Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 - Hải Vương mang khát vọng cống hiến

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 xét tinh tượng thấy Sao Hải Vương ở góc 19°51'12" trong cung địa bàn số 9. Tử vi Song Ngư hôm nay có khát vọng và giấc mộng cống hiến mãnh liệt. Dù rằng cuộc sống của bạn chưa phải tốt đẹp nhưng bạn vẫn có ước mơ về những lý tưởng của mình. Bạn bị mê hoặc bởi những thứ liên quan đến sở thích của mình

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 18/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12"
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 23 Màu may mắn: xanh, đỏ
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 xét tinh tượng thấy Sao Hải Vương ở góc 19°51'12" trong cung địa bàn số 9.

Tử vi Song Ngư hôm nay có khát vọng và giấc mộng cống hiến mãnh liệt. Dù rằng cuộc sống của bạn chưa phải tốt đẹp nhưng bạn vẫn có ước mơ về những lý tưởng của mình. Bạn bị mê hoặc bởi những thứ liên quan đến sở thích của mình. Tử vi khuyên bạn nên đề phòng nếu không có thể sẽ bị sa đọa vì những sở thích đó.

Sự nghiệp

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 nói bạn hôm nay là người có lòng tin, có lòng kiên trì để hoàn thành mọi công việc được giao. Thiên phú của Song Ngư phát huy ở các lĩnh vực liên quan đến giáo dục. Cho nên người làm trong lĩnh vực này ngày hôm nay sẽ nhận được nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, Song Ngư hôm nay sẽ nhận được sự yêu thích của đồng nghiệp vì sự cố gắng giúp đỡ mọi người của bạn trong mọi hoàn cảnh.

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 - Phấn đấu hết mình, đạp đổ kỳ tích
Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 - Phấn đấu hết mình, đạp đổ kỳ tích
Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 - Phấn đấu hết mình, đạp đổ kỳ tích

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12" trong nhà số 10.  Bạn có khát vọng và những mục tiêu lớn trong hôm nay. Để đạt được những mục tiêu đó, người thuộc cung Song Ngư cần phải cố gắng mà phấn đấu hết mình. Những biểu hiện tốt trong hôm nay của bạn có thể khiến cấp trên dành nhiều sự ưu ái hơn cho bạn

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 có tài chính ở mức bình thường, không tốt nhưng cũng không đến nỗi xấu. Bạn có tấm lòng thiện lương hay đi giúp đỡ người khác, tuy vậy Song Ngư cần chú ý đến việc đi giúp đỡ, tránh cho việc bị lợi dụng mất đi hết tiền bạc mà không giúp đỡ được nhiều.

Công việc của Song Ngư không đem lại quá nhiều tiền bạc cho bạn, cho nên nếu muốn có của ăn của để thì từ hôm nay các bạn phải học cách quản lý và chi tiêu tiền bạc của mình.

Tử Vi Ngày 18/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

 Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 nói bạn có một trái tim thành thật và nhiệt huyết. Tình yêu chân thành của Song Ngư hôm nay cuối cùng cũng làm cảm động đối phương và hai bạn sẽ có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên xem tử vi hôm nay dự báo hai bạn nếu muốn đi cùng nhau lâu dài thì vẫn cần sự cố gắng và thấu hiểu, nỗ lực vun đắp cho hạnh phúc thì mới có kết quả tốt được.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020 dự báo một số vấn đề liên quan đến mắt và giác mạc. Song Ngư hôm nay hạn chế vận động phần xương sống, có thể nó sẽ trở nên đau nhức.

Tử vi thứ bảy khuyên bạn tập luyện thể thao ở cường độ vừa phải, nên chú trọng các bài tập thư giãn gân cốt hơn là các bài tập nặng có nguy cơ chân thương cao để hạn chế ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 19/4/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top