Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-08-2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020: Thiêu cháy tâm can

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020, tình cảm cần thay đổi; rất khó duy trì sự chuyên tâm trong môi trường tình cảm truyền thống ở chu kỳ sao Mộc cung 1.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 5/12/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: nâu tanin, da cam
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020, với ngoại hình xinh đẹp, cân đối Thiên Bình khá giỏi giang khi truyền bá, truyền thông cho công việc của mình. Bạn cũng được lòng mọi người trong công ty vì vẻ ngoài thu hút và khả năng xử lý tình huống khéo léo. Càng làm việc đông người bạn ngày càng phát huy được năng lực của mình.

Tử vi ngày 5/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020, Thiên Bình là chòm sao ưa công bằng và lẽ phải, trong chuyện tiền bạc họ rất có chủ kiến cá nhân, ít khi bị người khác kiểm soát, điều khiển. Tuy thường ngày họ là những người rất tiết kiệm song thói quen tiêu tiền của cung Thiên Bình cho biết họ cũng có thể sẵn sàng bỏ tiền ra cho món đồ mình muốn dù giá cả đắt đỏ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020, tình cảm được thúc đẩy. Tâm trí Thiên Bình bốc cháy khi Sao Mộc tiến vào cung 1. Đây là cung địa bàn đầu tiên, vì vậy nó luôn sẵn sàng bước đi không sợ hãi vào lãnh thổ mới lạ. Chuyện tình cảm của Thiên Bình tràn đầy thử thách và mạo hiểm, Sao Mộc cung 1 sẽ thúc giục để bạn tiến tới người mình mơ ước. 

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình ngày 6/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Thiên Bình sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến cao huyết áp. Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm được xem như “kẻ giết người thầm lặng” vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm không có triệu chứng.
Những Thiên Bình thừa cân béo phì; có lối sống tĩnh tại, lười vận động thì phải thận trọng. Hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh; ăn quá nhiều muối. Tránh lạm dụng rượu, bia; hút thuốc lá; căng

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 5/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Câu hỏi thường gặp

16, 23

nâu tanin, da cam

Nhân Mã, Song Ngư

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top