Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020 - Nhạy cảm và nhạy bén

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020 có sao Hỏa hợp với Song Ngư một góc 16 độ 6 phút. Sự nhạy cảm về cảm xúc và trực giác của Song Ngư được pha trộn với sự thân thiện, độc đáo trong hôm nay. Bạn sẽ có một vẻ ngoài vui vẻ và khả năng dễ làm quen với người khác là nhờ bạn có rất nhiều bạn bè

tử vi cung song ngư ngày 10/6/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: sao Hỏa hợp với Song Ngư một góc 16 độ 6 phút
Sự nghiệp:       Tài vận:     
Tình cảm:       Sức khỏe:      
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: đỏ nâu, đỏ
Quý nhân: Bọ Cạp, Bảo Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020 có sao Hỏa hợp với Song Ngư một góc 16 độ 6 phút. Sự nhạy cảm về cảm xúc và trực giác của Song Ngư được pha trộn với sự thân thiện, độc đáo trong hôm nay. Bạn sẽ có một vẻ ngoài vui vẻ và khả năng dễ làm quen với người khác là nhờ bạn có rất nhiều bạn bè. 

Song Ngư hôm nay quan tâm đến mọi người và có những phẩm chất có thể được coi là khuynh hướng nhân đạo và từ thiện thực sự.Bạn có thể thành công trong kinh doanh nhờ khả năng dễ dàng tiếp cận với mọi người và làm quen với người lạ.

Sự nghiệp

Nhờ những phẩm chất vốn có và ảnh hưởng của Mặt Trăng Bảo Bình cho nên chúng ta sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi đối với cuộc sống lẫn công việc. Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội cho kinh doanh, công việc hợp tác với người khác.

Bên cạnh đó, chúng ta vẫn là những người hoạt động độc lập, muốn hợp tác với người giỏi. Trong công việc, các bạn nên tìm cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người hơn là việc suốt ngày ganh đua, đố kỵ.

Tài vận

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn đang khá tốt, chúng ta có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và đây là lý do khiến cho các bạn có được nguồn tài chính tương đối ổn định.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, tử vi dự báo đôi khi bạn có thể trải qua sự thay đổi đột ngột và không thể giải thích được, chúng ta cần phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước mọi tình huống để không bị bất ngờ trước rủi ro.

Tình cảm

Tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020 dự báo mối quan hệ của bạn sẽ tốt lên nhờ sự vui vẻ mà Song Ngư mang đến cho người ấy. Những người đang yêu nhau sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc hơn đối với người yêu của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng làm quen với người khác. Đây là một trong những lý do khiến cho Song Ngư dễ dàng kiếm được người yêu hơn trong hôm nay.

Sức khỏe

Tử vi cung Song Ngư nói bạn ham thích công việc và mong muốn có được nhiều thành tựu. Tuy nhiên nếu như bạn không dành thời gian thích hợp để chăm lo cho bản thân thì sức khỏe của chúng ta cũng ngày một yếu đi.

Người thuộc cung Song Ngư tốt nhất cần phải đi ngủ đúng giờ, hạn chế bia rượu và các chất kích thích. Đặc biệt là mùa hè thì chúng ta lại càng hay uống bia nhiều, gây ảnh hưởng đến gan của mình.

Trên đây là tử vi cung Song Ngư ngày 10/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

→ Xem thêm: Tử Vi cung Song Ngư ngày 11/6/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top