Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12: Phong phú

Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12 đưa tiền cho người khác cầm không phải là tính cách muốn làm chủ của Nhân Mã. Về tài chính bạn cần con mắt nhanh nhạy

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12
Tử vi tuần Nhân Mã
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng Lục hợp Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16, 23, 60, 81 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12

Sự nghiệp

Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12, Nhân Mã là người duy tâm và cần cảm thấy được kết nối về mặt cảm xúc với công việc của mình trên thế giới. Nó có nghĩa Nhân Mã sẽ cần có nhiều cảm xúc hơn với công việc. Bạn có xu hướng rời xa thực tế và thiên về tư duy tưởng tượng hơn. Công việc có vẻ hơi xa vời.

Nhân Mã có năng lực dẫn dắt đồng đội của mình. Bạn không bao giờ nói dối, nịnh bợ sếp để đạt được lợi ích của mình. Hơn nữa bạn có kiến thức trong chuyên môn. Tính cách này là ưu điểm nổi bật để vận sự nghiệp của Nhân Mã thuận lợi hơn, thăng tiến hơn.

Tử vi cung Ma Kết tuần 19/12 - 25/12

Tài vận

Nhân Mã có khả năng nhào nặn tính cách của mình dựa trên những người mà bạn coi là hình mẫu. Nó thể hiện Nhân Mã là người khá khéo léo và biết nắm bắt tâm lý đối phương. Mối quan hệ cá nhân rực rỡ này giúp cơ hội giới thiệu và kiếm tiền của Nhân Mã dễ dàng hơn, nhiều đầu mối hơn. Thúc đẩy quan hệ xã giao là chìa khóa kiếm tiền của Nhân Mã thời điểm này.

Nhân Mã có thái độ kiếm tiền rộng lượng, dám thử thách. Tuy nhiên, cung Nhân Mã mặc dù vốn có được tinh thần của một nhà kinh doanh tài ba. Bạn nắm bắt được mối quan hệ thiết yếu, nhưng đối với tài chính ảm đạm hiện tại thì Nhân Mã cũng không thể nắm bắt được.

Tử vi tuầnnày được dựa trên những hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất để nhận định và đánh giá may mắn hay bất lợi dành cho các chòm sao. Và đoạn chiêm tinh dù tốt hay xấu, các cung hoàng đạo vẫn tìm ra được phương hướng hoặc cân bằng chính mình để cuộc sống trong tuần mới thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12, Bạn giàu lòng trắc ẩn và sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với xu hướng dùng thức ăn làm tê liệt hoặc tan biến những cảm xúc khó nhằn. Đôi khi bạn có thể rơi vào ảo tưởng, phóng chiếu mọi thứ theo cách bạn mong muốn hơn là đi sâu vào thực tế. Điều quan trọng là phải duy trì sự sáng suốt và ranh giới với những người khác.

Nhân Mã vô tư tụ tập và tìm kiếm niềm vui bên cạnh những người bạn của mình. Cuộc sống của bạn dường như chỉ xoay quanh các gia đình, công việc và bạn bè. Nhưng tuần này, Nhân Mã nhận ra rằng mình cần một mối quan hệ sâu sắc hơn, cần một người để hiểu và lắng nghe mình mỗi ngày.

Sức khỏe

Các bệnh thường gặp ở Nhân Mã liên quan đến hông, phổi, tay, chân, vai hoặc gan. Gan là một trong những bộ phận có kích cỡ lớn nhất và đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe.

Nhân Mã nên sử dụng thực phẩm có nguồn gốc hữu cơ, hạn chế sử dụng các sản phẩm chứa hóa chất trong phòng kín, cũng như từ bỏ những thói quen có hại như hút thuốc, uống rượu.

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi cung Nhân Mã tuần 19/12 - 25/12. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình.

Và chúng tôi cũng đã cập nhật nội dung về tử vi năm 2023, một năm được coi là Mộc khí thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió. Kính mời quý bạn tham khảo thêm về chủ đề tử vi năm 2023 nhé!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top