Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020: Dễ bị lôi kéo, dụ dỗ

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020, cũng bởi hay để tâm đến cách nhìn của người khác mà Ngư Nhi thường xuyên đè nén cảm xúc của mình.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 4/12/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, da cam
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020, may mắn là công việc của cung hoàng đạo này lại diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Đặc biệt là với những Song Ngư làm trong lĩnh vực nghệ thuật dịch vụ. Sự sáng tạo và nguồn năng lượng mạnh mẽ trong bạn khiến cho mọi người ngưỡng mộ và không ngớt lời thán phục về những sản phẩm mà bạn tạo ra.

Tử vi ngày 4/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020, các mối quan hệ xã giao hài hòa dẫn lối bạn đến với những đối tác mới đầy tiềm năng. Cả hai có thể cùng nhau ký kết hợp đồng thu lợi nhuận trong tương lai.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020, cũng bởi hay để tâm đến cách nhìn của người khác mà Ngư Nhi thường xuyên đè nén cảm xúc của mình. Đến một lúc nào đó những cảm xúc này sẽ bùng nổ và trở thành một quả bom với sức công phá khủng khiếp đó. Hãy học cách bày tỏ cảm xúc của bản thân trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn nhé.  

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 5/12/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Song Ngư. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa sức khỏe.
Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 4/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Bạch Dương và Nhân Mã

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top