Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08: Hâm nóng tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08 thấy được nhiệt độ trong cuộc sống tình yêu của bạn đang dần nóng lên và một tuần mới hứa hẹn nhiều điều lãng mạn đang ở phía trước bạn.

 tử vi cung song ngư tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết)
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 96 Màu may mắn: Hồng nhạt
Quý nhân: Cự Giải Tiểu nhân: Sư Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, Chủ nhật

Chiêm tinh hoàng đạo tuần này dự báo Mặt trăng (Song Ngư) lục hợp với sao Mộc (Ma Kết). Đó là một dấu hiệu chiêm tinh hoàn hảo. Nó có thể mang lại cho chúng ta thành công xã hội cũng như lợi ích vật chất.

Chúng ta có một cái nhìn tích cực về cuộc sống; chúng tôi chân thành và thích sự nổi tiếng Chúng ta thực hiện kế hoạch rộng lớn và thực hiện các dự án từ thiện. Chúng ta có sở thích nghệ thuật, hấp dẫn và lạc quan.

Song Ngư thân mến, tuần này hứa hẹn là một tuần khó khăn với bạn khi bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn phát triển mọi thứ trong cuộc sống, bạn cần phải có cái nhìn đa chiều và tự kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Hãy lên kế hoạch trước khi phải thực hiện một cái gì đó lớn lao và bạn phải học cách nói lời từ chối những việc làm bạn khó xử. Suy nghĩ trước khi hành động.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08 thấy được trong tuần này, trong sự nghiệp bạn cần có những bước đi cẩn thận.

Bạn sẽ giải quyết rất tốt các nghĩa vụ nghề nghiệp của mình và bạn có thể thay đổi được những điều đã làm phiền bạn. Kiểm tra bất kỳ lời đề nghị nào bạn nhận được, vì chúng có thể rất có lợi cho bạn. Đó là cơ hội để bạn có những bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08 thấy được lĩnh vực tài chính của bạn trong tuần này đáng lo ngại.

Tài chính của bạn không được thỏa đáng lắm, tuy nhiên việc cải thiện chúng là tùy thuộc vào bạn. Kỹ năng quản lý tài chính của bạn sẽ giúp bạn cải thiện tình hình này.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08 thấy được tình cảm của bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc.

Nhiệt độ trong cuộc sống tình yêu của bạn đang dần nóng lên và một tuần mới hứa hẹn nhiều điều lãng mạn đang ở phía trước bạn. Bạn và nửa kia của mình có thể trải nghiệm một số khoảnh khắc khó quên.

Nếu những chú cá còn độc thân, các dấu hiệu chiêm tinh hoàng đạo đang tích cực có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần để tìm thấy định mệnh của đời mình..

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư tuần 03/08 - 09/08, sức khỏe là trên hết, bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của bản thân để thực hiện những kế hoạch sắp tới của bản thân.

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp và khó đoán, bạn nên cần nâng cao sức đề kháng của bản thân. Thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi.Và không được quên đeo khẩu trang khi đi ra đường và tại nơi công cộng, đông người.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Song Ngư cho tuần mới. Hi vọng những thông tin mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top