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 nói rằng Bạch Dương tuần này sẽ bắt đầu với một tâm trạng mãnh liệt, đầy cảm xúc. Tử vi tuần mới nhận thấy có thể khá tốt cho bạn, vì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm xúc mà đối phương đang dành cho bạn, mối quan hệ theo đó mà trở nên gần gũi thân thiết hơn.

Sau giữa tuần, mọi thứ sẽ tốt cho bạn, vì bạn sẽ thận trọng và tham vọng hơn. Bạn sẽ được hoạt động và tự do vui chơi theo cách mà bạn muốn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần dự báo công việc sau thời gian giữa tuần, mọi thứ sẽ tốt cho bạn, vì bạn sẽ trở nên thận trọng hơn và bắt đầu đặt ra những tham vọng cao hơn cho bản thân.

Kết hợp điều này với tinh thần trách nhiệm của bạn, và bạn sẽ đạt được những thành tựu và ánh hào quang nhất định, đảm nhận trọng trách quan trọng trong công việc. Hãy hành xử thật linh hoạt và đừng để nỗi sợ bị từ chối, phê bình làm bạn thất vọng. 

Chòm sao này rất sôi nổi, nhiệt tình trong công việc. Bạn hào hứng thực hiện những ý tưởng tuôn trào trong tâm trí mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý, đôi khi không nên suy nghĩ quá nhiều, cầu toàn sẽ khiến bản thân chịu nhiều mệt mỏi, tự mình tạo áp lực cho mình.  

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 khuyên bạn hãy học cách kiểm soát cảm xúc, đừng để cảm xúc ảnh hưởng đến những mối quan hệ và cản trỏe kế hoạch kiếm tiền của bản thân bạn.

Tình hình tài chính nếu không kiểm soát tốt có thể sẽ bấp bênh, thu ít hơn chi, những khoản chi tiêu liên tục khiến bạn mệt mỏi, quay cuồng vì kiếm tiền. Khoảng thời gian này, hãy học cách tiết kiệm và quản lý túi tiền thật hiệu quả nhé.

Đừng cứ áp lực là lại mua sắm bừa phứa chỉ để giải tỏa stress bởi bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền vào những thứ không cần thiết. Đó không thực sự là cách giải tỏa thông minh và hiệu quả nhất và thậm chí bạn sẽ hối hận vì đã làm vậy.

Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết
Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết
Cung Bạch Dương: góc khuất trong tâm hồn bạn nên biết

Đôi khi cung Bạch Dương có cảm giác trống trải lạ thường, mơ hồ chồng chất tựa nhau như làn sóng xa vời và mất phương hướng. Cung Bạch Dương thường chọn cách hời hợt để quên đi mọi cảm xúc vô định của chính mình rồi sau đó lại vui vẻ, rôm rả như chưa có chuyện gì xảy ra, thỏa sức vào mọi cuộc vui không lo âu ngày tháng.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 cho thấy bạn trở nên nhạy cảm và đồng cảm hơn. Thời gian cuối tuần là vô cùng thích hợp để bạn có thể vui chơi, tự do thoải mái những cũng đừng quá phóng túng bản thân.

Bạn và người ấy đang có tình yêu đẹp, hãy buông bỏ những chuyện không vui trong quá khứ. Bắt đầu cuộc sống mới,và đừng quá áp đặt hay so sánh người mới với người cũ có thể sẽ khiến tình cảm nảy sinh vấn đề.

Hãy cứ thuận theo tự nhiên, bởi cuộc đời có cái đến thì phải có cái ra đi. Người độc thân có thể sẽ được vài người ngỏ ý muốn làm quen. Nhưng giờ có vẻ chưa phải là lúc để tiến xa hơn. Hãy nắm bắt thời cơ thì chắc chắn cuộc sống sẽ ngày càng tươi đẹp hơn.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 không có dấu hiệu bất ổn xảy ra vào tuần này bên bạn có thể yên tâm làm việc lẫn vui chơi. Nhưng hãy bớt thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, tham gia quá nhiều hoạt động một ngày có thể khiến cơ thể mệt mỏi, lao lực.

Cách tốt nhất để giữ cơ thể thực sự khỏe mạnh là ăn uống đầy đủ, thể dục thường xuyên. Ngày nghỉ thay vì nằm ngủ trên giường cả ngày, bạn hãy dậy sớm và trải nghiệm những điều mình muốn làm, cùng gia đình nấu một bữa ăn thịnh soạn là ý tưởng hay trong thời điểm này đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 11/5 - 17/5 sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bạn. Tuviso chúc bạn đọc một tuần mới thật sự tốt lành, mọi điều suôn sẻ!

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top