Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 14-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08: Tuần mới năng động thuận lợi

Xem thêm

Bạch Dương thân mến, đây sẽ là tuần dành cho bạn. Một làn sóng năng lượng và sự năng động sẽ cuốn bạn bước vào tuần mới. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra cách để đạt được nhiều thứ, vì vậy hãy tận dụng tối đa năng lượng tích cực này

tử vi cung bạch dương tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:    
Số may mắn: 6, 7 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Sư Tử, Bảo Bình Tiểu nhân: Thiên Yết, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Bạch Dương thân mến, đây sẽ là tuần dành cho bạn. Một làn sóng năng lượng và sự năng động sẽ cuốn bạn bước vào tuần mới. 

Điều này sẽ giúp bạn tìm ra cách để đạt được nhiều thứ, vì vậy hãy tận dụng tối đa năng lượng tích cực này. 

Hãy cẩn thận với cách cư xử của bạn, bởi vì thái độ của bạn có thể bị hiểu lầm. Sẽ có rất nhiều căng thẳng tiềm ẩn mà bạn nên kiểm soát. 

Tử vi tuần khuyên Bạch Dương hãy cố gắng ngoại giao và đừng yêu cầu người khác giải quyết các tình huống theo cách của bạn. Tôn trọng quan điểm và ý kiến của họ.

Cuối tuần có thể làm bạn ngạc nhiên, vì một người bạn cũ của bạn có thể xuất hiện trở lại gợi lại những kỷ niệm của cả hai, hãy nghe theo tiếng gọi trái tim bạn nhé.

Sự nghiệp

Trong công việc, bạn thực sự muốn phát triển và tiến về phía trước. Bây giờ là lúc để tìm kiếm những chân trời và tiềm năng mới. 

Tử vi cung Bạch Dương tuần này dự báo bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để đối phó với lịch trình bận rộn của mình và sự kỳ vọng của đồng nghiệp đòi hỏi từ bạn. 

Tử vi khuyên bạn nên thể hiện một số suy nghĩ tích cực và ý chí để điều chỉnh các tình huống sẽ phát sinh vào cuối tuần. Nếu bạn có một số kế hoạch cho công việc thì tuần này là thời gian để thiết lập và tiến hành kế hoạch đó.

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08 dự báo tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Nhìn chung thì cuộc sống của chúng ta đang tốt lên nhờ công việc ổn định, những cơ hội mới phát sinh vào tuần này sẽ giúp cho bạn phát triển nhiều hơn.

Tuần này tài chính của chòm sao Bạch Dương sẽ được khởi sắc và thổi thêm luồng sinh khí mới. Cho nên các bạn có thể yên tâm về tài chính của mình, nếu có việc gì xảy ra thì bạn vẫn có thể kiểm soát được.

Tình cảm

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo nói rằng cuộc sống tình yêu của Bạch Dương đang trải qua giai đoạn tốt đẹp và mối quan hệ của hai bạn đang được cải thiện rõ rệt. 

Bạn sẽ cảm thấy cần phải thể hiện sự quan tâm của bạn với người yêu của mình để xác  định mối quan hệ của cả hai. Tuần này sẽ là lúc hâm nóng tình cảm của Bạch Dương và khiến mối quan hệ của hai bạn có thêm nhiều bước tiến triển mới.

Nếu bạn còn độc thân, niềm đam mê của bạn khiến bạn trở nên quyến rũ và năng động, nó giúp bạn gặp gỡ những người hấp dẫn với những người bạn có những điểm chung với mình, qua đó sẽ có nhiều mối quan hệ tốt hơn.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08 dự báo tình hình sức khỏe không có gì đáng ngại. Tuần này Bạch Dương gặp công việc thuận lợi, tài vận cũng tương đối ổn định cho nên tâm trạng bạn khá tốt, không bị stress.

Ngoài ra, việc ăn uống điều độ, hạn chế đồ kích thích cũng giúp cho Bạch Dương duy trì được trạng thái cơ thể ổn định và khỏe mạnh hơn.

Tử vi số khuyên bạn đang trong thời gian dịch bệnh Covid nguy hiểm, cho nên chúng ta nên biết cách bảo vệ bản thân, hạn chế tập trung nơi đông người và hạn chế ra ngoài.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top