Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 - Phấn đấu hết mình, đạp đổ kỳ tích

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12" trong nhà số 10.  Bạn có khát vọng và những mục tiêu lớn trong hôm nay. Để đạt được những mục tiêu đó, người thuộc cung Song Ngư cần phải cố gắng mà phấn đấu hết mình. Những biểu hiện tốt trong hôm nay của bạn có thể khiến cấp trên dành nhiều sự ưu ái hơn cho bạn

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 17/4/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12"
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: tím, hồng
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 dự báo tinh tượng Sao Hải Vương nằm ở góc 19°49'12" trong nhà số 10. 

Bạn có khát vọng và những mục tiêu lớn trong hôm nay. Để đạt được những mục tiêu đó, người thuộc cung Song Ngư cần phải cố gắng mà phấn đấu hết mình. Những biểu hiện tốt trong hôm nay của bạn có thể khiến cấp trên dành nhiều sự ưu ái hơn cho bạn.

Sự nghiệp

Bạn có được sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ trong công việc. Song Ngư hôm nay là một nhân viên yêu nghề, nỗ lực hết sức và rất chăm chỉ. Tham vọng trong công việc của bạn là rõ ràng. Hãy cố gắng hết mình, cấp trên đang nhìn vào sự cống hiến của bạn đó.

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 dự báo hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi các kinh nghiệm từ đồng nghiệp, hãy chuẩn bị sẵn sàng để rèn luyện tốt hơn.

Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Song Ngư hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Song Ngư hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Tài vận

Sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Song Ngư hôm nay sẽ mang đến cho bạn những tài lộc và danh vọng. Bạn theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng nên luôn cảm thấy những thành tựu này là chưa đủ và luôn cố gắng kiếm thêm thật nhiều nữa.

Tài vận nói người thuộc cung Song Ngư hôm nay không nhận được nhiều sự giúp đỡ của bố mẹ, chủ yếu là chúng ta phải tự thân vận động, tự học thành tài. Bạn nỗ lực càng nhiều thì thành quả bạn dành lại được càng lớn.

Tử Vi Ngày 17/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

 Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 dành nhiều thời gian cho những cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc nên có thể bỏ qua chuyện yêu đương.

Chúng ta cần phải dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, đặc biệt là các Song Ngư nữ thì ngoài việc công ty, bạn cũng cần cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ, người mẹ. Người phụ nữ là người giữ lửa cho gia đình nên chúng ta đừng bao giờ quên đi thiên chức ấy.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020 khuyên bạn nên chú ý đến hệ thần kinh. Chúng ta nên biết cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, bạn không nên ngồi nhìn màn hình máy tính quá lâu nếu như không muốn ảnh hưởng đến thị giá của mình.

Có vẻ như Song Ngư cảm thấy mệt mỏi hơn trong hôm nay, bạn dễ buồn ngủ và cảm thấy mỏi mắt. Hãy massage cho mắt, thư giãn nó hay nhỏ một vài loại thuốc giúp cho mắt sáng khỏe hơn.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 17/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 18/4/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top