Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020: Thiếu nhiệt tình

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020, tình cảm có tinh thần cảnh giác cao. Mặc dù đôi khi điều này khiến bạn đạo đức giả và ích kỷ trong tình cảm.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 3/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020, cung hoàng đạo thông minh này biết cách phải làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, đôi lúc Ngư Nhi lại khá bảo thủ từ đó mà gây ra không ít mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên.

Tử vi ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020, ví tiền của những chú cá đang có nguy cơ càng ngày càng mỏng hơn rồi. Có vẻ Song Song phải xem lại cách chi tiêu của mình thôi. Nếu không muốn phải vay mượn nợ nần thì bạn chỉ nên chi dùng cho những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020, sự nhạy cảm của bạn chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của hai bạn trở nên căng thẳng hơn. Hãy gạt bỏ cái tôi và mở lòng với mọi người xung quanh, đừng vì không kiểm soát được cảm xúc của bản thân mà tạo ra những vết rạn nứt khó lành về sau. 

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Song Ngư. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 3/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

21, 66

Xanh ngọc lục bảo, bạc

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top